thuexevanan

Máy tiện là gì

Máy tiện là gì

Máy tiện Trung Quốc băng nghiêng
HCK50 là Máy tiện kim loại băng nghiêng tích hợp tốc độ cao, https://machineshop.vn/so-sanh-gia-may-tien-cnc-va-may-tien-thuong/ độ chính xác cao và độ cứng cao. Nó có thể gia công các bộ phận trục và đĩa, đồng thời quay các bề mặt bên trong và bên ngoài của ren, vòng cung, hình nón và thân quay.
Nó có thể gia công các bộ phận quay với hiệu suất cao, hàng loạt lớn và độ chính xác cao.

Đặc trưng:
1.0 Kết cấu thép đúc toàn bộ đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định mà không bị rung.
2.0 Đài Loan trục vít bi chính xác cao và quỹ đạo vuông, Hệ thống bôi trơn tự động.
3.0 Kẹp chi tiết làm việc bằng khí nén, tải và dỡ hàng nhanh để nâng cao hiệu quả làm việc.
4.0 Hệ thống điều khiển chuyên nghiệp như GSK, Fanuc, v.v., dễ học và vận hành.
5.0 Các phụ kiện làm mát và chiếu sáng thông minh, bảo vệ các mũi cắt và cho phép làm việc trong thời gian dài.
Các ứng dụng:
Máy tiện CNC Gildemeister chủ yếu được sử dụng cho tất cả các loại công việc khoan, báo giá máy tiện phay và khai thác các thành phần kim loại nhỏ, chẳng hạn như chế tạo dụng cụ và đồng hồ, chế tạo ổ đỡ và các công việc cắt, phay và cạo kim loại khác.
Gildemeister CNC sản xuất tất cả các loại thiết bị CNC bao gồm: Máy định tuyến CNC, Máy Laser CNC, Máy cắt Plasma, Máy tiện kim loại CNC, Máy khoan và phay CNC, Máy cắt kính, Máy cắt tia nước, v.v. Công ty chúng tôi đã và đang làm việc trong lĩnh vực CNC trong hơn thập kỷ và có được nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo máy, khắc phục sự cố và có khả năng cung cấp dịch vụ tốt. Nếu bạn có công việc yêu cầu thiết bị CNC bất kể là gỗ hay kim loại, chúng tôi rất vui khi biết chi tiết về yêu cầu công việc của bạn để cung cấp cho bạn một giải pháp tốt nhất cho phù hợp.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent