janekpop91
5,000+ Views

ดาราเกาหลีตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดหนังใหม่ An Introduction to Architecture

เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา มีการจัดงานฉายภาพยนตร์ 'An Introduction to Architecture' รอบสื่อมวลชนขึ้นในช่วงเย็น ณ ล้อตเต้ซีนีม่า สาขากอนเดอิบกู กรุงโซลซึ่งในงานนี้ได้กองทัพดาราเกาหลีมากหน้าหลายตามาเข้าร่วมงานแต่ที่โดดเด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นเหล่านักแสดงนำ ประกอบไปด้วย ออมแทอุง (Uhm Tae Woong), ฮันกาอิน (Han Ga In), อีเจฮุน (Lee Je Hoon) และ แบซูจี (Bae Suzy - miss A) 'An Introduction to Architecture' เป็นเรื่องราวความรักของ ซึงมิน (รับบทโดย ออมแทอุง,อีเจฮุน) สถาปนิกกับ ซอยอน (รับบทโดย ฮันกาอิน,ซูจี) สาวผู้ซึ่งเป็นรักแรกสมัยมหาวิทยาลัยได้เดินทางมาหาในอีก 15 ปีให้หลัง พร้อมร้องขอให้เขาออกแบบบ้านหลังเก่าให้เธอใหม่ ในระหว่างที่ทั้งสองคนเริ่มช่วยกันสร้างบ้าน พวกเขาก็ได้มีความรู้สึกย้อนกลับไปในช่วงวันเวลาเก่าๆว่านั่นอาจจะคือความรักก็เป็นได้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกตั้งความหวังไว้ว่าจะทำรายได้ถล่มทลายในประเทศเกาหลี
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
ซูจี Miss A เผยเรื่องราวรักแรก
สาวสวยขวัญใจชาวเกาหลีอย่างสาวน้อยซูจี แห่ง Miss A อ้าบางเผยความรู้สึกเกี่ยวกับความรัก เมื่ิอวันอังคารที่ผ่านมา กลางงาน 'An Introduction to Architecture' รอบสื่อมวลชน ระหว่างการสัมภาษณ์ซูจี เปิดใจว่า "ฉันอยากให้ทุกคนเห็นพัฒนาการของฉันจากผลงานการแสดงเรื่องที่แล้วค่ะ (Dream High) ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ อยากให้ทุกคนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความสนุกนะคะ" เมื่อซูจีถูกถามเกี่ยวกับความทรงจำในความรักครั้งแรกเหมือนภาพยนตร์ เธอกล่าว "ความรักครั้งแรกเหรอคะ? อยากเจอเร็วๆเหมือนกันค่ะ" เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน จากการที่ซูจียังไม่เคยมีความรักครั้งแรก ทำให้นักข่าวถามว่าเธอเข้าถึงอารมณ์นั้นได้อย่างไรในระหว่างแสดงเป็นตัวละครนี้ ด้านซูจี กล่าวว่า "แม้ว่าฉันจะยังไม่เคยมีความรักครั้งแรก แต่ฉันก็เคยชอบใครบางคนเหมือนกันค่ะ" ในขณะเดียวกัน "นั่นคือความรักครั้งแรกหรือเปล่าคะ?" เธอถามกลับทำเอาทุกคนหัวเราะครืน พร้อมกล่าว "ฉันอยากมีความรักครั้งแรกกับคนที่คอยห่วงใยเหมือนกับพี่อีเจฮุนจังเลยค่ะ" ยิ่งฟังก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารักจริงๆเลย
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ