viFiTruong
100+ Views

JYP dự định thành lập nhóm nữ mới qua chương trình Mnet Survival Show

Chỉ vỏn vẹn 24 tiếng sau khi kết thúc vòng chung kết “NO. MERCY” của Starship Entertainment, JYP Entertainment được thông báo là công ty quản lý tiếp theo kết hợp cùng Mnet trong Survival Show lần này.
Theo thông tin của MBN, JYP hiện đang lên kế hoạch thành lập nhóm nữ qua chương trình này. Các thí sinh sẽ là các thực tập sinh của nhà JYP, và các thực tập sinh sẽ bắt đầu cuộc tranh đua khắc nghiệt, tất cả đều muốn nổi bật và được debut thành nhóm nhạc nữ nhà JYP kể từ năm 2010, khi miss A được thành lập.
Format lần này sẽ giống với các show lần trước của “WIN,” “MIX & MATCH,” và “NO. MERCY,” qua đó họ đã thành lập được các nhóm nhạc WINNER, iKON, và MONSTA X. Theo MBN, đội ngũ sản xuất hiện đang lên kế hoạch sắp đặt sân khấu và buổi công chiếu dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 4.
Đáp lại thông tin trên, một đại diện của JYP đã phát biểu với Newsen là thông tin về show này vẫn được xác nhận. 'Đúng là chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng đại diện của Mnet về vấn đề sản xuất một show tương tự nhằm tạo ra nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên, hiện chúng tôi vẫn chưa đi đến quyết định hay lịch trình cụ thể nào cho chuyện này. '
“Chúng tôi đã chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ từ năm ngoái, và nếu không có gì thay đổi thì năm nay họ sẽ ra mắt nhưng chưa có gì thật sự chắc chắn', đại diện này cho hay.
viFiTruong
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent