dsinfra58
10+ Views

KNOW ABOUT THE BEST INTERIOR DESIGN COMPANY DS INFRA

DS INFRA is the best interior design company in Kolkata. We offer various types of Interior Design services for Homes, Offices, Hospitality, etc. We completed many home interior design projects which include bedroom interior designing, livingroom interior designing, bathroom designing, etc. We are one of the best interior design company in Kolkata. Besides, we offer many kinds of interior designing services like Residential Interior Design, Office Interior Design, Hospitality Interior Design, Retail Interior Design, Club House Interior Design, Kitchen Interior Design, and many other services. 
DS INFRA is the best interior designer in Kolkata. We offer various types of interior design services like Residential Interior Design, Office Interior Design, Kitchen Interior Design, Retail Interior Design, Clubhouse Interior Design, and many other services. 
If you are searching for the best interior design company in Kolkata, then you are in the right place. Because we offer premium quality interior design services at very low prices. Also, we support our customers from beginning to end. That’s why our customers trust us. Besides, we design the space based on our clients’ needs. 
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
KINH NGHIỆM CHUNG KHI THI CÔNG NỘI THẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT
Để có một không gian sống đẹp và tiện nghi thì kinh nghiệm thi công nội thất là điều rất quan trọng, không chỉ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực này mà còn với cả những ai có ý định thi công nội thất. Trong bài viết ngày hôm nay, Nội thất Long Thành xin chia sẻ một số kinh nghiệm thi công nội thất như sau: Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín Để có một không gian sống ưng ý, đúng theo bản vẽ thiết kế thì việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất chất lượng và chuyên nghiệp là điều mà gia chủ nào cũng cần chú ý. Việc đánh giá một đơn vị thi công nội thất có uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố: chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhận xét từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ,... Xác định mức ngân sách để thi công nội thất Mức ngân sách để thi công nội thất sẽ phần nào quyết định đến nguyên vật liệu mà bạn sử dụng. Khi xác định được mức chi phí cho không gian mà bạn muốn thi công thì bạn có thể phân bổ thành từng phần nhỏ hơn nữa theo từng món đồ nội thất để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà vẫn không bị vượt quá ngân sách đầu tư đã đề ra. Đặc biệt bạn có thể cân nhắc sử dụng hai chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đan xen nhau để tối ưu chi phí mà vẫn có được những món đồ đáp ứng được đúng nhu cầu, phù hợp với ngân sách. Đặc biệt, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói ngay từ đầu thì quá trình thi công nội thất cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để có du di sang những sản phẩm mà bạn cảm thấy quan trọng, cần đầu tư nhiều hơn. Thỏa thuận với đơn vị thi công Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần làm rõ với đơn vị thi công nội thất để có thể giám sát, theo dõi tiến độ thi công, đảm bảo không ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của bạn. Một số lưu ý mà bạn cần nắm được khi thỏa thuận với đơn vị thi công nội thất: - Thời gian hoàn thành thi công - Các vật liệu, vị trí sử dụng của chúng trong không gian nhà bạn - Mẫu mã từng món đồ nội thất - Chế độ bảo hành, bảo trì - Giấy tờ xin cấp phép xây dựng, thi công (nếu có)