thaiduongbamboo
1+ Views

Bán cây tre tầm vông tươi và khô giá rẻ tại TPHCM

Trong các năm vừa qua đây nguyên liệu tre trúc được rất nhiều người quan tâm cùng với các công trình thi công tre trúc. Không chỉ vì có mức giá thành rẻ, độ bền cao, thi công nhanh chóng mà còn là tạo nên nét kiến trúc độc đáo riêng của bản thân. Nguồn nguyên liệu tre trúc trong tự nhiên dồi dào cũng góp phần vào xu hướng xây dựng này. Trong đó có thể nói tầm vông là loại vật liệu với nhiều ưu việc hơn, khả năng chịu lực tốt, độ dẻo dai cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về tầm vông, giá bán và ứng dụng thực tế.

Giá cây tầm vông trên thị trường

Tầm vông đang được xem như loại vật liệu xây dựng mới trong xây dựng các kiến trúc xanh. Nhận được nhiều sự quan tâm và nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian qua. Với mức giá cao hơn so với tre trúc, dao động từ 20.000-80.000 đ/cây với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước tầm vông từ 5-7m, đường kính thân 3-7cm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Xem thêm: Địa chỉ cung cấp tre tầm vông giá rẻ tại TPHCM.

Tìm hiểu cây tầm vông

Tầm vồng là một loài cây thuộc họ nhà tre trúc phân bố tại khu vực miền Nam, được người dân sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Tầm vông mọc thành các bụi với đường kính 3-5m, cây có chiều cao từ 6-14m, đường kính thân cây từ 3-7cm, thân cây không có gai nhọn như tre và ít cành lá. Tầm vông khác với tre trúc vì phần gốc của cây đặc ruột và sẽ rỗng dần về phần ngọn của cây. Chính vì có phần thịt nhiều nên tầm vông rất bền chắc, chịu lực tốt, dẻo dai. Tầm vông không kén đất trồng nên có thể trồng tại nhiều chất đất, chỉ sau 3-5 năm trồng và chăm sóc chúng ta đã có thể khai thác cây.

Các tỉnh phía Nam hiện tại đã xây dựng được những khu rừng tầm vông lớn, có thể cung ứng với số lượng lớn quanh năm. Tầm vông không chỉ dùng trong xây dựng, mây tre đan mà măng của tầm vông cúng là một món ăn cực kỳ ngon và tốt. Theo nhiều người tại các vùng trồng tầm vông thì măng tầm vông như một loại lộc trời ban tặng, vị ngọt giòn không đắng nên có thể biến tấu được rất nhiều món ăn ngon tốt cho sức khỏe.

Ứng dụng của cây tầm vông

Tầm vông thuộc họ nhà tre nên những tính chất của tre thì tầm vông điều có đủ: độ dẻo dai, chịu lực tốt, chịu được tác động của môi trường. Nhờ những đặt tính này tầm vông được sử dụng nhiều trong trang trí không gian, nguồn nguyên liệu làm ra những sản phẩm mây tre đan chất lượng cao.

- Dùng để dựng hàng rào quanh nhà, cổng ngõ, làm giàn trồng rau, cọc đóng…
- Những sản phẩm như bàn ghế, tủ giường, thang tre, được từ tầm vông không những đẹp mà có tuổi thọ cao khi sử dụng. Làm ra những vật dụng trong nông nghiệp, công nghiệp và sản xuất những sản phẩm mây tre đan chất lượng cao.
- Khối lượng thấp, dễ vận chuyển, thi công rất thích hợp trong trang trí tại các quán cà phê, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng.

Nơi bán tầm vông uy tín, chất lượng, giá rẻ

Tre Trúc Thái Dương nhà phân phối hàng đầu tầm vông tại khu vực thành phố HCM với giá rẻ, chất lượng và uy tín. Công ty đã thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, chuyên phân phối các sản phẩm từ tre trúc trên thị trường. Tầm vông là một trong những dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường.
Với nguồn sản phẩm được lấy từ những khu rừng tầm vông chất lượng của những họ dân cộng tác với công ty để phát triển nguồn hàng. Tre Trúc Thái Dương có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp những thắc mắc về giá bán, các loại sản phẩm để các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
-----------------------
Thông tin liên hệ:
Tre Trúc Thái Dương - Tổng Kho Nguyên Liệu Tre Trúc TPHCM
ĐT: 0966.448.779
Email: tretructhaiduong@gmail.com
Comment
Suggested
Recent