proudlypresent
5,000+ Views

นิชคุณในปารีส

คุณน่ารักไม่ไหวแล้วววววววววววว อยากไปเที่ยวปารีสด้วยจัง
2 Comments
Suggested
Recent
น่ารักที่สุดอะ
น่ารักมากค่ะ
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
อูยอง โซโล่
[News] 120619 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปล่อย อัลบั้มโซโล่เดี่ยวของอูยอง ซึ่งตอนนี้อูยองเองกำลังอยู่ในช่วง อัดเสียง สำหรับอัลบั้มแรกของเขา โดยวันที่ 19 มิถุนายน นี้ จะมีรายละเอียกอัลบั้มออกมาเพิ่มเติม 'อูยองกำลังตั้งใจฝึกฝนและขยันมาก สำหรับอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเขา และตอนนี้ทาง JYP เอง ก็กำลังดูแลอย่างใกล้ชิด' ภายในบริษัทได้บอกข้อความนี้ ผ่านสื่อข่าวท้องถิ่น ตามแหล่งที่มา อูยองได้กล่าวว่า เขาต้องการให้อัลบั้มของเขา ออกมาในช่วงประมาณ กลางเดือน กรกฏาคม อัลบั้มนี้ทำให้อูยองได้เป็นสมาชิกคนเเรกของวง 2PM ที่ได้ออกอัลบั้มเดี่ยว และทำการโปรโมตอัลบั้มของตน จุนซูวง 2PM ก็ได้ออกเพลงโซโล่เดี่ยวของเขา เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เพื่อให้เป็นสีสัน เพลงพิเศษใน 2PM's Asian Tour Concert ซึ่ง สมาชิกของวง 2PM ต่างก็เคยได้ร้องเพลงประกอบ ละคร ต่างๆกันบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีใครได้ทำอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง แต่หากอูยองยืนยันที่จะออกอัลบั้มของเขาในช่วงเดือน กรกฏาคมจริงๆ เขาก็จะต้องเจอคู่แข่งมากมาย เช่นวง SUPER JUNIOR , 2NE1 , After School , Beast , และ T-ARA ทำให้มีการคาดว่า จะทำให้การตลาดเพลงในช่วงฤดูร้อนนี้ มีความร้อนแรงมากกว่าหลายปีที่ผ่านมา Cr.thunderstix @ Soompi / Trans by.PongYBWY
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ