ariesaries
100+ Views

SNSD, 4Minute nhất loạt "lăng xê" xu hướng áo giả lông sặc sỡ

Được ví như "người tình trăm năm" của mùa đông, những chiếc áo giả lông dường như chưa bao giờ vắng bóng trong những ngày giá lạnh.
Được ví như "người tình trăm năm" của mùa đông, những chiếc áo lông dường như chưa bao giờ vắng bóng trên các sàn diễn thời trang lớn. Chiếc áo khoác này từ lâu vốn được mặc định cho sự kiểu cách và xa xỉ. Rất dễ nhận ra, trong các bộ phim Hollywood, những vị quan tòa, hay quý tộc thuộc hoàng gia Anh đều sử dụng áo khoác lông màu trắng của chuột hương. Trước khi ra đời lông thú nhân tạo, chỉ có những người giàu có thể đủ tiền mua một chiếc áo khoác được làm bằng lông thật của các con thú. Bởi vậy, ai diện áo lông thú phải là người có tiền và có địa vị trong xã hội. Giới thời trang cũng cho rằng, chất liệu lông thú chính là đỉnh cao của ngành may mặc và tạo nên xu hướng thời trang đột phá, thể hiện sự sang trọng và tinh tế.
Tuy nhiên, Tổ chức bảo vệ động vật thế giới (PETA) và lớp trẻ tân tiến lại hô vang khẩu hiểu “Thà không mặc gì còn hơn mặc đồ lông thú” vì cho rằng đó là sự tàn bạo, độc ác. Cũng từ đây, chất liệu giả lông (faux fur) bắt đầu được các nhà thiết kế và giới fashionista danh tiếng để mắt đến. Và xu hướng này tiếp tục được hâm nóng cho đến mùa mốt Xuân-Hè 2015 với sự xuất hiện của những mẫu áo khoác to sụ, ấm áp và được nhuộm các sắc màu rực rỡ bắt mắt. Tại xứ sở kim chi, SNSD và 4Minute là hai nhóm nữ chủ động lăng xê xu hướng áo giả lông.
ariesaries
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp
Bước 1: Với cách này, bạn nên giữ lại vỏ 1 cây son dưỡng đã dùng xong để tiết kiệm nhé! - Vặn son lên nấc cao nhất rồi tháo phần son ra khỏi thỏi, để vào một túi sạch để dùng tiếp nếu cần. 5 mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp - Ảnh 8. Bước 2: - Cuộn tiền lại sao cho vừa vặn với thỏi son, nhét vào rồi đóng nắp lại. Bạn nhớ giữ son cẩn thận và đừng để ai môi khô nẻ "mượn" mất nhé! Đầu tiên, bạn mở nắp pin dưới chân nến ra, sau đó nạy lấy ổ pin ra.Tháo cẩn thận phần dây điện bên trong ra, cho các vật dụng có giá trị như tiền phòng thân vào thân nến. Sau đó, bạn chỉ cần cẩn thận lắp lại bộ dây là cây nến lại có thể thắp sáng như cũ. Bước 1: :- Giữ chặt bóng, dùng một con dao thật sắc rạch một đường trên thân bóng đủ để bạn nhét đồ vào. 5 mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp - Ảnh 5. Bước 2: - Bóp quả bóng để lộ khoảng hở rồi nhét đồ vào, sau đó quả bóng sẽ trở về nguyên dạng "ma không biết quỷ không hay". - Khi cần lấy đồ, bạn chỉ cần bóp quả bóng để lôi đồ ra. Nếu khe quá chặt hoặc trong trường hợp gấp, bạn có thể cắt đôi quả bóng ra.