phamhoanganh
500+ Views

Miley Cyrus vẫn "cay cú" Selena Gomez vì bị cướp bạn trai

Selena Gomez và Miley Cyrus hiện đều là những ngôi sao âm nhạc hot nhất, nhưng giữa họ vẫn còn thâm thù sau 7 năm vì anh chàng Nick Jonas. Theo trang HollywoodLife, Miley hiện vẫn âm ỉ nỗi đau vì bị Selena "cướp" mất Nick. Trong khi đó, chàng ca sĩ 22 tuổi thì lại chán ngấy những trò "móc mỉa" nhau giữa hai cô bạn gái cũ.
“Những ngày tháng hẹn hò trong giai đoạn tuổi teen chỉ là quá khứ xa xôi đối với Nick. Anh ấy không dành một giây trong cuộc đời mình nghĩ về Miley hay Selena vì Nick đang tập trung cho sự nghiệp tương lai. Nick muốn được đánh giá nghiêm túc là một ngôi sao ở Hollywood, vì thế việc bị lôi kéo vào chuyện tình tay ba thời trung học khiến anh ấy chán ngấy”, nguồn tin của HollywoodLife cho biết.

Hiện giờ, Nick đang dần trưởng thành hơn trong sự nghiệp và hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp - Cựu Hoa hậu Mỹ kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo.“Nick đã hoàn toàn quên chuyện quá khứ và anh ấy nghĩ Miley với Selena cũng nên như thế. Họ nên bỏ qua mọi hiềm khích khi còn trẻ. Đã đến lúc tất cả phải trưởng thành”, trang tin cho hay.

phamhoanganh
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent