LibraryLady
10,000+ Views

Raising Sharp Readers

Here's an excellent article by Colby and Aliana Sharp, about how they are raising their three (soon to be four) children as readers. Colby is a founding member of The Nerdy Book Club, and I've followed his blog for years, but this insight into how he and his wife foster a love of reading at home provides great tips to share with parents. I've always believed surrounding children with books makes it inevitable that they will explore them, even if they can't read them yet. Corralling them on a single bookcase means books are easier to overlook. Remember, books are competing in most houses for attention. Leave them everywhere--they're not clutter, they're decor:) Be a reader yourself. One of my friends, an avid reader and book reviewer, remembers her mother stirring a pot with a book in her hand. Dinner was often overcooked, but reading was established as something very important! For some of us, local bookstores are a thing of the past, but the internet can allow you to connect your child with authors, keep up to date on new releases, and yes, seek out those elusive author visits, even if you have to drive a bit. Other tips that Colby and Aliana share include giving books as gifts (that's all I send my nieces and nephews. Scour the end of the year best book lists if you're not familiar with new children's books, or give classics that you enjoyed.) Also, frequent visits to the library to ensure you have a great selection--our library allows unlimited checkouts, and I love seeing a child carrying a large sack of books out the door. While you're at the library, be sure to explore all there is on offer--let your children pick out CDs or videos, play with puzzles or toys, etc. Our library has an outdoor space connected to the children's library. Believe me, creating positive memories about the library don't just have to involve books, but they will get kids back in the door when they're older! There are several other interesting tips in this article, so be sure to read it in its entirety, then share with parents with young ones.
8 Comments
Suggested
Recent
@sanityscout, yes I think there is a difference! (It's also a pain on subways or planes now. I can't be nosy and see what other people are reading if they have an ereader!)
I used to love reading with my mom; she'd be engrossed in a romance novel, but I didn't know any better and would read my older brothers hand me down books. He was a big reader, too, which meant that I was by default as well! We even consistently bought two copies of every Harry Potter book, even though he'd be finished before I made it more than a chapter or two in, simply because I wanted to read when they were reading, too!
I just discovered recently that our kids library has a whole bunch of audio books of children's stories! These are great for in the car, especially when I can find the matching book at the library (so my little one can follow along and see the pictures). I also really like trying out new children's music CDs at the library :) Last observation - I agree that one of the most important things is just for our kids to see us reading, too! It recently occurred to me that I have been reading a lot on my iPad (though I prefer hard copies) - and that my son may be too young to discern this as "reading a book." I'd love for him to remember me as someone who was often enjoying turning the pages of a good book, not buried in electronics!
I also agree with that line, @GetFitwithAmy! Fortunately there are still some great local bookstores in my area, but the children's section of the library is still one of my toddler's favorite places to go!
"they're not clutter, they're decor!" I couldn't agree more! A great card and a very interesting article, thank you @Spudsomma!
Cards you may also be interested in
Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng đủ chất, mau lớn, tăng cân
Khi bé bước sang tháng thứ 6 cũng là lúc các mẹ loay hoay tìm kiếm thực đơn ăn dặm giúp bé làm quen với thức ăn khác ngoài sữa mẹ. Để giúp các mẹ không mất nhiều thời gian tìm kiếm, Viecnha.vn xin chia sẻ thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng dễ làm mà lại giàu dưỡng chất. Các mẹ có thể tham khảo để áp dụng cho bé nhà mình nhé! Vì sao nên tập cho bé ăn dặm sớm? Nội dung [Ẩn] 1 Vì sao nên tập cho bé ăn dặm sớm? 2 Nguyên tắc ăn dặm hiệu quả dành cho bé 6 tháng 3 Những món ăn dặm cực tốt cho bé 6 tháng 3.1 Cháo bí đỏ 3.2 Cháo rau chân vịt 3.3 Súp khoai tây sữa 3.4 Bơ trộn sữa mẹ  3.5 Cháo trắng – Hạt sen nghiền 3.6 Chuối trộn sữa  4 Những lưu ý khi nấu thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi 4.1 Không nên dùng nước lạnh để nấu cháo cho bé 4.2 Không nên đun cháo nhiều lần 4.3 Nên lựa chọn các loại rau củ theo mùa để đảm bảo an toàn thực phẩm 4.4 Không được rã đông thực phẩm bằng nước nóng hay để nhiệt độ phòng Ăn dặm đối với trẻ 6 tháng có vai trò đặt nền móng cho thói quen ăn uống của trẻ sau này. Lợi thế của thực đơn ăn dặm gồm: Thực đơn ăn dặm cho bé 6 – 7 tháng tuổi giúp đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, đủ cả 4 nhóm thực phẩm: Chất béo, chất bột đường, chất đạm, vitamin, khoáng chất trong mỗi bữa ăn của bé. Tuân thủ ăn dặm theo từng giai đoạn sẽ tạo thói quen tốt cho bé về ăn uống, tránh trường hợp bé biếng ăn và dạ dày phải làm việc quá sức từ sớm. Giúp hệ tiêu hóa học tập và làm quen với các thực phẩm mới. Việc chế biến món ăn của mẹ cũng không mất quá nhiều thời gian, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng. Xây dựng thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng giúp trẻ hấp thụ năng lượng và dưỡng chất đầy đủ  Nguyên tắc ăn dặm hiệu quả dành cho bé 6 tháng Ngày nay có nhiều phương pháp ăn dặm mà các mẹ có thể tham khảo như: Ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống, ăn dặm kết hợp truyền thống và kiểu Nhật, ăn dặm BLW tự chỉ huy.  Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm và cách chế biến khác nhau. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản mà các mẹ cần ghi nhớ khi chuẩn bị cho bé ăn dặm: 1. Lượng thức ăn dặm: 1 bữa/ngày. 2. Lượng sữa bột/sữa mẹ: Mẹ cho bé ăn theo nhu cầu của bé. 3. Thực phẩm cho bé ăn dặm 6 tháng phải được nghiền nhuyễn hết mức. 4. Nên cho bé làm quen thứ tự các loại thực phẩm theo các nhóm sau: Nhóm I: Bột ngũ cốc. Nhóm Ⅱ:  Rau củ, quả (Cà rốt, khoai lang, khoai tây, bí đỏ, chuối, bơ). Nhóm Ⅲ:  Thịt nạc lợn, thịt nạc gà, thịt cá trắng. 5. Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng cần chế biến từ loãng đến đặc dần.  6. Ăn từ ít đến nhiều. 7. Ăn từ vị ngọt đến vị mặn Những món ăn dặm cực tốt cho bé 6 tháng Cháo bí đỏ Bí đỏ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cung cấp protein và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người. Màu sắc bí đỏ hấp dẫn khiến bé rất thích thú khi vào bữa. Có lẽ, vì lý do này mà hầu như các bà mẹ đều lựa chọn cháo bí đỏ là món ăn dặm đầu tiên cho bé 6 tháng tuổi. Chuẩn bị: Bí đỏ: 20g Cháo trắng: 2 thìa cà phê Cách thực hiện Hấp chín bí đỏ nghiền nhuyễn Cháo trắng nấu theo tỉ lệ 1 gạo 10 nước. Sau đó rây qua lưới cho thật mịn. Trộn chung hỗn hợp cháo trắng và bí đỏ cho bé ăn. Hoặc có thể cho bé ăn riêng từng món để kích thích vị giác. Bí đỏ giàu dinh dưỡng và 17 loại axit amin nên ăn bí đỏ xay nhuyễn để bé dễ hấp thu dưỡng chất Cháo rau chân vịt Rau chân vịt rất giàu sắt, kali tốt cho sự phát triển của não bộ và quá trình tuần hoàn máu nhanh hơn. Bên cạnh đó, rau còn là thực phẩm thân thiện, kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Do vậy, mẹ cũng nên lựa chọn các loại rau khác nữa để đổi vị, tốt cho sức khỏe của bé.  Nguyên liệu: Cháo trắng: 2 thìa cà phê. Rau chân vịt: 2 – 3 lá. Cách thực hiện: Rau chân vịt rửa sạch sau đó đem hấp, luộc chín sau đó đem đi say nhỏ. Cháo trắng nấu theo tỉ lệ 1:10 rồi cho vào say rồi sau đó rây nhuyễn. Trộn cháo với rau vào rồi cho bé ăn luôn. Súp khoai tây sữa Nguyên liệu: Sữa mẹ/ sữa công thức: 60ml. Khoai tây: ½ củ. Cách thực hiện: Khoai tây mẹ đem rửa sạch, gọt vỏ, thái nhỏ rồi luộc hoặc hấp chín. Sữa pha theo đúng tỷ lệ, sau đó cho vào nồi nấu cùng khoai tây nhỏ lửa cho đến khi khoai chín mềm. Cho hỗn hợp vào rây qua lưới hoặc xay cho mịn. Bơ trộn sữa mẹ  Nguyên liệu: Bơ chín: ¼ quả. Sữa mẹ/ sữa công thức: 50-60ml. Cách làm: Bơ chín đem bỏ vỏ, thái lát mỏng rồi nghiền nhuyễn. Sau đó đem trộn với sữa, đánh đều cho bé ăn được luôn. Cháo trắng – Hạt sen nghiền Nguyên liệu: Hạt sen: 30g. Cháo trắng: 2 thìa cà phê. Bơ chín + sữa mẹ: vừa đủ. Cách thực hiện: Hạt sen luộc cho chín mềm, nhừ sau đó rây qua lưới cho mịn. Sữa bột pha theo công thức, tỷ lệ quy định rồi trộn cùng với hạt sen. Chuối trộn sữa  Nguyên liệu: Chuối chín: nửa quả. Sữa mẹ/ sữa công thức: 60ml. Cách làm: Dùng thìa để nghiền nát chuối thật nát sau đó rây qua lưới. Sữa công thức pha đúng tỷ lệ rồi cho chuối vào trộn đều cho đến khi món ăn đạt độ sánh vừa bé ăn là được. Chuối rất giàu vitamin và khoáng chất, dễ tiêu hóa, thích hợp để bổ sung trong giai đoạn đầu bé ăn dặm Những lưu ý khi nấu thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi Các món ăn dặm cho bé 6 tháng thường không cần quá cầu kỳ trong việc chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau để quá trình hấp thụ của bé tốt hơn: Không nên dùng nước lạnh để nấu cháo cho bé Khi nấu cháo cho bé, mẹ nên dùng nước nóng để giúp giữ được chất dinh dưỡng trong gạo. Việc nấu cháo bằng nước ấm còn làm cho gạo nhanh chín và giúp hương vị của cháo thơm ngon hơn. Không nên đun cháo nhiều lần Khi nấu cháo, mẹ không nên nấu quá nhiều lần để tránh tình trạng thất thoát các chất vitamin và mất độ thơm ngon vốn có. Và nếu mẹ lỡ nấu nhiều thì có thể rây nhỏ rồi bảo quản lạnh nhé. Nên lựa chọn các loại rau củ theo mùa để đảm bảo an toàn thực phẩm Nếu có thể mẹ hãy lựa chọn những loại rau củ quả theo mùa hoặc tự trồng theo phương pháp hữu cơ không có thuốc để bảo đảm an toàn cho bé. Nên lựa chọn các loại rau củ tươi, theo mùa để đảm bảo dưỡng chất tốt cho trẻ Không được rã đông thực phẩm bằng nước nóng hay để nhiệt độ phòng Thực phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh khi mẹ cần lấy ra chế biến cho bé thì tuyệt đối không được rã đông bằng nước sôi hay nhiệt độ phòng. Cách làm này làm cho các chất dinh dưỡng bị bốc hơi và hao hụt đi. Đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và làm hỏng thực phẩm, nếu bé ăn phải dễ bị ngộ độc, tiêu chảy. Viecnha.vn khuyên bạn trước khi chế biến mẹ nên đưa thực phẩm xuống ngăn mát tủ lạnh một buổi để thực phẩm có thời gian rã đông từ từ nhưng vẫn ở mức nhiệt giữ được tươi ngon. Ở trên, Viecnha.vn đã cung cấp cho bạn kiến thức xây dựng thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng đơn giản, dễ làm mà lại đầy đủ chất cho bé yêu. Nếu vẫn còn thắc mắc gì hay cần dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, hãy liên hệ ngay Viecnha.vn nhé!  Chúc các mẹ thành công! viecnha.vn
[May-2022]New Braindump2go MB-330 PDF Dumps(Q266-Q303)
QUESTION 266 A manufacturer of a bill of materials (BOM) part that is used in multiple products goes out of business. The part needs to be replaced with a similar part from a different vendor. You need to identify the products that are impacted to calculate the new cost of the part. What should you use? Select only one answer. A.BOM calculations group B.Where-used report C.In process production costing report D.Calculation details for cost and price report E.BOM version Answer: B QUESTION 267 A company needs to calculate the cost for a group of bill of materials (BOM) products by different locations. You need to select the cost price model for the products' purchase prices. Which model should you use? Select only one answer. A.Item cost price B.Item purchase price C.Trade agreements D.Inventory price Answer: C QUESTION 268 A customer service agent creates a sales order for a custom bill of materials (BOM). You need to calculate the cost of the order-specific BOM. Where can you find the cost? A.View calculation details B.Active cost version C.Pending cost version D.BOM active version E.Default inventory cost Answer: B QUESTION 269 A company discovers that the standard cost of a raw material is incorrect. You need to determine the impact of the incorrect cost on finished goods that contain the raw material. Which two actions should you perform? A.Activate the new standard cost of the raw material. B.Set the fallback principle to Costing version. C.Create a new pending cost for the raw material. D.Set the fallback principle to Active. E.Set the fallback principle to None. Answer: BD QUESTION 270 A company that uses standard cost agrees to a purchase price of raw materials from a vendor for a one-year period. You create the cost for the annual time frame to run bill of materials (BOM) calculations. You need to ensure that the cost does not change for the raw materials within the annual period. Which two actions should you perform? Select all answers that apply. A.Set the Block field to Yes on the Costing version. B.Set the Block activation field to Yes on the Costing version. C.Create a pending cost with the annual date range. D.Activate the pending cost and set the from date to the subsequent year E.Create a pending cost and set the from date to the subsequent year. Answer: AB QUESTION 271 A company plans to create a product that contains multiple bill of materials (BOM) levels. The product has several components that have both constant and variable costs. You need to calculate the planned cost for producing the product with manufacturing volumes. Which explosion mode should you select? Select only one answer. A.Multilevel B.Make to order C.Single level D.According to BOM line type Answer: A QUESTION 272 An engineering department designs a bill of materials (BOM) for a new finished good. The finished good must be sold with a 30 percent markup of the BOM cost. You need to define the sales price for the finished good. What should you set up on the cost group? Select only one answer. A.Profit setting percentage B.Cost group Behavior C.Cost group type Direct materials D.Cost group type Indirect E.Cost group type Undefined Answer: A QUESTION 273 A company needs to be alerted when the calculated planned cost of a bill of materials (BOM) product is older than 30 days. You need to configure the number of days validation in the system. Where should you specify the number of days? Select only one answer. A.Cost price model B.Stop explosion C.Inventory and warehouse management parameters D.BOM calculation groups E.Released product Answer: D QUESTION 274 A company produces finished goods that consist of some raw material items that are purchased and some raw material items that are produced. The costs of some of the produced materials that are used in the sub-BOMs are updated. The costs of the purchased raw materials do not change. You need to ensure that the updated costs are reflected in the finished goods planned costs. You do not need to recalculate the purchased raw materials. Which explosion mode should you use in the bill of materials (BOM) calculation? Select only one answer. A.Multilevel B.Make to order C.Single level D.According to BOM line type Answer: C QUESTION 275 A company discovers that planned costs are being calculated incorrectly due to missing configurations. You need to configure the system to prevent calculation of the planned cost for items that are missing the following: - a valid bill of materials (BOM) version - a valid cost price In which two locations can you configure the validation? Select all answers that apply. A.Product information management parameters B.Inventory and warehouse management parameters C.Released products D.Calculation groups E.BOM version Answer: D QUESTION 276 A manufacturing company uses Planning Optimization. Manned production orders are created, modified, and approved by the planner but are not yet firmed. What is the effect on the planned production orders when you enable the Planning Optimization feature? A.Modifications are ignored when Planning Optimization is run again. B.Modifications are included when Planning Optimization is run again. C.Approved orders are automatically firmed. D.Approved orders are set to unprocessed. E.Approved orders are set to completed. Answer: B QUESTION 277 You are running Planning Optimization. A and B items need to be planned. C and D items do not need to be included in Planning Optimization. Users sometimes mistakenly include the C and D items in the plans. You need to prevent C and D items from inclusion when users manually start a plan. The solution must not require users to manually create a filter. What should you configure? Select only one answer. A.Runtime filter B.Quick filter C.ter D.Advanced filtering and query syntax E.Filter code Answer: C QUESTION 278 A company uses Planning Optimization as a scheduled batch job every Friday. A buyer observes that there are unposted inventory cycle counts left over from a weekend physical inventory count. The buyer decides to cancel the Planning Optimization job, post the cycle counts, and run the job again. Where should the buyer cancel the job? A.Recurring integration scheduler (RIS) B.Batch group C.Feature management D.Job history E.Lifecycle Services (LCS) Answer: D QUESTION 279 A single master plan is run with no filters applied. Buyer1 is reviewing and approving planned orders that were created by Planning Optimization. Buyer2 runs the same master plan again while Buyer1 is still reviewing planned orders. What are the two outcomes on Buyer1's planned orders? Each correct answer presents a complete solution. Select all answers that apply. A.Approved planned orders remain unchanged. B.Approved planned orders recalculate. C.Completed planned orders remain unchanged. D.Completed planned orders recalculate. E.Unprocessed orders do not recalculate. Answer: CD QUESTION 280 A company uses Planning Optimization. A customer calls a service agent at the company and asks about product availability dates when placing an order. Capable to promise (CTP) is initiated from the customer's order. What is the expected output? Select only one answer. A.An error occurs because CTP is not supported when Planning Optimization is enabled. B.Built-in master planning runs the calculation if the master plan has a separate dynamic master plan specified. C.A warning shows in the plan history log. D.CTP runs if add-ins are installed from Feature management. E.CTP calculates if all Planning Optimization jobs are withheld from batch scheduling. Answer: A QUESTION 281 You plan to use Planning Optimization. You configure a receipt margin. How is the receipt margin applied? Select only one answer. A.from the issue date and backward from the receipt delivery date B.from the receipt delivery date and forward from the requirement date C.from the receipt delivery date and backward from the requirement date D.from the issue date and backward from the requirement date E.from the purchase trade agreement from date and backward from the requirement date Answer: C QUESTION 282 A company classifies items as A, B, C, and D for planning purposes. You run Planning Optimization for the C items with the following setup: - a plan filter for the A, B, and D items - a runtime filter for the C items The Planning Optimization output does not create any planned orders. You need to produce results in Planning Optimization for the C items without affecting the A, B, and D items. What should you do? Select only one answer. A.Add the C items to the existing plan filter for the A, B, and D items. Set up a runtime filter for the A, B, and D items. B.Create a master plan with plan filter for the C items only. Do not set up a runtime filter for C items. C.Create a master plan with no plan filter or runtime filter. Add an advanced filter for the C items on the planned orders. D.Create a dynamic plan and a static plan. Do not set up plan filters or runtime filters. E.Retain the existing plan filter for the A, B, and D items. Set up a runtime filter for the A and C items. Answer: C QUESTION 283 A company is considering using Planning Optimization instead of Master Planning. What are two architectural benefits when using Planning Optimization? Each correct answer presents a complete solution. Select all answers that apply. A.occurs inside Dynamics 365 Supply Chain Management B.reduces the load on Azure Data Lake C.has minimal impact on the SQL database D.minimizes server load E.allows for BYOD (Bring your own database) Answer: CD QUESTION 284 A company uses Planning Optimization and first in, first out (FIFO) inventory valuation. The company also has special requirements on sales margins. Company policy states that marking must be a single issue that is fully marked against a single receipt, regardless of quantity. What should you do to respect marking when planned orders are being firmed? Select only one answer. A.Allow negative inventory. B.Enable Ordered Reserved. C.Set the Update marking parameter to Extended. D.Set the Update marking parameter to Standard. E.Set the Update marking parameter to No. Answer: B QUESTION 285 A company is considering using Planning Optimization instead of the built-in master planning engine. What are three benefits of Planning Optimization? Each correct answer presents a complete solution. A.It is a multitenant service. B.It has multiple instances. C.It is hyper scalable. D.It has a single instance. E.It is single threaded. Answer: AC QUESTION 286 A company uses Planning Optimization. You need to ensure that the purchase price trade agreement lead time is used for an item. What should you do? A.Set the days forward parameter. B.Set the Disregard lead time parameter to No. C.Set the Disregard lead time parameter to Yes. D.Override the item lead time parameter. E.Set the days backward parameter. Answer: B QUESTION 287 A company performs internal inspections of a specific product before releasing the products. This task adds two days for product handling once the product is in the warehouse. This process leads to delays in shipping. You need to resolve the issues. What should you change? A.Reorder margin B.Minimum order quantity C.Receipt margin D.Maximum order quantity E.Issue margin Answer: D QUESTION 288 A company enables purchase trade agreements for Planning Optimization. You need to be able to evaluate purchase trade agreements. Which three configurations must be set up? Each correct answer presents part of the solution. Select all answers that apply. A.Find trade agreement B.Search criterion C.Agreements marked as effective D.Purchase agreements with status of confirmed E.Activate price/discount Answer: ABE QUESTION 289 A buyer reviews the orders generated by Planning Optimization. The buyer observes that the output for some orders appears incorrect. The buyer reviews the history and planning logs. Which two types of information are in the history and planning logs? Each correct answer presents part of the solution. Select all answers that apply. A.list of planned orders created B.start time a job was run and the status C.additional information and warnings D.end time a job stopped and the status E.list of planned orders with firm history Answer: BC QUESTION 290 A company is evaluating sales pricing strategies in a costing version of a bill of materials (BOM) product that will use a cost-plus-markup strategy. You need to configure the system to provide three prices based on different profit models. Where should you configure the markup values? Select only one answer. A.Released product B.Inventory model group C.BOM calculation group D.BOM version E.Cost group Answer: C QUESTION 291 A company requires that a percentage of the building overhead costs as well as a percentage of overall labor must be added to a costing sheet for each item. The company also requires that the labor and overhead costs be calculated independently and then rolled up to a total amount. Which three actions should you perform to meet the requirements? Select all answers that apply. A.Select Cost group type as a node. B.Create indirect cost subnodes. C.Define the costing sheet format. D.Define the rate amount on the node. E.Define the rate amount on the cost group. Answer: ACD QUESTION 292 A manufacturing company uses standard costs for raw materials. The company opens a new manufacturing location that will have different standard costs for the raw materials. The differences in costs must be reflected on the finished goods. You need to configure the site setup for the different costs. Which two configurations can be set up? Select all answers that apply. A.Costing version Recording tab B.Item default order setting C.Define site on BOM lines D.Pending cost lines E.Active cost lines Answer: CE QUESTION 293 You run Planning Optimization. You create a static master plan with a plan filter for A and B items. Purchasing agents for the A items start to review the A item output. You must re-run planning for the B items due to a change. Re-running the B items must not impact the existing planned orders for the A items. You need to re-run planning for the B items. What are two possible ways to achieve this goal? Each correct answer presents a complete solution. Select all answers that apply. A.Re-run the static plan with the runtime filter set for the A items. B.Delete the planned orders for the B items and re-run the static plan. C.Run a dynamic plan with a plan filter for the B items. D.Run a dynamic plan with a plan filter for the A items. E.Re-run the static plan with the runtime filter set for the B items. Answer: CD QUESTION 294 A buying agent is evaluating vendors for sourcing an item. Prices and lead times vary by vendor. The buyer requires that the planning engine be set up to provide the best price while considering the lead time. Manual correction must not be required after planned purchase orders have been created. Which two actions should you perform to meet the requirements? Each correct answer presents part of the solution. Select all answers that apply. A.Use Planning Optimization. B.Use built-in master planning. C.Set Purchase trade agreements. D.Set the default vendor on the item. E.Set the override lead times on the item to yes. Answer: CD QUESTION 295 A company decides to implement Planning Optimization. Company auditors need to know where the service will run physically once it is enabled for Dynamics 365 Supply Chain Management. In which location will the service run? Select only one answer. A.on-premises at the company B.on the same SQL server as the Dynamics 365 Supply Chain Management instance C.in any data center, regardless of where the Dynamics 365 Supply Chain Management instance exists D.in the same data center country or region as the Dynamics 365 Supply Chain Management instance E.in the Microsoft Dataverse Answer: B QUESTION 296 A company uses the built-in master planning engine but plans to use Planning Optimization instead. You enable auto-firming. You need to ensure that planned orders are firmed within the current month. What should you do? A.Set the firming time fence to one month plus issue margin. B.Set the firming time fence to one month plus receipt margin C.Set the firming time fence to one month plus lead lime rf the lead time is greater than one week. D.Set the firming time fence to one month E.Set the firming time fence to one week plus lead time if the lead time is less than one week. Answer: D QUESTION 297 You are setting up safety margins. Which unit of measure is used to represent safety margins in planning optimization calculations? Select only one answer. A.Period B.Month C.Week D.Day Answer: D QUESTION 298 A company allows negative inventory because they ship outbound orders before receipts are processed for items. On-hand inventory for an item has the following setup: - Coverage planning for site, warehouse, and location - Location A = 10 on hand - Location B = -11 on hand - Minimum quantity = 20 - Maximum quantity = 30 Which quantity will be reordered when Planning Optimization is run? Select only one answer. A.20 B.29 C.30 D.31 E.40 Answer: B QUESTION 299 A manufacturing company produces finished goods that contain raw materials that are costed using first-in, You need to set up a costing version to support planned costs of the finished goods. What should you configure in the costing version? Select only one answer. A.costing type to standard and block activation to yes B.costing type to planned and block activation to yes C.costing type to planned and block activation to no D.costing type to standard and block activation to no Answer: C QUESTION 300 A company uses Planning Optimization. The company sets up working day calendars to exclude weekends from lead time calculations. You configure lead times and safety margins. The system does not use the safety margins in calculations. You need to ensure that Planning Optimization uses safety margins. What should you do? Select only one answer. A.Enable Margins for Planning Optimization in Feature Management. B.Set Working days to No. C.Update the Safety stock journals. D.Enable Purchase Trade Agreements for Planning Optimization in Feature management. E.Create a coverage group. Answer: E QUESTION 301 A company uses Planning Optimization. The company uses the product lifecycle state setup to exclude some items from planning. Items may exist in more than one warehouse. What configuration is required so that Planning Optimization excludes these items? Select only one answer. A.Planning Optimization will respect the lifecycle state if it is enabled from Lifecyle Services. B.The items will respect the lifecycle state if manual planning on the warehouse setup is set to No. C.The items will respect the lifecycle state if manual planning on the warehouse setup is set to Yes. D.The product lifecycle state must be set up on the items only. E.Planning Optimization will respect the lifecycle state if it is enabled from Feature management. Answer: B QUESTION 302 A company plans to use the Planning Optimization add-in. How is data communicated to Planning Optimization? Select only one answer. A.through a connector B.through an automated entity store refresh C.with Business process modeler D.mapped between solutions E.with Microsoft Dataverse Answer: A QUESTION 303 A company uses Planning Optimization. The company decides to set up purchase trade agreements. What should you verify in Supply forecast to ensure that purchase trade agreements are used? Select only one answer. A.Reduction keys are removed. B.The vendor is not specified on any of the rows C.The vendor account is specified on the rows D.The forecast model is cleared E.The forecast time period is cleared. Answer: C 2022 Latest Braindump2go MB-330 PDF and MB-330 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1zvW5oQDgMKaG0UXncjTDzUOROwXPIWG2?usp=sharing
Is Online Coaching a good option to crack CLAT 2022?
If you are looking for a career in Law, then you should go for CLAT Exam because CLAT is a gateway to NLUs. CLAT (Common law admission test) is an entrance test for students interested in pursuing a career in law. Aspirants can apply for admission to undergrad and postgrad programmes. The test is taken after completing high school in order to take admitted to top law schools/universities. To take admission in 2022, aspirants should clear CLAT 2022 Exam. Many students are concerned about how they will prepare for this exam. Law Aspirants necessitate that a student thoroughly reviews the curriculum and works on each specific topic. Studying law is a very difficult profession for a student because it necessitates a thorough understanding of legal topics. However, this is the last stage. First, a student must study for the admission examination, which comprises legal aptitude, logical reasoning, data interpretation, and English. You can go for CLAT Online Coaching if you want to prepare for the exam at home. Benefits of CLAT Online Coaching 1. CLAT Coaching simplifies your study so that you just study what is necessary for the exam. 2. You will be able to solve all the test series that are available on the Internet and compete against hundreds of thousands of other students. This provides you with a comprehensive view of your current situation. 3. CLAT Coaching supplies you with top educators who will help you pass this exam. 4. CLAT Online Coaching provides you with the best guide to practice. 5. Online Coaching is less costly with the benefit of less disturbance in your studies. You can study accordingly. 6. CLAT Online Classes have flexible timings. You can choose your time and prepare for the exam accordingly. How to Start Preparing for CLAT Exam Plan out your every day and study routines. Some people study best at night, while others prefer the early morning hours. Spend no time on meaningless activities. Exercise and meditate to improve your health. Maintain a focused and stress-free mind. Following are the points that you should keep in mind. Commit to the Test Pattern Understand the examination pattern and marking scheme. Examine the Entire Syllabus Cover key aspects of the curriculum. Don't leave something out just because you don't like it. Mock Examinations Mock examinations are crucial in determining exam achievement. Your performance in mock tests predicts how you will fare in the real test. Take note of all sections. Don't skip over sections you don't think are relevant. All sections of the syllabus must be read carefully. Make study notes. Make notes and jot down key points from your studies. It is much easier to learn from your own notes than from books. These notes will be useful in the final 30 days of CLAT preparation. Talk to your friends and teachers about it. Talk about the curriculum and notes with your friends and teachers. It allows you to expand your social circle. Consider the Positive Learn to think positively and remain positive. Remove negative ideas from your head by pursuing activities that pique your attention. Conclusion Online Coaching is the best to opt for to crack the exam and CLAT Online Coaching gives you many benefits which will definitely help you in acing CLAT 2022. So. the answer is yes, definitely you can go ahead with CLAT Online Coaching to score well in the exam.
[May-2022]New Braindump2go 350-401 PDF Dumps(Q771-Q781)
QUESTION 771 A customer deploys a new wireless network to perform location-based services using Cisco DNA Spaces. The customer has a single WLC located on-premises in a secure data center. The security team does not want to expose the WLC to the public Internet. Which solution allows the customer to securely send RSSI updates to Cisco DNA Spaces? A.Implement Cisco Mobility Services Engine B.Replace the WLC with a cloud-based controller. C.Perform tethering with Cisco DNA Center. D.Deploy a Cisco DNA Spaces connector as a VM. Answer: D QUESTION 772 What does a YANG model provide? A.standardized data structure independent of the transport protocols B.creation of transport protocols and their interaction with the OS C.user access to interact directly with the CLI of the device to receive or modify network configurations D.standardized data structure that can be used only with NETCONF or RESTCONF transport protocols Answer: D QUESTION 773 Refer to the exhibit. Assuming all links are functional, which path does PC1 take to reach DSW1? A.PC1 goes from ALSW1 to DSW2 to CORE to DSW1. B.PC1 goes from ALSW1 to DSW2 to DSW1. C.PC1 goes from ALSW1 to DSW1. D.PC1 goes from ALSW1 to DSW2 to ALSW2 to DSW1. Answer: B QUESTION 774 Refer to the exhibit. Which set of commands is required to configure and verify the VRF for Site 1 Network A on router R1? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: D QUESTION 775 By default, which virtual MAC address does HSRP group 22 use? A.c0:42:01:67:05:16 B.c0:07:0c:ac:00:22 C.00:00:0c:07:ac:16 D.00:00:0c:07:ac:22 Answer: D QUESTION 776 Refer to the exhibit. An engineer must protect the CPU of the router from high rates of NTP, SNMP, and SSH traffic. Which two configurations must be applied to drop these types of traffic when it continuously exceeds 320 kbps? (Choose two) A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D E.Option E Answer: BE QUESTION 777 Based on the router's API output In JSON format below, which Python code will display the value of the 'role' key? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: C QUESTION 778 Refer to the exhibit. Which configuration is required to summarize the Area 2 networks that are advertised to Area 0? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: C QUESTION 779 A customer has a wireless network deployed within a multi-tenant building. The network provides client access, location-based services, and is monitored using Cisco DNA Center. The security department wants to locate and track malicious devices based on threat signatures. Which feature is required for this solution? A.Cisco aWIPS policies on the WLC B.Cisco aWIPS policies on Cisco DNA Center C.malicious rogue rules on the WLC D.malicious rogue rules on Cisco DNA Center Answer: B QUESTION 780 Refer to the exhibit. An engineer configures a trunk between SW1 and SW2 but tagged packets are not passing. Which action fixes the issue? A.Configure SW1 with dynamic auto mode on interface FastEthernet0/1. B.Configure the native VLAN to be the same VLAN on both switches on interface FastEthernet0/1. C.Configure SW2 with encapsulation dot1q on interface FastEthernet0/1. D.Configure FastEthernet0/1 on both switches for static trunking. Answer: C QUESTION 781 In a Cisco SD-Access wireless environment, which device is responsible for hosting the anycast gateway? A.fusion router B.control plane node C.fabric border node D.fabric edge node Answer: D 2022 Latest Braindump2go 350-401 PDF and 350-401 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1EIsykNTrKvqjDVs9JMySv052qbrCpe8V?usp=sharing
5 ưu điểm của ghế ăn dặm Umoo hấp dẫn mọi bố mẹ!
Ghế ăn dặm Umoo đang được rất nhiều ông bố bà mẹ săn đón trên thị trường. Mặc dù sản phẩm có mức giá bình dân nhưng lại sở hữu nhiều điểm cộng ấn tượng. Trong bài viết này, Viecnha.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nguồn gốc, ưu điểm, giá thành và địa chỉ mua loại ghế ăn dặm này nhé! Giới thiệu chung ghế ăn dặm Umoo Nội dung [Ẩn] 1 Giới thiệu chung ghế ăn dặm Umoo 2 Phân loại ghế ăn dặm Umoo  2.1 Ghế ăn dặm Umoo cao cấp có bánh xe 2.2 Ghế ăn dặm Umoo không có bánh xe 3 Tổng hợp 5 ưu điểm của ghế ăn dặm Umoo 3.1 Thiết kế ghế đẹp mắt, tiện lợi 3.2 Tùy chỉnh chiều cao ghế 3.3 Tuổi thọ ghế cao 3.4 Hỗ trợ rèn luyện thói quen ăn uống khoa học cho bé 3.5 Tạo sự thoải mái cho bé 3.6 Bảo vệ sự an toàn của trẻ 4 Có nên mua ghế ăn dặm Umoo không? 5 Ghế ăn dặm Umoo mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Theo đúng tên gọi, ghế ăn dặm Umoo cao cấp được cải tiến dựa theo thiết kế và công năng của ghế Hanbei – loại ghế ăn dặm đình đám từng tạo cơn sốt trên thị trường.  Đây là một sản phẩm của thương hiệu Umoo – “ông trùm” nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên phân phối các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé. Ghế được sản xuất tại Trung Quốc dựa theo công nghệ hiện đại và đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Ghế ăn dặm Umoo ghi dấu ấn trên trị trường quốc tế Phân loại ghế ăn dặm Umoo  Dựa theo thiết kế, mẫu ghế ăn dặm này được chia thành 2 loại: Ghế ăn dặm Umoo có bánh xe và không có bánh xe.  Ghế ăn dặm Umoo cao cấp có bánh xe Loại ghế ăn dặm này của thương hiệu Umoo có thể dễ dàng “biến hóa” thành dạng xe đẩy. Nhờ vậy khi cho bé ăn dặm, mẹ có thể thuận tiện đẩy bé di chuyển. Chân ghế cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiều cao, gấp gọn. Kích thước phổ biến của loại ghế này khi mở ra là khoảng 94 x 60 x 73cm (DxRxC) với 4 màu tự chọn: Xanh ngọc, hồng, xanh tím than và nâu. Ghế ăn dặm Umoo cao cấp có bánh xe Ghế ăn dặm Umoo không có bánh xe Ghế Umoo không có bánh xe có 3 màu: Xanh, hồng và màu ghi. Ghế được trang bị bọc cao su ở 4 chân ghế, nhằm đảm bảo chống trơn trượt, giúp bé vui đùa thoải mái hơn khi ăn. Thiết kế phần ghế ngồi của sản phẩm rộng rãi hơn so với dạng ghế có bánh xe. Tuy nhiên loại ghế này chỉ ở 1 hình dạng cố định, không thể điều chỉnh gấp gọn được. Ghế ăn dặm Umoo không có bánh xe Tổng hợp 5 ưu điểm của ghế ăn dặm Umoo Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật của ghế ăn dặm thương hiệu Umoo bạn có thể tham khảo: Thiết kế ghế đẹp mắt, tiện lợi Loại ghế này có thiết kế nhỏ gọn, không hề tốn diện tích và rất thuận lợi cho các bé di chuyển. Ghế đa dạng màu sắc, không phai màu theo thời gian, mang tới sự lựa chọn phong phú. Do thiết kế đơn giản, không có nhiều chi tiết nên việc vệ sinh ghế cũng nhanh chóng, ít bám bụi. Đặc biệt, ghế có thể gấp gọn, thuận tiện cho việc đem theo khi cho bé đi du lịch.  Tùy chỉnh chiều cao ghế Ghế Umoo ăn dặm cho bé có khả năng điều chỉnh linh hoạt chiều cao với 3 mức. Nếu mẹ muốn bé ăn cùng bàn với gia đình thì có thể nâng ghế lên. Ngược lại, chân ghế dễ hạ thấp khi mẹ muốn đẩy bé đi chơi hoặc cho chân bé chạm đất. Tuổi thọ ghế cao Ghế Umoo cho bé ngồi ăn dặm có phần khung làm từ thép carbon không gỉ và nhựa PP với độ bền cực cao. Tuổi thọ ghế có thể lên tới 5 năm. Song song, ghế có khả năng chịu lực lớn (37.5kg) và chịu nhiệt độ cao (lên tới 120 độ C). Do đó ghế có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Tuổi thọ chính là nổi bật của ghế ăn dặm Umoo Hỗ trợ rèn luyện thói quen ăn uống khoa học cho bé Trong thời gian ăn dặm, ghế Umoo sẽ giúp bé hình thành thói quen ăn uống khoa học. Chỉ cần tới giờ ăn, các mẹ đặt bé vào ghế, dần dần bé sẽ quen và không hề quấy khóc khi ăn uống. Tạo sự thoải mái cho bé Ghế ăn dặm thương hiệu Umoo có lớp lót bằng da PU cao cấp, không ảnh hưởng tới da bé. Đồng thời sản phẩm cũng đem lại cảm giác dễ chịu, êm ái cho bé khi ngồi ăn. Bảo vệ sự an toàn của trẻ Ghế ăn dặm Umoo có dây đai cố định 5 chiều, 4 chân ghế bọc bằng cao su chống trượt. Do đó các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi trẻ vui đùa trong giờ ăn mà không lo té ngã. Có nên mua ghế ăn dặm Umoo không? Có thể nói, ghế ăn dặm thương hiệu Umoo là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm. Ghế có tính năng tùy chỉnh chiều cao, lớp đệm lót êm ái, an toàn cho bé. Thiết kế ghế đa dạng màu sắc, đơn giản, thuận tiện cho việc vệ sinh, cất giữ. Hơn thế, giá thành sản phẩm phù hợp với rất nhiều gia đình.  Tuy nhiên nếu chưa biết cách lắp đặt ghế thì việc tháo lắp sẽ gặp khó khăn, tốn thời gian. Nhưng bạn không cần quá lo, video cách sử dụng và lắp đặt ghế đã có sẵn trên Youtube hoặc sách hướng dẫn rồi nhé! Giải đáp băn khoăn có nên mua ghế Umoo cho bé không? Ghế ăn dặm Umoo mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Hiện tại ghế ăn dặm Umoo đã được phân phối rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ghế tại các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng đồ tiện ích hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Ở những địa chỉ này, các mẹ sẽ được tự chọn màu sắc, tự tay kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu không thuận tiện di chuyển, các mẹ có thể đặt mua ghế Umoo qua các trang web online như Tiki, Shopee, Sendo,….Tất cả trang thương mại điện tử đều có đầy đủ thông tin ghế. Bạn không cần tốn thời gian và công sức di chuyển mà vẫn có thể sở hữu mẫu ghế ưng ý. Dù vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn chỉ nên chọn mua ghế tại các shop uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Trên đây là toàn tập thông tin về ghế ăn dặm Umoo mà bạn có thể tham khảo. Với những chia sẻ bên trên, viecnha.vn hy vọng đã giúp các mẹ hiểu rõ hơn về loại ghế này. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay nhé! viecnha.vn
Board Books for Babies and Toddlers
Babies are going to chew on books. They have done so since the dawn of, well, books, I guess! Here are some adorable board books that are also reasonably priced, because as much as you want to treasure your child's beloved books, saving one that's been gummed to pieces just isn't appealing. Once they are past the chewing stage, almost all of these are available in hardcover or paperback, too. Guess How Much I Love You by Sam McBratney is a beautiful story for bedtime. Repeated reading will be requested! Good Night Gorilla by Peggy Rathmann will bring out the giggles. It's virtually wordless, and your child will delight in reading the story through the illustrations. Where Is the Green Sheep by Mem Fox is a perennial favorite. The rhyming text will have your toddler asking "Where?" and delightedly pointing out the green sheep to you. Brown Bear, Brown Bear, What Do You See? written by Bill Martin Jr. is another simple rhyming text full of Eric Carle's gorgeous collages. A fun way to reinforce colors, too! Goodnight, Moon by Margaret Wise Brown needs little introduction. A tranquil book at the end of a toddler's busy day, it will also work its calming magic on you! Moo, Baa, La La La by Sandra Boynton was one of the favorite board books in our house. Silly rhymes and humorous illustrations will have your toddler giggling and asking for multiple re-readings. Chicka Chicka Boom Boom by Bill Martin Jr and John Archambault, with Lois Ehlert's illustrations, is a bouncing rhyme of an alphabet book that will stick in your head for days. The simple and bright illustrations will delight toddlers. The Very Hungry Caterpillar by Eric Carle is another perennial top 10. Carle's vibrant collages seem to jump off the page, and your toddler will giggle at the caterpillar's appetite, and wonder over the beautiful butterfly he becomes. I've also included a few videos, featuring Eric Carle reading The Very Hungry Caterpillar and a read along version of Moo Baa La La La. This is just the tip of the tip of the iceberg when it comes to board books, so be sure to explore your local bookstore for more!
Mẹ lần đầu cho bé yêu dùng bột ăn dặm cần lưu ý điều gì?
Sự bối rối, bỡ ngỡ khi lần đầu cho con dùng bột ăn dặm là điều không thể tránh khỏi với những ai mới làm mẹ. Kèm theo đó là hàng ngàn câu hỏi “vì sao, thế nào” như bột ăn dặm chế biến sẵn có tốt cho con không, nên chọn loại nào mới được, cách pha chế đúng ra sao,… Mẹ đừng quá lo lắng, Viecnha.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn mẹ những lưu ý khi sử dụng bột ăn dặm cho bé yêu nhé! Khi nào mẹ có thể bắt đầu cho bé dùng bột ăn dặm? Nội dung [Ẩn] 1 Khi nào mẹ có thể bắt đầu cho bé dùng bột ăn dặm? 2 Bột ăn dặm chế biến sẵn có đủ chất không? 2.1 Về giá trị dinh dưỡng 2.2 Về tính an toàn 2.3 Về khẩu vị 3 Các loại bột ăn dặm phổ biến hiện nay ở Việt Nam 3.1 Bột ăn dặm Hipp 3.2 Bột ăn dặm Heinz 3.3 Bột ăn dặm Ridielac 3.4 Bột ăn dặm Wakodo 3.5 Bột ăn dặm Gerber 4 Những điều cần lưu ý khi lần đầu cho bé dùng bột ăn dặm Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thế giới (WHO), khi trẻ bước vào giai đoạn 6 tháng tuổi, nhu cầu năng lượng của bé bắt đầu tăng cao hơn so với giai đoạn trước đó. Lúc này, hệ tiêu hóa và miễn dịch của bé cũng đã khá hoàn chỉnh. Vì thế, về mặt khoa học thì đây là thời điểm vàng để mẹ có thể tập cho con bắt đầu ăn dặm. Tuy nhiên, ba mẹ cũng nên quan sát để nhận biết những dấu hiệu con đã thật sự sẵn sàng hành trình này như:  · Con bắt đầu “nhìn miệng” người lớn khi ăn và chóp chép theo. · Con có phản xạ với muỗng, thè lưỡi lấy thức ăn khi người lớn bón cho bé. · Con đã có thể tự ngồi vững. · Cân nặng con đạt gấp đôi lúc mới sinh. · Con thường xuyên đói dù bú đủ và no như mọi ngày. Những dấu hiệu con đã sẵn sàng ăn dặm Mặc dù tiện lợi và phổ biến là vậy, nhưng thực tế vẫn có nhiều ông bố bà mẹ quan ngại rằng bột ăn dặm chế biến sẵn có đủ chất, đủ dinh dưỡng tốt cho bé hay không? Hãy cùng Viecnha.vn làm rõ băn khoăn này của bố mẹ nha! Bột ăn dặm chế biến sẵn có đủ chất không? Về giá trị dinh dưỡng Đa phần các sản phẩm bột ăn dặm cho trẻ sẽ đều có đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu như tinh bột, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Quan trọng nhất là để đủ điều kiện bán trên thị trường thì hàm lượng các nhóm chất phải nằm trong quy định về dinh dưỡng của các cơ quan ban hành nên khoản này thì các mẹ cực kỳ an tâm và tin tưởng nhé! Về tính an toàn Nếu mẹ chọn sản phẩm bột từ những thương hiệu uy tín thì mỗi sản phẩm đều sẽ được kiểm tra kỹ càng từ hàm lượng dinh dưỡng đến các yếu tố vi sinh, đảm bảo an toàn và phù hợp với từng giai đoạn của bé. Chưa kể, các chuyên gia sẽ nghiên cứu rất kỹ những thành phần được kết hợp trong sản phẩm, chúng có kỵ nhau và có gây phản ứng dị ứng với trẻ hay không. Đây là yếu tố mà cũng nên cân nhắc vì không phải mẹ nào cũng có chuyên môn, kiến thức sâu về lĩnh vực này. Về khẩu vị Ngày nay với sự phát triển và đầu tư rất lớn vào lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em thì các nhãn hàng nghiên cứu, cho ra mắt liên tục các dòng sản phẩm mới với đa dạng các hương vị từ mặn đến ngọt, từ Châu Á đến Châu Âu nên các mẹ tha hồ có nhiều hương vị thay đổi cho bé yêu của mình! Bột ăn dặm vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ Nói vậy thì bột ăn dặm chế biến sẵn là lựa chọn quá hoàn hảo dành cho các mẹ? Chắc chắn là không phải rồi. Bên cạnh yếu tố tiện lợi, dinh dưỡng, an toàn, đa dạng mùi vị thì xét về yếu tố kinh tế, chắc chắn bột ăn dặm sẽ cao hơn so với việc các mẹ tự chế biến, chuẩn bị khẩu phần cho con. Vì vậy, các mẹ có thể cân nhắc, tính toán để lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mình các mẹ nhé!  Các loại bột ăn dặm phổ biến hiện nay ở Việt Nam Bột ăn dặm Hipp Luôn nằm trong TOP bột ăn dặm được yêu thích nhất của các mẹ bỉm vì chất lượng đến từ thương hiệu Đức, có đa dạng hương vị, bột mịn, hương thơm ngậy, cảm giác quen thuộc giống sữa, được bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng hỗ trợ tiêu hóa cho bé.  Bột ăn dặm Heinz Với các dòng bột ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi, có hơn 25 vị khác nhau, bột ăn dặm Heinz trở nên khá quen thuộc với các mẹ lần đầu cho bé tập ăn dặm, nhất là các bé ăn dặm sớm.   Thông tin chi tiết về Bột ăn dặm Heinz Bột ăn dặm Ridielac Là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Vinamilk, bột ăn dặm Ridielac có đủ hai dòng sản phẩm bột ngọt và bột mặn dành cho các bé từ 6 đến 24 tháng tuổi. Giá thành dễ chịu hơn so với thương hiệu bột ngoại nên cũng rất được sự tin dùng của các mẹ bỉm.  Bột ăn dặm Wakodo Một thương hiệu đến từ Nhật Bản, được đóng gói trong các túi nhỏ, giúp các mẹ tiện lợi trong việc đo lường từng bữa cho bé và dễ dàng mang đi khi ra ngoài, bột ăn dặm Wakodo cũng được hội các mẹ bỉm bầu chọn thuộc TOP 5 sản phẩm bột ăn dặm yêu thích nhất trong thời gian qua. Bột ăn dặm Gerber Không chỉ được các ba mẹ Mỹ lựa chọn mà bột ăn dặm Gerber cũng là giải pháp tin dùng bởi các ông bố bà mẹ Việt do độ uy tín thương hiệu và việc lựa chọn 100% nguyên liệu organic, chế biến nhiều hương vị khác nhau, dành cho các bé từ 4 tháng tuổi. Những điều cần lưu ý khi lần đầu cho bé dùng bột ăn dặm – Vẫn duy trì việc cho bé bú: ngay cả khi bé đã có thể ăn dặm nhiều bữa thì mẹ cũng vẫn nên tiếp tục duy trì việc cho bé bú đều đặn để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. – Tập cho bé ăn từ loãng đến đặc, từ ít đến nhiều: trong lần ăn đầu tiên, mẹ nên cho bé ăn thật loãng với khẩu phần chỉ 1 lần/ngày. Quan sát thái độ, phản ứng cơ thể của bé để đảm bảo bé không bị hóc, bị nghẹn, dị ứng thức ăn. Nếu cơ thể bé có thể tiêu hóa tốt, thì mẹ mới bắt đầu tăng dần độ đặc, số lượng và số bữa cho bé. Giai đoạn tập ăn mà phân bé có đổi màu, đổi mùi thì mẹ cũng đừng quá hoang mang, lo sợ nhé! Điều đó vẫn rất là bình thường nếu số lần đi phân và quá trình đi của bé vẫn đều đặn, dễ dàng nha mẹ!  – Mẹ có thể cho bé thử từ vị ngọt sang vị mặn vì trong những tháng đầu đời, sữa mẹ có vị ngọt nên việc tập “măm” bột ăn dặm có vị ngọt sẽ quen thuộc và dễ dàng hơn đối với bé. – Sau khi bé đã quen với việc ăn dặm, mẹ hãy thường xuyên thay đổi vị mới cho bé. Để ý xem bé nhà mẹ thích vị nào, không thích vị nào để thay đổi cho con luôn hứng thú với bữa ăn của mình. – Không ép khi bé đã no hoặc không muốn ăn để tránh việc bé sợ những lần ăn tiếp theo. – Mẹ nên xem xét, chọn lựa những sản phẩm bột ăn dặm có đầy đủ nhóm chất dinh dưỡng, sản phẩm của những thương hiệu uy tín, còn hạn sử dụng, không có tình trạng hư hỏng, bất thường khi mở bao bì.  – Đặc biệt, mẹ không nên thêm bất cứ gia vị nào vào bột ăn dặm của bé nhé. Điều này rất dễ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các con vì dạ dày của bé chưa thể hấp thu được các gia vị trong giai đoạn này. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết trên có thể giúp mẹ giải đáp các trăn trở trong lòng và thoải mái, tự tin hơn trong hành trình bắt đầu cho con dùng bột ăn dặm. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Viecnha sẽ luôn đồng hành và giúp mẹ giải quyết mọi khó khăn. Chúc mẹ thành công nhé! viecnha.vn
[May-2022]New Braindump2go SY0-601 PDF Dumps(Q642-Q645)
QUESTION 642 Multiple business accounts were compromised a few days after a public website had its credentials database leaked on the Internet. No business emails were identified in the breach, but the security team thinks that the list of passwords exposed was later used to compromise business accounts. Which of the following would mitigate the issue? A.Complexity requirements B.Password history C.Acceptable use policy D.Shared accounts Answer: B QUESTION 643 After gaining access to a dual-homed (i.e.. wired and wireless) multifunction device by exploiting a vulnerability in the device's firmware, a penetration tester then gains shell access on another networked asset. This technique is an example of: A.privilege escalation B.footprinting C.persistence D.pivoting. Answer: A QUESTION 644 An organization has hired a red team to simulate attacks on its security posture. Which of the following will the blue team do after detecting an loC? A.Reimage the impacted workstations. B.Activate runbooks for incident response C.Conduct forensics on the compromised system D.Conduct passive reconnaissance to gather information Answer: C QUESTION 645 A security analyst was called to Investigate a file received directly from a hardware manufacturer. The analyst is trying to determine whether the file was modified in transit before installation on the user's computer. Which of the following can be used to safely assess the file? A.Check the hash of the installation file B.Match the file names C.Verify the URL download location D.Verify the code-signing certificate Answer: A 2022 Latest Braindump2go SY0-601 PDF and SY0-601 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1VvH3gDuiIKHw7Kx_vZmMM4mpCRWbTVq4?usp=sharing
National Library Workers Day!
Hey guys! This isn't a holiday most people know about but its SO IMPORTANT! It's National Library Workers Day! Alright so you might not be thinking this is a huge deal BUT librarians, library technicians, and library aides all around the world (right this very second!) are helping someone learn something new, discover a new world, and best of all, to fall in love with reading. If that isn't enough for you - Why you should love libraries: 1. Libraries serve a vital social service by helping bridge social gaps. No matter what your background is, if you have access to a library, you have access to literacy and computer training. They give you resources to learn as well as people to teach you! 2. Libraries have been around for 5,000 years. They contain a TON of info as well as trained people to help you find whatever you're looking for. 3. Libraries can act as safe havens for students at school. For those with anxiety or for those who do not feel comfortable around their peers, the library is a peaceful escape. 4. Libraries provide support for job seekers via free access to the internet to search for and respond to job applications, and by helping them to improve their employability skills. Among a thousand reasons why you should be proud of library workers, I'm especially fond of this day because my mom is a public school library tech! She worked at the elementary and middle school levels and has been changing kids lives for almost a decade! (Actually, maybe more than a decade?!) It was her dream job since she was little and even though it took her a while, she finally got her own library :) Look! She's even holding a ridiculously large book as a small child! She is never without a book in her hand, car, or purse haha! (But really that's a bible my grandpa had to swear on to become fire chief, but that's besides the point) Also, my mom has a Tardis in her school library. PLUS! She puts in the extra effort to keep her library up with the times. That means focusing part of the small budget on graphic novels since that has proven to be the best way to get middle school boys excited about reading. Or focusing on responsible internet use, how to do research on and offline, and of course, how to find the books you won't want to put down! So if you see or know someone who works or volunteers in a library, thank them for everything they do!
Bánh ăn dặm Gerber – Sản phẩm không thể thiếu đối với các bé!
Bánh ăn dặm Gerber là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Gerber, Mỹ. Đây được xem là một trong những sản phẩm bánh ăn dặm giúp bổ sung dinh dưỡng cho các bé trên 6 tháng tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy công dụng của loại bánh ăn dặm này là gì? Mua bánh ăn dặm Gerber ở đâu? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất trong bài viết này. Bánh ăn dặm Gerber có nguồn gốc từ đâu? Nội dung [Ẩn] 1 Bánh ăn dặm Gerber có nguồn gốc từ đâu? 2 Bánh ăn dặm Gerber có bảng thành phần như thế nào? Gồm mấy loại? 3 Đối tượng trẻ em nào có thể sử dụng bánh ăn dặm Gerber? 4 Điểm cộng tuyệt vời của bánh ăn dặm Gerber 4.1 Thành phần lành tính 4.2 Bánh ăn dặm Gerber bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ 4.3 Thiết kế bánh bắt mắt 4.4 Bánh an toàn với trẻ 5 Cách sử dụng bánh ăn dặm Gerber  6 Mua bánh ăn dặm Gerber chính hãng, uy tín ở đâu? Bánh ăn dặm Gerber là một trong những loại thực phẩm chuyên dùng cho các bé trên 6 tháng tuổi được sản xuất bởi thương hiệu Gerber, thuộc tập đoàn Nestle. Tập đoàn Nestle là một trong những tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia có nguồn gốc, xuất xứ từ Mỹ. Các sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn này đều nhận được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng trên khắp thế giới. Nguồn gốc của bánh ăn dặm Gerber cho bé Sản phẩm bánh ăn dặm Gerber cũng không ngoại lệ. Sản phẩm bánh ăn dặm này đang rất được các bà mẹ từ Mỹ và khắp nơi trên thế giới ưa chuộng, tin dùng. Bánh ăn dặm Gerber tại Việt Nam đa phần là hàng nhập khẩu chính hãng hoặc hàng xách tay được đem về từ Mỹ. Bánh ăn dặm Gerber có bảng thành phần như thế nào? Gồm mấy loại? Bánh ăn dặm Gerber có bảng thành phần vô cùng tự nhiên, tốt cho sức khỏe của các bé. Bảng thành phần của sản phẩm này bao gồm các chất như: Vitamin A, E, B6, B1, B2, B12 vô cùng tốt cho sự phát triển của các bé. Bên cạnh đó, bánh ăn dặm Gerber còn chứa các loại khoáng chất kẽm, sắt, và các phụ gia tự nhiên an toàn cho trẻ. Hiện nay, dựa vào hình dáng hộp của bánh ăn dặm Gerber, chúng ta có thể chia sản phẩm ra thành hai loại: Hộp cao với các vị bánh như: Khoai lang, chuối, dâu tây – việt quất, đào, Hộp lùn với các hương vị đặc biệt như: phô mai, cà chua – tỏi. Bánh Gerber cho bé ăn dặm được phân loại theo thành phần Đối tượng trẻ em nào có thể sử dụng bánh ăn dặm Gerber? Bánh ăn dặm Gerber 6 tháng là sản phẩm ăn dặm chuyên dùng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Trong giai đoạn từ tháng 6 trở đi, các bé cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng bởi vì sữa mẹ đã không thể đáp ứng được hết nhu cầu dinh dưỡng của các bé. Vì thế, các bậc phụ huynh nên cho trẻ ăn dặm, ăn thêm các bữa phụ.  Các bé đã đủ 6 tháng tuổi, các bậc phụ huynh cũng tập cho các bé ăn dặm để phát triển cơ nhai. Việc tập cho các bé ăn dặm sớm cũng giúp trẻ hình thành phản xạ nhai nuốt. Thông thường, các bé bắt đầu ăn dặm từ tháng thứ 6 thì đến tháng thứ 8 trẻ đã có phản xạ nhai nuốt tự nhiên. Điểm cộng tuyệt vời của bánh ăn dặm Gerber Hiện nay, bánh ăn dặm Gerber Organic là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như: Thành phần lành tính Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Hơn thế nữa, sản phẩm bánh ăn dặm Gerber đa phần được chiết xuất từ các loại trái cây nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Bánh ăn dặm Gerber bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ Bảng thành phần của bánh ăn dặm Gerber có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Chính vì thế, sản phẩm mang đến công dụng tuyệt vời trong việc kết hợp với sữa mẹ để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh ăn dặm Gerber cung cấp đủ dưỡng chất cho bé Thiết kế bánh bắt mắt Sản phẩm được chú trọng vào khâu thiết kế, bánh được thiết kế dưới dạng snack có nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt. Nhờ vậy, các bé sẽ có hứng thú, niềm vui trong mỗi bữa ăn, bữa ăn không còn là “trận chiến” của mẹ và bé nữa. Đặc biệt kết cấu bánh rất thuận tiện cho bé cầm nắm. Vì thế, giúp các bé quen dần với hoạt động cầm nắm và đưa thức ăn vào miệng, từ đó hình thành thói quen ăn uống tự lập. Bánh an toàn với trẻ Bánh dễ tan, chất bánh mềm xốp bên trong giúp bé nhai nuốt dễ dàng, hoàn toàn không xảy ra các vấn đề hóc, nghẹn gây nguy hiểm cho trẻ. Bánh ăn dặm Gender luôn đảm bảo an toàn cho bé Cách sử dụng bánh ăn dặm Gerber  Để bánh ăn dặm Gerber phát huy hết công dụng, các mẹ nên xây dựng và kết hợp bánh ăn dặm Gerber với bữa chính một cách hợp lý nhất. Những ngày đầu khi bắt đầu cho bé sử dụng bánh ăn dặm Gerber, các mẹ nên cho bé sử dụng một lượng nhỏ để theo dõi. Sau hai tuần khi bé đã quen với bánh ăn dặm Gerber, các bậc phụ huynh có thể tăng lượng bánh lên. Các mẹ nên kết hợp bánh ăn dặm Gerber với bữa chính, nên cho bé dùng bánh ăn dặm 2 lần trong ngày, cách bữa chính từ 30 – 60 phút.  Các bé 6 tháng tuổi, các bậc phụ huynh nên cho bé dùng 2-3 bánh trong mỗi bữa ăn. Nếu các bé chưa quen với việc nhai nuốt, các mẹ nên bẻ bánh ra thành từng mẩu nhỏ để trẻ ăn dễ dàng hơn. Đối với các bé từ 8 tháng tuổi trở lên, có thể cho bé dùng tầm 5-6 bánh trong mỗi bữa ăn, nên tập cho các bé ăn nguyên cái thay vì bẻ nhỏ. Hướng dẫn sử dụng bánh ăn dặm Gerber Organic Mua bánh ăn dặm Gerber chính hãng, uy tín ở đâu? Bánh ăn dặm Gerber tại Việt Nam đa phần là hàng xách tay từ Mỹ. Vì vậy, giá thành của sản phẩm cũng không quá rẻ. Giá thị trường của sản phẩm này nằm trong mức 65000 – 90000/ 1 lon 42 gam. Sản phẩm bánh ăn dặm Gerber được bán ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng, siêu thị, hoặc trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, shopee, sendo, tiki,… Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều sản phẩm giả, sản phẩm nhái tràn lan trên thị trường. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên xem xét kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua.  Nên mua bánh ăn dặm Gerber ở đâu? Đặc biệt, bố mẹ nên lựa chọn mua ở những cửa hàng uy tín, những trung tâm thương mại, những siêu thị lớn hoặc có thể mua ở những cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé. Và không nên mua ở những nơi bán sản phẩm bánh ăn dặm Gerber quá rẻ, rẻ hơn giá thị trường quá nhiều.  Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bánh ăn dặm Gerber. Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc mẹ và bé có thể tham khảo tại website: https://viecnha.vn/ viecnha.vn