jennylee
5,000+ Views

KPOP STAR คิมนายุน สาวเกินวัย จูจุ๊บหนุ่มกลางคลับ

สาวน้อยสุดสวยวัย 17 ปีจากรายการ KPOP STAR คิม นายุน ขวัญใจหลายๆคนตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อล่าสุด รูปที่เธอไปเที่ยวคลับแถมประกบปากกับเพื่อนชายหลุดออกมาร่อนทั่วเน็ต! ในภาพ คิมนายุนกำลังแดนซ์อย่างสนุกสนานกลางคลับใหญ่ชื่อดังย่านกังนัม แถมมีมือดีจับรูปเธอจูจ๊บ ประกบปากกับเพื่อนชาย มาโพสไว้ทั่วเน็ตอีกด้วย! ซึ่งทางทีมงานรายการ KPOP STAR ก็ได้ออกมาแถลงข่าวกล่าวถึงกรณีนี้ว่า สาวน้อยในรูปคือสาว คิม นายุน จริงๆ และภาพเหล่านั้นเป็นภาพที่ถ่ายไว้ตอนที่เธอไปเที่ยวคลับเนื่องในโอกาสพิเศษของครอบครัว ซึ่งทั้งคุณแม่และลูกพี่ลูกน้องของเธอก็ไปด้วย !!?? ทางรายการยังได้แถลงการเพิ่มว่า ครอบครัวของคิม นายุน อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ทำให้เธอคุ้นเคยกับการไปเที่ยงคลับ และหนุ่มคนในรูปก็ไม่ใช่ใครอื่น เป็นเพื่อนของลูกพี่ลูกน้องของสาวน้อยนั่นเอง แต่ทางรายการก็ไม่สารถพูดอะไรอื่นได้มาก เนื่องจากเธอยังอยู่ระหว่างการแข่งขันในรายการ ซึ่งรูปนี้ได้กลายเป็นประเด็นร้อนของชาวเน็ตเนื่องจากว่าทุกคนเห็นพ้องตรงกันว่า เธอเพิ่งอายุ 16 ปี การไปเที่ยวสถานที่อโคจรอย่างในภาพเป็นที่ที่ไม่เหมาะอย่างยิ่ง! แถมยังผิดกฎหมายอีกตะหาก และรูปที่เธอประกบปากกับเพื่อนชายก็เป็นภาพที่ไม่เหมาะสมเกินรับไหว และมันช่างขัดกับภาพลักษณ์สาวน้อยไร้เดียงสาของเธอที่เราเห็นกันจนชินตาในจอทีวีเหลือเกิน แล้วเพื่อนๆ คิดว่ยังไงกันบ้างคะ? รับได้มั๊ยกับเด็กสาวอายุ 16 ไปเที่ยวคลับและกับภาพที่เห็น?
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
2
Comment
2