Nigel

Top 3 trailer "bom tấn" ra mắt khán giả trong tháng 2

Cười chảy nước mắt với "Cừu quê ra phố"
Trailer chính thức của Shaun The Sheep Movie hé lộ một phần kế hoạch nghịch ngợm quá đà của Shaun khi vô tình khiến chiếc xe và ông chủ (đang ngon giấc bên trong) bị lăn vào thành phố. Để “chuộc tội”, Shaun đã phải lên kế hoạch giải thoát cho ông chủ và đưa bầy cừu về nhà. Shaun sở hữu một bộ óc vô cùng thông minh, hiếu kỳ, và là thủ phạm giật dây cho nhiều âm mưu quậy phá như: đặt bánh pizza, đào hồ bơi, biến kho thóc thành sàn nhảy lớn,... Đồng hành cùng “cuộc chơi” còn có sự tham gia của: Shirley - cô cừu béo nhất bầy đàn có thể ăn bất cứ thứ gì mà cô nhìn thấy; Timmy - bé cừu dễ thương; Bitzer - chú chó chăn cừu khó tính nhưng rất biết cư xử.
Công viên khủng long mở cửa trở lại vào hè 2015
Đã hơn 13 năm kể từ phần phim Công viên khủng long cuối cùng (Jurassic Park III) làm mưa làm gió trên các màn ảnh của khán giả toàn thế giới. Và bây giờ, đã đến lúc thương hiệu đề tài khủng long thời tiền sử quay trở lại thống trị khán giả với tác phẩm điện ảnh Jurassic World. Những trích đoạn phim đầu tiên mà khán giả được chứng kiến đã không làm mọi người thất vọng khi bối cảnh không chỉ dừng ở quy mô công viên mà khán giả như đang được bước vào một thế giới hoàn toàn mới. Với những cánh rừng và biển nước mênh mông cùng nhiều loài khủng long quen thuộc lần lượt xuất hiện: Gallimimus, T. Rex, Sauropoda, Velociraptors,… ngay trong khuôn viên an toàn của công viên.
Theo dấu Minions đi tìm chủ nhân độc ác
Nếu như trailer đầu tiên của bộ phim Minions hé lộ cho chúng ta về nguồn gốc của những sinh vật nghịch ngợm màu vàng đáng yêu này cùng lịch sử phá hoại các chủ nhân độc ác, thì trailer thứ hai tiếp tục với cuộc hành trình của Kevin, Bob và Stuart. Mang theo niềm hy vọng từ đại gia đình Minions, bộ ba đã đi khắp nơi tìm kiếm một chủ nhân xứng đáng cho chúng phục tùng để tránh tai hoạ tuyệt diệt của chủng loài.
Nigel
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent