QueLamNguyenVan
1,000+ Views

Lee Hyori cho Hyosung mượn trang phục

Đàn em thuộc nhóm Secret có vinh dự được đàn chị kỳ cựu cho mượn đồ diễn để cover những ca khúc nổi tiếng. Chương trình M! Countdown (đài Mnet) mới lên sóng số kỷ niệm 20 năm ra mắt. Tại đây, nữ ca sĩ Hyosung của nhóm Secret có màn cover đặc biệt. Cô thể hiện lại 2 hit 10 Minutes và U-Go-Girl của đàn chị Lee Hyori. 10 Minutes là một trong những hit của Lee Hyori khi mới khởi nghiệp solo. Ca khúc thuộc album Stylish ra mắt năm 2003 và phổ biến tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Còn U-Go-Girl là đĩa đơn đình đám trong album It's Hyorish phát hành năm 2008.
Có dịp thể hiện lại 2 hit ăn khách, Hyosung chia sẻ với tờ Star News hôm 6/3: “Tôi rất vinh dự khi được cover hit của tiền bối mà tôi thích từ nhỏ. Trong quá trình tập luyện tôi rất vui và háo hức”. Hyosung nằm trong số những idol nữ sở hữu phong cách sexy, nối gót theo Lee Hyori. Để chuẩn bị cho màn trình diễn, nữ ca sĩ trẻ tiết lộ đàn chị đã cho cô mượn đồ diễn. "Trang phục tôi diện trên sân khấu từng được Lee Hyori mặc. Tôi rất biết ơn chị ấy” - Hyosung nói.
Trên sân khấu M! Countdown, thành viên Secret mặc chiếc áo thun dài tay dáng crop top cùng với chân váy yếm, khoe giọng hát và vũ đạo sôi động. Tuy nhiên màn trình diễn không được đánh giá cao. Nhiều khán giả nhận xét, nữ ca sĩ trẻ không đủ lửa để làm nên màn trình diễn cuốn hút như đàn chị. Thêm vào đó, giọng hát của Hyosung bị đánh giá không phù hợp với 2 ca khúc trên.
2 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
sexy quá
sao dìm hàng hình bên phải dữ vậy :3
còn lâu mới được như lee hyori
Cards you may also be interested in
2
3
1