inoxdonggia
1+ Views

Inox Đồng Gia

Inox Đồng Gia chuyên sản xuất và cung cấp Thiết bị inox Công nghiệp-Thiết bị bếp công nghiệp-Thiết bị inox y tế-Thiết bị inox trường học-Uy tín-Chất lượng.
Inox Đồng Gia thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị bếp inox công nghiệp , với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất chúng tôi không ngừng cải tiền để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, mẫu mã và luôn nhận được sự tín nhệm của khách hàng. Ngoài việc đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm Inox công nghiệp và thiết bị bếp Inox công nghiêp. Inox Đồng Gia còn được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc thiết kế và thi công các dự án bếp Công nghiệp : bếp nhà hàng ,bếp khách sạn , bếp khu công nghiệp. bếp trường học… 1000+ dự án trên cả nước chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của thương hiệu Inox Đồng Gia.

Tầm nhìn

Quyết tâm tập trung vào dây chuyền sản xuất hiện đại nhất và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hiện có của công ty để sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng , đa dạng về mẫu mã. Inox Đồng Gia hướng đến là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị bếp inox công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang lại sự hài lòng , tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của thương hiệu Inox Đồng Gia, đảm bảo an toàn vê sinh an toàn thực phẩm khi vận hành gian bếp. Tạo công việc , cuộc sống cho nhân viên đang làm việc cho công ty, nâng cao đời sống và tay nghề  mang lại lợi ích đất nước.

Liên hệ chúng tôi:

Address: 232A P. Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0385515686
inoxdonggia
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent