thuexevanan

Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt giá rẻ

Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt giá rẻ

Cho Thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ở Đà Lạt
Hiện chúng tôi cung cấp cho thuê xe 4,7,16,29, 45 chỗ đi du lịch Đà Lạt, thỏa thích mọi nhu cầu của khách hàng. thuê xe 45 chỗ đi đà lạt Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được hài lòng nhất, thuê xe Vạn An cam kết giá cước thuê xe rẻ nhất
thuê xe Vạn An – Cho thuê xe 4 chỗ – Cho thuê xe 7 chỗ – Xe 16 chỗ. Phục vụ 24/24. Giá cạnh tranh. Xe đời mới. Tour du lịch theo yêu cầu.
Chung tôi chuyên cho thuê các loại xe. Thủ tục nhanh chóng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, các dòng xe mới luôn luôn ổn định. Giá luôn tốt, dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Hãy liên hệ với thuê xe Vạn An. Thủ tục nhanh gọn. Xe luôn bảo dưỡng an toàn. Uy tín & trách nhiệm.
Thuê xe Đà Lạt cung cấp đến khách hàng mẫu xe 45 chỗ sang trọng.

Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt Nên Chọn Dòng Xe Nào?
Huyndai Universe và Huyndai Space và Thaco Universe là 3 dòng xe phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị cho Thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ở Đà Lạt sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem 3 dòng xe này có những ưu nhược điểm gì nhé!
Thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ở Đà Lạt Huyndai Universe
Xe Huyndai Universe là dòng xe nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc đang được đánh giá là dòng xe cap cấp nhất hiện nay. Xe có thiết kế vững chắc, hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi như ti vi, tủ lạnh, dàn karaoke, âm thanh karaoke được cải thiện bộ mixer để cho ra âm thanh hay hơn. Ghế có thể ngả thoải bật về sau giúp khách hàng thoải mái và nghỉ ngơi trên đường về sau hành trình du lịch... van an thuê xe 45 chỗ Khoang chứa hành lý vô cùng rộng rãi giúp các bạn có thể thoải mái chứa hành lý và mua sắm khi đi du lịch.
Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt Huyndai Space.
Huyndai Space được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất những năm 2010, là đàn anh của dòng xe Universe. Mặc dù được đưa vào phục vụ du khách trước đàn em rất nhiều năm nhưng vẫn có trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi, tủ lạnh, máy lạnh... Tuy nhiên dòng xe này hiện nay không còn được sản xuất và đưa ra thị trường nữa. Những chiếc xe này phù hợp với những quãng đường ngắn. Vẫn luôn được các nhà xe bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Đặc biệt vẫn trang trí đẹp và sạch sẽ tiện nghi không thua gì một chiếc Universe. Nếu bạn không phải là một người quá cầu toàn thì chiếc xe này vẫn hoạt động không thua kém gì đàn em của nó cả.
Thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ở Đà Lạt Thaco Universe.
Là đàn em của cả 2 dòng xe kể trên, dòng xe Thaco Universe được hầu hết các công ty cho Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt đưa vào phục vụ du khách. Xe có thiết kế vững chắc, hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi như ti vi, tủ lạnh, dàn karaoke, âm thanh karaoke được cải thiện bộ mixer để cho ra âm thanh hay hơn. Ghế có thể ngả thoải bật về sau giúp khách hàng thoải mái và nghỉ ngơi trên đường về sau hành trình du lịch... Khoang chứa hành lý vô cùng rộng rãi giúp các bạn có thể thoải mái chứa hành lý và mua sắm khi đi du lịch.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent