ariesaries
500+ Views

[NetizenBuzz] Những idol vẫn làm việc trong dịp năm mới

1. [+1,516, -46] Chắc họ nhớ bố mẹ lắm
2. [+1,404, -60] Thấy thương mấy idol không được nghỉ ngơi cả trong dịp năm mới như thế này...thôi thì ít nhất họ vẫn được trả tiền.
3. [+1,142, -38] Từ ngày bắt đầu làm thực tập sinh, đến khi ra mắt rồi sống trong kí túc xá, hẳn là họ không được gặp bố mẹ thường xuyên đâu...Mấy dịp nghỉ lễ như thế này thì chắc họ nhớ bố mẹ lắm. Ờm thì họ phải làm việc khi cơ hội tốt như vậy đến mà, đặc biệt là tân binh ấy. Ít nhất SNSD được nghỉ ngơi...
4. [+836, -130] Tôi thực sự rất ganh tị với mấy nghệ sĩ nổi tiếng đó. Làm ra tiền và làm những gì họ muốn. Tôi không nghĩ họ ghét công việc của họ đâu.
5. [+119, -9] Dàn idol của Cube chẳng bao giờ được nghỉ ngơi nhỉ
... B2ST, BtoB, 4minute, A Pink đều đang làm việc cả.
6. [+106, -8] Em mà được làm việc nhiều như idol thì em nguyện bỏ hết mấy ngày nghỉ lễ. Em nguyện làm ra cả đống tiền lúc còn trẻ rồi hưởng thụ cuộc sống thoải mái lúc về già. Idol làm ra cả đống tiền mà, chẳng phải LuHan rời nhóm vì cậu ta không nghĩ 500 triệu won là đủ cho cậu ta sao?
7. [+84, -3] Êu, tôi thà làm người nổi tiếng và làm việc trong mấy ngày nghỉ luôn, tôi ghét đi thăm gia đình lắm ㅠㅠ
8. [+88, -20] Mấy lúc như này cho ta thấy SM thật hám tiền. Tất cả nghệ sĩ khác được nghỉ ngơi mà có mỗi Amber với Jonghyun làm việc.
ariesaries
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in