ChiyoMakeup

Biến hóa 4 dáng thú vị cho đôi mắt chỉ với eyeliner

Mắt tròn
Những đôi mắt to tròn long lanh luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu một đôi mắt như vậy thì việc “vẽ” chúng bằng eyeliner là hoàn toàn có thể. Bắt đầu bằng việc kẻ viền bầu mắt trên và nhấn đậm vào phần trung tâm. Tiếp theo, bạn viền nửa bầu mắt dưới sao cho chúng tiếp nối phần viền mí ở trên tạo thành một khung tương đối tròn cho mắt. Cuối cùng là chuốt mascara, vậy là bạn đã có một đôi mắt to tròn hút hồn rồi nhé.
Mắt sắc
Những đôi mắt sắc sảo “cat-eye” cực kì phổ biến ngày nay cho những cô nàng theo đuổi phong cách sexy. Bạn sẽ bất ngờ khi phong cách kẻ mắt này lại đơn giản như vậy. Đầu tiên bạn sẽ kéo dài phần đuôi mắt hướng chếch lên trên. Viền một chút ở phần đuôi mắt để tạo vẻ ngoài tự nhiên và sắc nét cho đôi mắt.
Mắt dài
Dành cho những cô nàng yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Cũng tương tự với cách viền cho mắt sắc, tuy nhiên với hình dáng mắt dài này. Bạn cần kéo eyeliner của bạn sang ngang thay vì chếch lên trên như mắt cat-eye. Đôi mắt của bạn sẽ tạo cảm giác dài và thanh thoát hơn nhờ thủ thuật đơn giản này.
Mắt xuôi
Những đôi mắt xuôi thường khá phổ biến trong cách trang điểm của những cô gái Châu Á. Vì những đôi mắt xuôi thường tạo dáng vẻ hồn nhiên và trong sáng cho họ. Bí mật của hình dạng mắt này là bạn chỉ cần kéo eyeliner ở đuôi mắt hướng xuống dưới. Ngoài ra bạn nên viền đậm phần mí dưới hơn để đôi mắt có hồn và "huyền bí" hơn nhé.
Comment
Suggested
Recent