ariesaries

Nữ diễn viên xinh đẹp mê tít INFINITE, EXO, Big Bang

Trong số đó, Big Bang là thần tượng xứ Hàn mà cô nàng "nghiện" nhất.
Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Newsen, nữ diễn viên phim “Angel Eyes” Nam Jihyun đã hé lộ về việc bản thân cũng là một Kpop fan.
Tháng 9 năm ngoái, Nam Jihyun từng khiến đông đảo khán giả theo dõi chương trình Happy Together (đài KBS2) phải bất ngờ khi trình diễn vũ đạo “No No No” (A Pink). Cô nàng giải thích: “Tôi vốn không định nhảy đâu. Nhưng bởi vì anh Seo Kang Jun cũng nhảy nên tôi nghĩ mọi người sẽ đề nghị tôi làm việc tương tự. Lúc đó, tôi nghĩ đến “No No No”. Tôi thực sự rất hồi hộp. Tôi không phải kiểu người thường làm những việc như vậy. Những người bạn của tôi sau khi xem xong chương trình đã nói rằng trông tôi thật đáng yêu, còn tôi thì lại bảo họ đừng lừa tôi. Lẽ ra khi đó tôi không nên nhảy mới đúng”.
Nam Jihyun thích hàng loạt boygroup như SHINee, INFINITE, EXO và đặc biệt là Big Bang
Nam Jihyun cũng cho biết, bản thân mình là một Kpop fan: “Tôi nghĩ chắc chẳng có mấy người ở độ tuổi của tôi mà lại không thích các thần tượng. Tôi thích những boygroup như SHINee, INFINITE và EXO”. Sau cùng, nữ diễn viên giới thiệu mình là một VIP: “Tôi thích Big Bang nhất. Tôi đã fan của họ từ rất lâu rồi. Tôi mong họ sẽ nhanh chóng trở lại”.
ariesaries
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent