jennylee
5,000+ Views

KPOP STAR แนะนำผู้เข้าแข่งขัน อีซึงฮุน

อีซึงฮุน หนุ่มวัน 21 ปีจากปูซานเป็นอีกหนึ่งคนที่มาได้ไกลมากมากกับรายการนี้ ล่าสุดเขาได้สำรองที่ในท๊อป 4 ไปเรียบร้อยแล้ว รายการ KPOP STAR นั้นเป็นที่รู้กันดีว่าเน้นที่การร้องเพลง แต่ อีซึงฮุน ได้พิสูจน์แล้วว่าการร้องไม่ใช่ทุกอย่าง เพราะเขาผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยความสามารถที้โดดเด่นทางด้านการเต้นและการแร๊ป ถึงแม้เนื้อเสียงของเขาจะด้อยกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอ่ืนๆแต่ อีซึงฮุนก็มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เขาเป็นคนมีความพยายามและไม่ย่อท้อ เขาถูกเรียกว่า เจ้าแห่งไอเดีย ที่สามารถสื่อเพลงที่เขาเลือกผ่านทางการเต้น ชเว วอนซุก จาก YG กล่าวถึงเขาไว้ว่า อีซึงฮุนเป็นคนที่แค่ได้มองการแสดงของเขาก็รู้สึกถึงความคิดสร้างสรรค์ เค้าได้โชว์ไอเดียมากมายที่เราคาดไม่ถึง พร้อมทั้งเขายังเป็นนักเต้นมากความสามารถ ที่มาพร้อมกับจินตนาการสุดล้ำ เป็นเด็กหนุ่มที่มีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองทั้งทางด้านความคิดและการแสดงออกทางดนตรี
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ