dunji

Vòng ngọc bản liền GMT JADE đẹp đến rực rỡ khiến quý khách hàng mê đắm

Vòng ngọc bản liền GMT JADE đẹp đến rực rỡ khiến quý khách hàng mê đắm
Nói về những sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch mang thương hiệu GMT JADE, doanh nhân trẻ Nguyễn Bằng Giang cho biết:“Với tôi, ngọc cẩm thạch không đơn thuần là món trang sức mà còn là món quà quý của núi rừng, có “thần” và “hồn”, tràn đầy sức sống.
Một vòng đeo tay, một chiếc nhẫn ngọc hay là một mảnh ngọc phỉ thúy kiều diễm không chỉ khiến tất cả mọi người trầm trồ tán dương mà còn là vẻ đẹp linh tính khiến người thưởng lãm say đắm trong vẻ đẹp ấy.

Một miếng ngọc cẩm thạch quý còn khiến cho người thưởng lãm ao ước muốn sở hữu cho riêng mình. Và cùng chính người đó cũng mong muốn phải sửa mình sao cho tốt hơn để xứng với ngọc. Được sở hữu những vật phẩm quý giá như vậy, người sở hữu ngọc cẩm thạch sẽ toát lên phong thái chính trực, đoan trang, sang trọng và cao quý”.
Có thể thấy vị doanh nhân trẻ Nguyễn Bằng Giang đã đặt trọn vẹn cái tâm và linh hồn mình vào để hiểu, cảm nhận về ngọc cẩm thạch nên cho dù khách hàng có tỉ mỉ và kỹ tính đến đâu thì dưới bàn tay khối óc của anh, GMT JADE vẫn chinh phục và dành được sự ưu ái của họ.

Comment
Suggested
Recent