pkqtmegagangnam
5+ Views

Giới thiệu Mega Gangnam

Bắt nguồn từ tên gọi Mega Gangnam, bao gồm 2 thành tố: Mega và Gangnam
Mega Gangnam tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, hiện đại và hội tụ đủ tinh hoa từ Hàn Quốc – quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.


TẬP ĐOÀN MEGA – CÁI NÔI CỦA PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM
Tập đoàn Mega dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Bok June kể từ những ngày đầu khởi công xây dựng bệnh viện Yonsei cho đến hiện nay đã phát triển tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới với 120 chi nhánh trực thuộc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm. Trong hơn 65 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Mega đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái những dấu mốc huy hoàng.
MEGA GANGNAM - TIẾP NỐI
ĐẲNG CẤP TINH HOA Y TẾ 5 SAO HÀN QUỐC
Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam, Mega Gangnam đã đạt được nhiều thành tựu “đáng gờm”. Nổi bật nhất có thể kể đến: Chứng chỉ quốc tế về căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu năm 2015, Giải thưởng viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp năm 2016, Viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao năm 2020, Giải thưởng Sáng tạo Sắc đẹp 2021 của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bàn tay vàng Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo 5.0 chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa 2021,…
TẦM NHÌN
Trở thành Phòng khám quốc tế toàn cầu mang đến sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo, giúp con người hạnh phúc hơn.
SỨ MỆNH
Cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhanh chóng, an toàn, trọn đời – là thành tựu của các nghiên cứu đột phá và ứng dụng triệt để các công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực làm đẹp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
MEGA GANGNAM hoạt động với tôn chỉ VÌ CON NGƯỜI. Chúng tôi thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP trong cách làm, SÁNG TẠO trong cách nghĩ, chú trọng HIỆU QUẢ của các giải pháp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mang lại cho khách hàng.
Toàn thể thành viên MEGA GANGNAM phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và luôn giữ gìn UY TÍN mọi nơi mọi lúc như giữ gìn con ngươi của mình.
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 454 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0901853853
Comment
Suggested
Recent