dalatsanvuon

Lát sân bằng đá rối có đẹp không?

Nhiều gia đình muốn tạo điểm nhấn cho sân vườn nên đã chọn đá lát lối đi sân vườn bằng đá rối, mang đến một công trình độc đáo, phá cách.
Công trình đá rối gồm những viên đá có kích thước to nhỏ khác nhau, vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lý nên được nhiều người tin dùng.
Hiểu được nhu cầu sử dụng đá rối ngày càng tăng, đá tự nhiên Thanh Hóa Hoan Liên xin giới thiệu tới khách hàng những thông tin cơ bản về đá rối lát sân vườn.

Báo giá đá rối lát sân vườn chuẩn

Để có một bảng báo giá đá rối lát sân vườn chuẩn, người thợ phải đo đạc và tính toán kỹ lưỡng và phụ thuộc vào một số quy tắc nhất định như:
1. Giá đá rối phụ thuộc vào chất lượng đá

Đá rối dùng để lát sân vườn, sân nhà có đặc tính là nhu cầu đi lại cao, cần đá có độ cứng, độ chắc chắn và chịu được tải trọng lớn.
Chính vì vậy mà đá sẽ không bị sứt mẻ, không bị hao mòn trong quá trình sử dụng.
2. Giá của đá rối phụ thuộc vào giá trị thẩm mỹ mà đá rối mang lại
Đá rối là những viên đá có kích thước khác nhau, có màu sắc khác nhau và những vân đá khác nhau.
Những viên đá có màu sắc rất đa dạng từ màu sắc trung tính như màu xanh, màu đen, màu trắng đến những màu sắc nổi bật hơn như màu vàng, màu đỏ, màu hồng.
Là loại đá được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên nên độ bền màu của đá cũng được đánh giá cao.
Bên cạnh đó giá trị thẩm mỹ của đá rối còn dựa vào khả năng chống rêu mốc, chống hút nước để giữ nguyên vẻ đẹp của công trình theo năm tháng mà lại giúp quá trình dọn dẹp vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
3. Giá của đá sẽ phụ thuộc vào số lượng đá cần mua
Nếu bạn mua đá rối với số lượng nhiều, bạn sẽ được nhận được phần trăm chiết khấu từ các cơ sở sản xuất.
4. Giá của đá rối còn phụ thuộc vào thời gian
Thời gian gia công đá rối, thời gian vận chuyển đá rối từ cơ sở sản xuất đến nơi cần lắp đặt cũng ảnh hưởng đến giá của loại đá này.
Nếu khách hàng có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu sâu hơn về loại đá này có thể liên hệ với Công Ty TNHH Đá ốp lát Hoan Liên để được tư vấn hỗ trợ.
Lời kết:
Trên đây là một số thông tin cơ bản về đá rối lát sân vườn được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây, mong rằng qua bài viết khách hàng có thể lựa chọn được cho công trình của gia đình loại đá chất lượng với giá phù hợp nhất.
#đá_lát_sân_vườn #đá_sân_vườn #báo_giá_đá_lát_sân_vườn #bán_đá_lát_sân_vườn #đá_lát_lối_đi #đá_lát_sân_thanh_hóa #dalatsanvuon #dasanvuon #dalatloidi #giadalatsanvuon #muadalatsanvuon #bandalatsanvuon #dalatsanthanhhoa
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent