luoivietthong

Đơn vị cung cấp lưới chống muỗi và côn trùng cho cửa sổ

Bạn có một căn nhà có rất nhiều cửa sổ, xung quanh toàn là cây cối um tùm. Đây có lẽ là một căn nhà lý tưởng đối với những người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, những căn nhà có cây cối nhiều vây quanh như vậy thường ẩn chứa muỗi và các loài côn trùng khác. Bạn phải đóng cửa sổ nếu như không muốn những loài côn trùng bay vào nhà. Liệu có giải pháp nào không đóng cửa sổ vẫn có thể ngồi trong nhà ngắm nhìn và hít thở khí trời trong lành mát mẻ ngoài vườn? 

Một giải pháp mà công ty cửa lưới Việt Thống đã sáng tạo và sản xuất ra, đó là giải pháp sử dụng lưới chống muỗi và côn trùng cho cửa sổ. Có hai cách lắp đặt để sử dụng cửa lưới cho cửa sổ như sau: 
Cách 1: Những gia đình sẽ sử dụng tấm lưới là vật liệu chính để làm cửa sổ, khung được làm từ vật liệu bất kỳ. Với cách này có ưu điểm là giúp tiết kiệm một phần chi phí làm cửa. Tuy nhiên, nhược điểm là cửa sử dụng tấm lưới để che chắn chính sẽ không thể ngăn cản được mưa, gió lớn ùa vào nhà hoặc có thể là trộm đột nhập. Nên cách này không được khuyến khích sử dụng.
Cách 2: Sử dụng tấm lưới là cửa phụ kết hợp với làm cửa chính. Tức là sẽ làm song song 2 cửa, cửa sổ làm bằng lưới chống muỗi và côn trùng sẽ nằm mặt trong của cửa sổ và được sử dụng những lúc trời mát mẻ, trời nóng để gió thổi vào nhà. Cửa sổ chính làm bằng gỗ hoặc kính sẽ che chắn bên ngoài, sử dụng lúc trời có gió to, mưa giông. 
Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu cây cối thì hãy thực hiện giấc mơ xây dựng căn nhà xung quanh toàn là cây cối ngay bây giờ mà không côn trùng gây hại bay vào nhà. Vì đã có lưới chống muỗi và côn trùng cho cửa sổ, cửa chính hay cửa thông gió đều có thể lắp đặt và sử dụng. Công ty Việt Thống sẽ giúp bạn làm điều đó. Tất cả nhưng mong mỏi và băn khoăn của các gia chủ trong những năm qua điều được Việt Thống ghi nhận lại và ngày càng cải tiến những sản phẩm cửa lưới chống muỗi để phù hợp với phong thủy, kiến trúc và sở thích của gia chủ. 

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty thì có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất cửa lưới chống côn trùng và muỗi của công ty Việt Thống để trực tiếp xem và cảm nhận. Địa chỉ xưởng sản xuất tại: 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: 0938817979.
Xem thêm cửa lưới chống côn trùng cửa sổ: https://cualuoivietthong.vn/san-pham/cua-luoi-chong-con-trung-cua-so/
Comment
Suggested
Recent