lyarchdesign
1+ Views

Nhìn ngắm những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng với phối cảnh kiến trúc hiện đại và mặt bằng công năng bố trí khoa học, cùng với kinh phí đầu tư tiết kiệm, đã giúp ích rất nhiều gia đình có thêm phương án thiết kế thi công nhà đẹp mới cho riêng mình. Hãy cùng Lyarchdesign tham khảo và khám phá.


Những ưu điểm của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m mà bạn cần biết?

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng được coi là loại hình nhà ở được các vợ chồng trẻ cũng như các gia chủ đang sở hữu khu đất nhỏ lựa chọn. Kiến trúc phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên cùng sinh sống, vừa đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái, vừa thể hiện được một công trình kiến trúc mới mẻ của xu hướng hiện nay. Sau đây là những ưu điểm cụ thể mà bạn cần biết.

Kiến trúc mặt tiền không quá rộng lớn nhưng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng nhờ vào cách bố trí khoa học, xử lý tài tình, ngôi nhà tạo nên những nét đẹp phá cách và sang trọng, cũng như tính gần gũi của công trình.
Tiết kiệm diện tích xây dựng và thời gian thiết kế thi công hoàn thiện nhanh.
Loại hình kiến trúc nhà phố 2 tầng thuộc dạng công trình nhà ở dân dụng phổ biến

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp chi tiết nhất

Những phương án thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp dưới đây không chỉ đáp ứng được yêu cầu tối ưu diện tích tại các khu đô thị mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ, sự mới mẻ của xu hướng kiến trúc, cũng như toát lên sự cá tính riêng biệt của gia chủ. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé!

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tại TP Quảng Ngãi
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tại La Hà
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tại đường Lê Quý ĐônMẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tại chu Văn An
Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được LyarchDesign thiết kế và thi công trọn gói.


Nếu như các bạn và gia đình đang có dự định lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng để làm phương án thi công nhà đẹp cho gia đình mình hoặc đang gặp phải những băn khoăn và không biết làm như thế nào để sở hữu bản vẽ thiết kế nhà đẹp nhất vừa tiết kiệm được kinh phí đầu tư, vừa sở hữu một không gian sống tiện nghi, khoa học,… hãy để Công ty thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi Lyarchdesign đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nhà đẹp mới cho gia đình. 

Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố đẹp, những mẫu biệt thự hoành tráng và mới mẻ đã được thiết kế xây dựng, Lyarchdesign tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. 


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG LYARCHDESIGN
+ Địa chỉ : Tầng 3 căn PG2-08A Vincom Quảng Ngãi
+ Hotline/ Zalo: 098 386 10 24
+ Email: lygia86arch@gmail.com
+ Fanpage: Lyarchdesign – Thiết kế thi công nhà trọn gói
Xem thêm: hompage
lyarchdesign
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent