tdtdecor

Thiết kế quán cafe 5x20m đẹp đạt tiêu chuẩn hút khách

Kinh doanh quán cafe thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh quán cà phê chất lượng, dịch vụ thiết kế của khách hàng, giá cả,… thì quán cà phê đẹp và hợp tác của khách hàng là một trong những quan trọng nhất. Việc thiết kế không gian ngoại thất đẹp như một chủ đề marketing cực hiệu quả, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Nếu bạn đang có ý định mở quán cà phê nhỏ? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế quán cafe 5x20m đẹp hiện đại? Bạn muốn thiết kế quán cà phê mặt tiền 5m nổi bật và ấn tượng? Nội thất TDT Decor - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quán cà phê đẹp, chất lượng và giá rẻ - Phiên bản hiện nay chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng đọc thiết kế quán cà phê 5x20m hiện đại, tiêu chuẩn với giá chỉ từ 49 triệu đồng.

Tiêu chuẩn thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp, quán cà phê thiết kế 5x20m thu hút được nhiều khách hàng

Thiết kế tiền nổi bật và thu hút.
Thiết kế pha chế với phù hợp kích thước không gian quán cà phê nhỏ, không nên quá lớn.
Trang đầy đủ thiết bị máy móc, công cụ pha chế, bàn ghế với mẫu mã đẹp.
Nội dung không gian bố trí hài hòa, bảo hiểm đi thông thoáng cho người mua.
Set up the power system at the position and learning.
Bảo mật cung cấp đầy đủ ánh sáng cho quán cà phê không gian.
Vừa phải máy lạnh nhiệt độ, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.
Mẫu quán cà phê thiết kế 5x20m tiêu chuẩn đẹp với giá chỉ từ 49 triệu đồng
Thiết kế mô tả

Thiết kế quán cà phê 5x20m theo phong cách chủ đạo hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ nguyên khối để trang trí nội thất. . Các khu vực chính của quán dành cho khách hàng. Bộ bàn ghế sofa cũng được thiết kế gần cửa sổ ra vào. Một mặt được đặt cửa sổ cạnh tranh, khách hàng có thể cảm nhận được ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ khi uống cà phê, đọc sách, làm việc và thái thư, tán gẫu…

Cây xanh được đặt trên cửa sổ làm việc cho quán nhiều năng lượng và có sức hút về mặt cảm xúc. Ở khu vực giữa những chiếc bàn nhỏ với hai chiếc ghế, nếu hai người hoặc chỉ một người đến uống cà phê, họ có thể chọn chiếc bàn nhỏ cho mình. Trên bàn nào cũng trang trí cây nhỏ để tăng thêm một màu sắc.

Bên cạnh đó, logo bảng hiệu được treo trên tường ở vị trí dễ thu hút với mọi người nhất. Ghế sofa cũng được làm bằng, chất liệu mềm và gỗ không thay đổi, đồng nhất với phong cách thiết kế toàn bộ. Ngoài ra, trên trần nhà được trang trí bằng các loại đèn khác nhau với thiết kế trẻ trung, hiện đại, làm tăng chiều sâu cho không gian quán cà phê.

Top design quán cafe 5x20m đẹp hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích

Nội thất TDT Decor hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tham khảo thêm được nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế quán cà phê của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất quán cafe nhỏ đẹp, thiết kế quán cafe 5x20m hiện đại và thu hút thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908101222 hoặc 0908 045 222 của công ty để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chính xác, nhiệt tình nhất!
Comment
Suggested
Recent