ariesaries
1,000+ Views

Shinhwa sẽ tham gia chương trình 'Invisible Man' trên đài KBS với đủ 6 thành viên!

Cũng đã lâu rồi người hâm mộ không được nhìn thấy một Shinhwa đầy đủ xuất hiện cùng nhau trên tivi.
Theo một nguồn tin được tiết lộ bởi OBS, Shinhwa sẽ xuất hiện với tư cách là khách mời độc quyền trong chương trình 'Invisible Man' trên đài KBS2TV vào thời gian comeback với album thứ 12 'We' phát hành vào ngày 26. Tập đó được dự kiến lên sóng vào ngày 04 tháng 3.
'Invisible Man' gồm có MC Kang Ho Dong, thành viên HaHa, Jung Tae Ho, Kim Bum Soo, Sungjae của BTOB, và Kangnam của M.I.B. Đây là một chương trình nhằm mục đích mang lại tiếng cười cho những công nhân viên chức chăm chỉ làm công ăn lương mỗi ngày bằng cách ghé thăm ngẫu nhiên các công ty và tổ chức trò chơi cùng các nhân viên ở đó.
Với khả năng hài hước phù hợp với các chương trình giải trí của mình, Shinhwa chắc hẳn sẽ tương tác tốt với các thành viên của show này và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.
Trong lúc này, toàn bộ vé cho buổi concert kỷ niệm năm thứ 17 của Shinhwa bán qua Interpark vào ngày 11 và 13, đã được bán hết! Concert sẽ diễn ra vào ngày 21-22 tháng 3 tại Sân vận động Seoul Olympic Park Gymnastics Gymnasium.
ariesaries
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in