nhaongay

Tìm hiểu cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà

Nhà vệ sinh ở giữa nhà là một trong những đại kỵ khi thiết kế nhà vệ sinh các gia chủ tuyệt đối tránh. Tuy nhiên có nhiều gia đình khi mua nhà ở thì không gian này đã được thiết kế sẵn việc tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà được xem là giải pháp cần thiết. Hiểu được điều này, trong bài chia sẻ dưới đây “Nhà Ở Ngay” sẽ chia sẻ đến bạn cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà chuẩn phong thủy nhé!

Tại sao không nên thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà?
Khu vực trung tâm của ngôi nhà được ví như là “trái tim”, nơi hội tụ các luồng khí tốt nuôi dưỡng toàn bộ căn nhà. Còn nhà vệ sinh trong không gian hiện đại là sự kết hợp giữa phòng tắm và nhà vệ sinh. Theo phong thuỷ thì nhà vệ sinh là nơi tích tụ nhiều uế khí, sản sinh ra các luồng khí xấu nên tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà.
Việc đặt nhà vệ sinh ở vị trí giữa nhà sẽ chiếm khá nhiều diện tích trong không gian tạo nên một trục đường thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sinh hoạt. Hơn nữa, nếu phòng vệ sinh đặt ở giữa nhà sẽ phạm phải điều tối kỵ trong phong thủy.
Ngoài ra, nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, việc đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà khiến cho luồng khí dễ phát tán đi khắp căn nhà. Ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí tốt, tài lộc và gia chủ sẽ dễ đau ốm và gặp những điều không may trong cuộc sống. Chưa kể đến hệ thống lắp đặt, cấp thoát nước bị rò rỉ sẽ rất khó để khắc phục, sửa chữa bởi thiết kế khép kín.
Chính vì thế, bạn tuyệt đối không nên thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà và nếu không may mua phải căn nhà như vậy thì cũng không nên quá lo lắng. Việc tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà bằng các vật dụng phong thủy hay trang bị các thiết bị cho nhà vệ sinh là giải pháp phù hợp....
>> XEM ĐẦY ĐỦ CÁCH HÓA GIẢI TẠI ĐÂYhttps://nhaongay.vn/cach-hoa-giai-nha-ve-sinh-o-giua-nha
Comment
Suggested
Recent