jennylee
5,000+ Views

KPOP STAR แนะนำผู้เข้าแข่งขัน แบ๊ค จีอุง

แบคจีอุง ชายหนุ่มวัย 23 ปีจากกรุงโซล ผู้ซึ่งกำหัวใจสาวๆไว้อยู่หมัดด้วยน้ำเสียงทุ้มนุ่มหวาน ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมาได้ด้วยเพลง "I LOVE YOU" ของคิม โจฮัน หลังจากที่ได้รับการฝึกการแสดงออกทางสีหน้าระหว่างแสดงแล้วเขาก็ได้ปรับปรุงการแสดงออกได้ดีเป็นอย่างมาก และสามารถสื่อความรู้สึกของคำร้องออกมาทางสีหน้าและสายตาซึ่งทำให้ผู้ชมต่างการจับตาคอยชมการพัฒนาของเขา จาง จินยังจาก SM เคยกล่าวถึงแบ๊ค จีอุงเอาไว้ว่า เป็นคนที่มีเสียงร้องอันหวานนุ่มทุ่มเป็นที่สุด จุดแข็งของเขาคือเสียงอันสะอาดซึ่งไม่ว่าสาวไหนได้ฟังเป็นต้องชอบ โดยเนื้อเสียงที่หวานทุ้มของเขาแล้ว ทำให้อยากจะลองฟังเขาร้องเพลงในจังหวะสนุกสนานมากขึ้น แต่อย่างไรก็ได้เขายังควบคุมเสียงในโทนสูงได้ไม่ดีนัก จึงจำเป็นจะต้องฝึกหัดในจุดนี้ นอกจากนี้แล้วหนุ่มคนนี้ยังมีรูปเป็นทรัพย์ ความสูงยาวเข่าดีและลักษณะนิสัยแบบสุภาพบุรุษกินใจสาว ที่สำคัญเขายังรับใช้ชาติปฎิบัติหน้าที่เป็นตำรวจเกาหลีอีกด้วย
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ