entityquangminh
1+ Views

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI TP HCM - ĐA DẠNG MÀU SẮC, KÍNH THƯỚC, MẪU MÃ LẮP ĐẶT

 Nếu bạn đã từng lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình thì Quang Minh tin chắc rẳng chúng ta không cần bàn nhiều về các công dụng và sự vượt trội ưu việt về công nghệ tiên tiến hiện nay. Còn đối với khách hàng chưa từng lắp đặt cửa lưới, hoặc chưa từng biết tới sản phẩm cửa lưới thì hôm nay, Quang Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật mọi thứ về cửa lưới chống muỗi và nguyên nhân vì sao hiện nay các hộ gia đình đều lắp đặt thêm cửa lưới chống muỗi để hoàn thiện ngôi nhà hơn.

Tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi?
 Để tìm hiểu kỹ hơn tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi. Trước tiên, hãy tự trả các câu hỏi đây và đáp án sẽ có cho chúng ta ngay lập tức. Bạn đã bao giờ bị ruồi, muỗi, kiến, dán,… bay vào nhà? Bạn phải mua màn mùng, vợt diệt muỗi, nhang muỗi, xịt hóa chất… để đuổi chúng? Hay bạn đã phải loay hoay tìm dầu, thuốc để xử lí tác hại của chúng để lại trên da của mình? Bên cạnh đó, bạn phải đóng chặt cửa cả ngày, không gian bí bách, ngột ngạt. Đặc biệt vợ chồng hay lùng bùng vì con cái bị vết côn trùng cắn xuất hiện trên tay…Qua các câu hỏi, chắc hẳn các bạn đã nhận ra được một phần nào đó lợi ích của cửa lưới chống muỗi. Và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chúng, Quang Minh xin gói gọn như sau:
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: cửa lưới chống muỗi ngăn chặn các loại côn trùng, giúp bạn an toàn ngay cả trong giấc ngủ để có thể phục hồi sức khoẻ.
Tiết kiệm điện: cửa lưới giúp không khí trong nhà được thoáng mát, giảm chi phí cho máy lạnh và quạt ( trẻ em và ngưòi nhạy cảm sẽ tránh bị các bệnh hô hấp)
Tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ : có thể gắn vào bất kỳ cửa sổ hay cửa đi nào vì kích thước gọn gàng, mẫu đẹp và nhiều màu sắc sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất
Bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn: Vợ chồng không phải lùng bùng vì cái chuyện treo mùng!
Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhà?
Một số khách hàng chưa biết về cửa lưới chống muỗi, sẽ rất thắc mắc và muốn được giải đáp câu hỏi này. Cửa lưới chống muỗi sẽ được lắp đặt đi liền với cửa nhà bạn hoặc những khu vực khoảng trống mà bạn muốn ngăn lại không có côn trùng bay vào. Khi đó chúng tôi sẽ có giải pháp ưu việt cho bạn lựa chọn. Để lắp đặt được cửa lưới chống muỗi, việc đầu tiên bạn cần phải xác định được vị trí cửa và khu vực mà bạn muốn lắp đặt. Sau đó đội ngũ kĩ thuật sẽ mang mẫu xuống tận nơi để đo và đưa ra phương pháp lắp cửa phù hợp nhất cho bạn.
Có bao nhiêu mẫu cửa lưới hiện nay?
Hiện tại Quang Minh là đơn vị có nhiều mẫu cửa lưới nhất cho bạn lựa chọn bao gồm:
Cửa lưới tự cuốn ngang
Cửa lưới kéo xếp
Cửa lưới hệ lùa
Cửa lưới đóng mở
Cửa lưới kết hợp rèm chống nắng (2in1)
Hệ cửa dạng rèm chống nắng
Vách lưới cố định
Mỗi loại cửa phù hợp với từng vị trí cửa nhà bạn, vì vậy bạn hãy yên tâm vấn đề lựa chọn mẫu nhé. Bạn có thể tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi
Tại sao lắp cửa lưới chống muỗi giúp ngôi nhà hoàn thiện hơn?
Nếu bạn đã dày công chỉnh chu cho từng chi tiết nội thất trong nhà mình để đẹp bắt mắt hơn, vậy tại sao bạn không lắp đặt thêm một bộ sản phẩm vừa hiện đại, vừa bảo vệ sức khỏe không gian gia đình bạn. Cửa lưới sẽ bao phủ hết khoảng trống gia đình của bạn, tấm lưới chắc chắn côn trùng không thể nào lọt vào. Góc học tập của lũ trẽ, chỗ nghỉ ngơi của cha mẹ sẽ không bị phiền hà bởi muỗi và côn trùng. Bên cạnh đó, nhận thấy được nhu cầu cả khách hàng hiện nay. Quang Minh luôn nỗ lực tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm với sự hiện đại tính thẩm mỹ cao. Vậy vì vậy nhà bạn sẽ hoàn thiện hơn nếu mình lắp đặt thêm cửa lưới chống muỗi.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent