proudlypresent
5,000+ Views

ห้าหนุ่มบิ๊กแบงกับที่มาของทรงผมสุดจี๊ด

กำลังเป็นที่วิพากวิจารณ์ของแฟนๆทั่วโลกกับลุคใหม่ของหนุ่มๆฮิฟฮอฟสัญชาติเกาหลี “Big Bang”ที่นอกจากจะเท่สุดๆแล้วยัง “แปลก” ไม่เบา หัวข้อได้รับการพูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ทรงผม” ล่าสุด หนุ่มๆบิ๊กแบงได้ไปออกรายการเพลง “inkigayo” ในประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิด และได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับที่มาของทรงผมที่ล้ำสุดๆ หนุ่มๆได้ออกมาพูดถึงที่มาของทรงผมอย่างสนุกสนาน ท๊อป บอกว่าทรงผมสีฟ้าสดของเค้านั้นได้ไอเดียวมาจากไอศกรีม (!) หนุ่มเท้าไฟแทยังบอกว่าทรงผมตั้งของเค้ามาจาก หัวไชเท้า (!!) แดซังยิ้มหวานตอบว่าผมสีขาวทองของเค้านั้นเหมือน ม้าขาว (!!!) และซึงรีน้องเล็กตอบว่าผมของเค้านั้นได้แรงบันดาลใจมาจาก ลูกเกาลัด (!!!!) ส่วนทรงผมสุดจี๊ดที่ถูกวิจารณ์หนักที่สุดอย่างผมปอยของหัวหน้าวง จีดรากอนนั้นเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากสาหร่าย (!!!!!) ซึ่งแฟนๆเกาหลีก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่และส่วนใหญ่ก็ยอมรับกันว่าทรงผมที่ จี๊ด ขนาดนี้ถ้าไม่ใช่หนุ่มๆที่หล่อและมีสไตล์โดดเด่นอย่างบิ๊กแบงละก็ มีหวังดับ
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
CL 2NE1 นาทีระทึกเจอ TOP เปลือยท่อนบนแถมถอดกางเกง >_<
ก่อนหน้านี้ได้โพสการ์ดไปหนึ่งไปในหัวข้อที่ว่า จีดรากอนได้ให้สัมภาษณ์ว่าเค้าคิดว่า TOP มีรูปร่างที่อีโรติคมาก!!! 555 ถ้าอยากอ่านไปดูได้ที่นี่นะคะ http://www.vingle.net/posts/4081-G-Dragon-Thinks-T-O-P ส่วนนี่เป็นเรื่องตอนต่อค่ะ อันนี้น่าสนใจเลยแปลมาให้ชมนะคะ ^^ เป็นเรืื่องที่ CL จาก 2NE1 ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการ Strong Heart ค่ะ ซึ่งในวันนั้นหัวข้อของรายการคือเรื่อง Fantastic Body ในรายการ CL บอกกับทุกทุกคนว่าเธอเคยเห็น TOP เวอร์ชั่นเกือบเปลือยมาแล้ว (เป็นที่รู้กันดีว่าTOP ขี้อายสุดๆ เค้าไม่เคยเปลือยอกให้ใครเห็นเลย และถึงกับขอใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวด้วยซ้ำ!!) โดย CL บอกว่าตอนที่เธอยังเป็นเทรนนีเด็กฝึกหัดอยู่นั้น มีวันนึงเธอไปยิมและตอนที่เธอเปิดประตูเข้าไปนั้น เธอก็เจอท๊อปที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่พอดี!! โดยฉากที่เธอเห็นนั้นเป็นฉากเด็ด ท๊อปเปลือยอกท่อนบน แถมกำลังถอดกางเกง!!!! ท๊อปตกใจ ตะโกนว่า "มาตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ!!!" 5555 สงสารท๊อปอ่ะ >_< อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมท๊อปถึงต้องหวงหุ่นขนาดนั้นด้วย??