PhucTuongGold
1+ Views

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp và ý nghĩa

Tranh hoa sen mạ vàng là một ấn phẩm quà tặng cao cấp để gửi đến người nhà, bạn bè trong những dịp lễ tết. Đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng các đối tác nước ngoài khi tới công tác tại Việt Nam.
Ý nghĩa tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen dát vàng sở hữu nhiều ý nghĩa trong cả đời sống văn hóa tới tâm linh, phong thủy:

Ý nghĩa tranh hoa sen trong văn hóa
Hoa sen là 1 loài hoa đặc biệt, loài hoa mọc lên từ bùn đất nhưng "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn", như 1 hình ảnh về sự thanh cao, của những con người sinh ra trong cảnh ngộ cạnh tranh, ko trong sạch mà sở hữu thể trở nên 1 người tốt có nhân cách hoàn thiện, đáng quý.
trong khoảng xưa, hình ảnh hoa sen đã gắn liền với con người Việt Nam, về 1 cốt bí quyết cao nhã, trong sáng, nghị lực vững vàng chống giặc ngoại xâm. Có nhẽ chúng chính vì lý do này mà hoa sen được chọn lọc khiến cho quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng của quốc gia hình chữ S luôn kiên cường quật cường.
Tranh hoa sen mạ vàng của quà Phúc Tường Gold được Phân tích cao bởi tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp. Món quà tặng mạ vàng này được tạo tác dưới bàn tay tài giỏi, lành nghề của các người thợ kim hoàn bậc nhất Việt Nam hiện giờ. Chính vì vậy, mỗi 1 bức tranh đều trở nên hết sức trung thực và sinh động, bộc lộ tinh tế từng con đường nét
Chơi tranh hoa sen, tặng tranh hoa sen cho đối tác, khách hàng như trình bày tính bí quyết thanh lịch, tinh khiết của gia chủ.

Tranh hoa sen mạ vàng trong đời sống phong thủy

Hoa sen vốn là mẫu thủy sinh, cây mọc trong khoảng củ bán dưới bùn, hoa mọc trên thân và nhô hẳn lên mặt nước. Hoa sen với những màu như trắng, hồng phớt,... Nhưng đều là những màu sắc nhạt, tinh khiết.
Hoa sen mang trị giá phong thủy rất cao, Là hiện thân giúp con người có thể tịnh tâm. Việc dùng tranh hoa sen mạ vàng để trưng bày không chỉ mang lại sự rét mướt, thái hoà tới gia đình gia chủ mà còn giúp xua đi các loại khí xấu tác động tới lúc vận của gia chủ, giúp công việc, sự nghiệp thuận lợi, hanh hao thông.

Nên tặng tranh hoa sen mạ vàng lúc nào?
sở hữu phổ thông ý nghĩa đặc trưng, tranh hoa sen mạ vàng rất thích hợp để làm cho quà tặng cho những dịp lễ, tết quan yếu mang vai trò như 1 lời chúc cũng như biểu thị sự tôn trọng của người tặng đến người được tặng.

Tặng tranh hoa sen cho ai?
Tranh hoa sen không giống như các vật phẩm phong thủy dạng linh vật với buộc phải phổ quát về tuổi tác, các đối tượng có thể nhận tranh hoa sen không ngừng về độ tuổi cũng như giới tính.
bên cạnh đó, do sự mềm mại của loài hoa này mà tranh hoa sen mạ vàng thường được tiêu dùng để tặng cho phái nữ như những người phụ nữ trong gia đình, lãnh đạo, cô giáo hoặc các bên là nữ.
ngoài ra, tranh hoa sen cũng rất phù hợp để khiến cho quà tặng cho các bên nước ngoài, một phần là để tri ân đến đối tác, phần con lại là 1 bí quyết để giới thiệu, phổ thông văn hóa Việt Nam, quốc hoa của đất nước tới bạn bè quốc tế.
đặc biệt trong ấn phẩm tranh hoa sen dát vàng, sự tao nhã, trong sáng của hoa sen được phối hợp cùng lớp dát vàng sang trọng ko chỉ khiến cho tăng trị giá của món quà mà còn diễn tả được tấm lòng của người tặng tới người được tặng.

Thời điểm tặng tranh hoa sen dát vàng
Bạn mang thể tặng tranh hoa sen dát vàng trong bất cứ trường hợp nào bạn muốn. Có thể là những dịp lễ tết, sự kiện, trong ấy nếu tặng nữ giới bạn sở hữu thể cân nhắc tới những dịp sau:
Ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày sinh nhật
Ngày kỷ niệm
Ngày nhà giáo (nếu người bạn muốn tặng làm cho việc trong lĩnh vực giáo dục)
Ngày quốc tế nữ giới
....
Tặng tranh hoa sen mạ vàng đối tác:
Trong những cuộc gặp gỡ làm cho quen trước khi khởi đầu công tác
làm cho quà tặng chấm dứt chuyến công tác
...
Tranh hoa sen dát vàng Phúc Tường Gold là hình ảnh hoa sen đang khoe sắc cộng nụ sen, lá sen và chú chuồn chuồn vàng bay qua. Bức tranh mang kiểu dáng tinh xảo tới từng tuyến đường nét, đường hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn bậc nhất Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được cẩn thận đến từng chi tiết.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in