luoivietthong
1+ Views

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG CỐ ĐỊNH CÓ THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Ngày bé hẳn chắc ai cũng đã quen với việc bố mẹ nhắc nhở phải mắc mùng khi đi ngủ không thôi muỗi tha đi đấy. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển hơn, dần dần mùng ít được sử dụng trong các gia đình, nhất là ở thành phố. Người ta thường sử dụng các phương thức chống muỗi khác như thuốc diệt muỗi, nhang muỗi, đèn bắt muỗi,... để tiêu diệt muỗi ở trong nhà hơn. Nhưng phương pháp ngăn cản muỗi tại như mắc mùng đã không hẳn mất đi mà phát triển thành lưới chống muỗi có tác dụng ngăn muỗi vào trong cả ngôi nhà ví như việc giăng mùng cho cả ngôi nhà thân yêu của bạn vậy.

Ưu nhược điểm khi sử dụng cửa lưới

Ưu điểm
Không chỉ ngăn muỗi mà còn ngăn các loại côn trùng và động vật nhỏ khác như ếch, rắn, thằn lằn,... và nhất là chuột xâm nhập vào trong nhà.
Lưới chống muỗi có thể chặn lại một số bụi bẩn rác thải vô tình bay vào trong nhà, đem lại cho ngôi nhà không khí trong lành sạch sẽ hơn.
Lưới chống lưới còn khiến cho gia chủ không cần phải sử dụng đèn, quạt, máy lạnh cả ngày nữa, giúp tiết kiệm điện năng chi phí cho gia đình.
Nhược điểm
Cửa lưới khi lắp đặt sẽ cần khung để giăng lưới cũng như để thực hiện hoạt động đóng mở. Đôi khi điều này có thể gây hỏng kết cấu cho ngôi nhà.
Cửa lưới chống muỗi dạng cố định thường được làm bằng nguyên liệu cao cấp đem lại thời gian sử dụng lâu dài có thể lên tới 10 năm. Vì điều này chi phí để lắp đặt cửa lưới thường không rẻ. Nhưng thời gian sử dụng rất lâu nên đây cũng là sự cân nhắc lựa chọn của mỗi người.

Cấu tạo, nguyên liệu của cửa lưới cố định
Nguyên liệu:
Phần lưới: được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh. Do đây là loại cửa có lưới được gắn cố định với khung cửa, khi sử dụng không có các lực tác động nhiều lưới nên thường sử dụng lưới inox để giá thành được rẻ hơn.
Phần Khung: Được làm từ gỗ, nhựa hoặc nhôm. Nhưng công ty sản xuất thường sử dụng nhôm vì nhẹ và bền.
Cấu tạo
Cửa lưới cố định sẽ có phần lưới gắn cố định vào khung và không mở được cửa. Lưới thường được dùng để làm vách ngăn, khung cố định, gắn ở cửa thông gió cho nhà ở, xí nghiệp, công ty.
Cửa lưới chống muỗi cố định thường được lựa chọn sử dụng do tính đơn giản, dễ sử dụng, giá thành lại rẻ hơn những lại cửa chống muỗi khác tại cửa lưới Việt Thống

Mời các bạn tham khảo CỬA CHỐNG MUỖI TỰ CUỐN – CHỐNG MUỖI HIỆN ĐẠI từ thông tin đến giá cả của loại cửa lưới này nhé.

Xem thêm cửa lưới chống muỗi dạng cố định: https://cualuoivietthong.vn/san-pham/cua-luoi-chong-muoi-dang-co-dinh/
Comment
Suggested
Recent