luoivietthong

Cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà là phương pháp ngăn muỗi hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Nên nhiều gia đình mỗi khi xây nhà mới hoặc nhà có nhiều muỗi đều tìm đến phương pháp chống này. Họ sẽ tìm hiểu xem loại cửa lưới chống muỗi nào tốt và phù hợp với ngôi nhà của mình để lựa chọn lắp đặt. Vậy loại cửa lưới nào chống muỗi tốt hiện có trên thị trường và đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín hiện nay ở đâu? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn.

Để trả lời cho câu hỏi cửa lưới chống muỗi nào tốt, trước tiên phải biết được trên thị trường có những loại cửa lưới nào. Các dạng cửa lưới chống muỗi được bán phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: Cửa lưới chống muỗi dạng cố định, dạng lùa, dạng tự cuốn, dạng xếp, dạng mở, dạng xếp ray,... Tuy nhiên, điều đó không quyết định nhiều đến được độ tốt của cửa lưới chống muỗi. Một chiếc cửa lưới chất lượng tốt thường được quyết định bởi các vật liệu làm tấm lưới, khung cửa và thiết kế:
Về vật liệu làm cửa lưới: Một chiếc cửa lưới được làm từ vật liệu inox 304 không gỉ hoặc sợi thủy tinh sẽ cho ra chất lượng tốt nhất. Những tấm lưới làm bằng dây, ni lông có chất lượng kém hơn. Nên khi lựa chọn lưới chống muỗi cần đặc biệt lưu ý đến chất liệu làm cửa lưới tránh mua về lắp đặt sử dụng được mấy tháng rồi hỏng.
Về vật liệu làm khung cửa lưới: Khung cửa lưới chất lượng cao và đẹp thường là các vật liệu bằng Vinyl, sợi thủy tinh, gỗ, Aluminum, nhôm. Những loại cửa được làm từ vật liệu sắt thường hay gỉ sét không được bền lâu.
Về thiết kế: Có thể nói cửa lưới chống muỗi tốt một phần nhờ thiết kế. Bởi vì những thiết kế tốt sẽ phù hợp với từng loại cửa nhà của mỗi gia đình. Một cánh cửa được thiết kế hợp lý sẽ tiết kiệm được không gian, không chiếm chỗ vướng víu cản trở lối đi.
Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Nơi sản xuất lưới chống muỗi sài gòn ở đâu?

Để lựa chọn được cửa lưới chống muỗi tốt cho gia đình, bạn chỉ cần quan tâm đến ba tiêu chí phía trên là được. Nếu sản phẩm bạn đang hướng đến có đầy đủ ba yếu tố: vật liệu làm tấm lưới tốt, chất liệu khung cửa tốt và thiết kế hợp lí chắc chắn sẽ là một cánh cửa lưới chốt. Một điều cũng quan trọng không kém trong việc lựa chọn cửa lưới chống muỗi đó là chọn đơn vị cung cấp. Nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất, nhà máy như Công ty Việt Thống để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Những đơn vị có đầu tư máy móc thiết bị để chủ động thiết kế và sản xuất cửa lưới thường sẽ có mẫu mã sản phẩm đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Tham quan xưởng sản xuất cửa lưới Việt Thống tại số 130C, Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh hoặc website: https://cualuoivietthong.vn.

Xem thêm bài viết cửa lưới chống muỗi nào tốt: https://cualuoivietthong.vn/cua-luoi-chong-muoi-loai-nao-tot-chat-luong/
Comment
Suggested
Recent