tannguyenxperia

Ánh Sáng Xanh Là Gì Và hướng dẫn Để sử dụng chế độ Night Light Trong hệ điều hành win 10?

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Ánh Sáng Xanh Là Gì Và cách Để sử dụng cơ chế Night Light Trong hệ điều hành win 10? Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa pc tận nhà quận Bình Tân & cài hệ điều hành win tại chỗ quận Bình Tân & Cài Win tận nhà quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Trong quá trình làm việc với máy vi tính, ánh sáng xanh không tốt cho sức khỏe của bạn, khác biệt là khi bạn làm việc vào đêm hôm. B
ài viết dưới đây hướng dẫn cách dùng cách thức Night Light trên window 10.

Tham khảo thêm: Fix Lỗi computer tại nơi quận 4 & dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ quận 6

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh là khái niệm không xa lạ với nhiều người dùng, khác biệt là trong thời đại công nghệ số. Cùng với sự sản xuất mạnh khỏe của các thiết bị điện tử, các vấn đề liên quan đến chúng, cũng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.
Ánh sáng xanh đến từ nguồn sáng tự nhiên: thân thể của loài người, chi tiết là mắt và các bộ phận cấu tạo nên mắt, đã có tài năng thích ứng với ánh sáng đó theo bản năng mà không cần đến sự can thiệp y khoa nào.
Ánh sáng xanh tới từ nguồn sáng nhân tạo: Đây là ánh sáng được phát ra từ các vũ trang điện tử số: máy vi tính, dế yêu, đèn Led,... Ánh sáng xanh nhân tạo phát ra nhỏ tuổi hơn rất nhiều so với ánh sáng tự nhiên. dĩ nhiên, vì thời gian người dùng xúc tiếp với các vũ trang điện tử là quá to song song khoảng hướng dẫn xúc tiếp giữa mắt và thiết bị lại quá gần. do đó, ánh sáng xanh đến từ nguồn sáng trên là điều đáng khiếp sợ hơn cả.

Lọc ánh sáng xanh là một cách thức được ứng dụng ở hồ hết các phương tiện, thiết bị điện tử hiện thời. Thế nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi rằng lọc ánh sáng xanh có tác dụng gì? thực chất, chế độ này sẽ Support và giúp hạn chế ánh sáng xanh đi vào mắt của con người. Một điều lưu rằng, hiện thời hình thức lọc ánh sáng xanh chỉ giúp hạn chế lượng ánh sáng đi vào mắt, chứ chưa thể hạn chế hoàn toàn loại ánh sáng này.
dĩ nhiên, việc giảm thiểu ánh sáng xanh cũng đã mang lại rất nhiều ích lợi đáng kể. Khắc phục được tình trạng mỏi mắt, khô mắt và đẩy lùi được nguy cơ thoái hóa điểm vàng.
Sau khi bật cách thức ánh sáng xanh trên thiết bị, lập tức trang bị điện tử của bạn đã được phát động cách thức lọc. cách thức đón nhận các ánh sáng xanh từ vũ trang phát ra, và khi chiếu vào mắt người sử dụng đã được cải thiện đáng kể về bức xạ và lượng ánh sáng chiếu. vì đó, người sử dụng có thể im tâm hơn trong quá trình dùng.

Xem thêm: Dịch vụ cài hđh win tận nơi quận 5 & Fix Lỗi pc tận nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ

phương pháp Để dùng hình thức Night Light Trong hệ điều hành win 10?

Bước 1: Nhấp vào biểu trưng setup :
Bước 2: Các setup cửa sổ hiện ra, nhấp vào hệ thống:
Bước 3: Chọn Dispay -> trong phần Night light gạt sang phải để bật chế độ Night light -> nhấn vào setup đèn ngủ:
Bước 4: cài đặt đèn ngủ xuất hiện trong mục Nhiệt độ màu vào ban đêm để bạn điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với máy tính bàn và vị trí ánh sáng khi làm việc ban đêm:
Bước 5: Tiếp theo bạn cần chọn khoảng thời kì muốn sử dụng hình thức đèn ngủ:

- Chọn Sunset béo Sunrise nghĩa là khoảng thời kì từ lúc mặt trời lặn -> mặt trời mọc (khoảng thời gian 12h đêm).
- Chọn Đặt giờ để thiết đặt khoảng thời gian theo ý thích của bạn.
Ví dụ: ở đây, chọn thiết đặt thời kì bạn muốn:
Bước 6: Tại mục Bật chọn thời gian bắt đầu sử dụng hình thức đèn ngủ, bấm vào giờ muốn mở đầu -> chọn dấu v ở cuối để xác nhận lựa chọn:
gần giống chọn thời gian hoàn thành cơ chế Đèn ngủ trong Tắt. Khoảng thời kì bắt đầu từ Bật tới Tắt là khoảng thời kì chế độ đèn ngủ được kích hoạt.

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính - Máy In HCM

Cài hđh win tại chỗ Quận Bình Thạnh giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, laptop, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tính ✚ macbook, Printer Dịch Vụ Repair máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tại chỗ LH Ngay.
Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
Email: lienhe@verastar.info
Website: https//verastar.info/ - https://suamaytinhbinhdan.com/
Comment
Suggested
Recent