lethuyrv

500 triệu có mua được chung cư thanh hà không?

Khu đô thị Thanh Hà được đánh giá cao về chất lượng dự án, có đến 70% diện tích trồng cây xanh, được xem là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Do đó lựa chọn chung cư Thanh Hà là nơi để an cư lạc nghiệp được xem là sự lựa chọn hợp lý. Vậy 500 triệu có mua được chung cư thanh hà không? Xem câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Đánh giá phân khúc giá của bất động sản Thanh Hà

Bất động sản tại khu đô thị Thanh Hà thuộc phân khúc giá tầm trung, cho nên nơi đây thu hút rất nhiều lượt quan tâm của các bạn trẻ và gia đình trẻ.
Đối với dự án chung cư thì có mức giá gốc từ tầng 2 đến tầng áp mái tòa nhà dao động từ 9.5 triệu/m2, 10 triệu/m2 10,5 triệu/m2, 11 triệu/m2, 12 triệu/m2. Do đó chỉ với mức thu nhập trung bình khá là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ ở đây.
Không chỉ vậy khi mua bất động sản tại đây, bạn còn được hỗ trợ chính sách trả góp ngắn- dài hạn. Cho nên vấn đề tài chính không còn là vấn đề gây áp lực cho các bạn trẻ hay gia đình trẻ nữa.


Chỉ với 500 triệu là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn chung cư tại khu đô thị Thanh Hà, liền kề Thanh Hà. Tiện ích của khu đô thị vô cùng hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.
lethuyrv
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent