hudistorevn
5+ Views

Hướng dẫn chọn áo hoodie vừa vặn nhất dành cho nam

1. Đối với nam giới có dáng người gầy, nhẹ cân
Vóc dáng mỏng do nhẹ cân sẽ khiến bạn khó chọn được set đồ như ý muốn. Đôi lúc, nếu không cẩn thận chúng còn tạo cho bạn một diện mạo gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống hơn. Để có một phong cách thời trang năng động, khỏe khoắn đúng chuẩn với áo hoodie, bạn hãy chọn loại áo có lót thêm những lớp vải lót bên trong. Thiết kế này sẽ phần nào hạn chế được việc chảy xệ quanh eo khi mặc của bạn.
2. Đối với nam giới mập, mũm mĩm
Với trường hợp bạn sở hữu dáng người mập mạp, mũm mĩm, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không chọn trang phục lôi kéo sự chú ý của mọi người đến phần bụng. Và cách chọn áo hoodie form rộng chính là gợi ý lý tưởng có khả năng hướng sự chú ý vào nơi khác. Tuy nhiên, chúng chỉ thực sự phù hợp khi bạn có chiều cao trung bình trở lên. Ngược lại, chiều cao hạn chế sẽ khiến nó phản tác dụng, nên bạn cần chú ý nhé!
Với nam giới cao.


Sở hữu một vóc dáng cao hơn mức chiều cao trung bình là điều đáng tự hào đối với các bạn nam. Tuy nhiên, bạn phải biết cách phối đồ làm sao để chúng không làm mất đi niềm tự hào này. Đồng thời, nó cũng phải khiến bạn trông vừa vặn nhất chứ không phải cao kều lênh khênh. Với áo hoodie nam cũng vậy, muốn chọn sao cho phù hợp bạn cần áp dụng cách phối linh hoạt sau:
Đầu tiên, bạn cần tìm ra độ dài chính xác của chiếc áo, sau đó so sánh, đối chiếu với vóc dáng của mình. Bạn nên chọn một chiếc áo dài hơn hoặc to hơn bình thường là được. Một điều cần chú ý là không để vạt áo ngắn hơn trên thắt lưng. Đây là lý do khiến bạn lêu nghêu không còn vẻ nam tính, điển trai nữa.
3. Chọn hoodie cho nam giới lùn, thấp
Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và bạn không được tự tin khi diện áo hoodie vì sợ chúng quá thùng thình. Đừng lo, bạn vẫn có thể thỏa sức diện chúng ra phố với phong cách đầy tự tin, thời trang nhờ cách phối sau đây:
Tránh những chiếc áo Hoodie quá khổ hay loại Oversized khiến vóc dáng người mặc trông đầy đặn hơn.
Nên chọn những chiếc áo dài không quá thắt lưng và ưu tiên loại vải may áo dày vừa phải. Áo nên vừa vặn với cơ thể không quá ôm sát hay quá rộng, tay áo đủ để che đi mắt cá tay là được.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in