KJYoung07
10+ Views

Xiah Junsu nở "hoa" với Tour diễn châu Á

"Tôi cảm nhận được sự sống của chính mình qua những buổi biểu diễn", cũng như mọi tour diễn khác, lần này chàng trai Kim Junsu của nhóm nhạc JYJ đã cháy hết mình trên sân khấu với các fan tại quê nhà trong một concert được xem là hiếm hoi tại Hàn Quốc. Từ lời ca đến những màn trình diễn, đến cả phần thiết kế sân khấu, 3 yếu tố này được kết hợp hài hòa với nhau trong một concert, giúp cho Kim Junsu đã truyền tải hết tấm lòng mình đến toàn bộ khán giả có mặt tại đó. Vào lúc 7h tối tại sân vận động Jamsil ở quận Songpa, thành phố Seoul, tour diễn châu Á mang tên <2015 XIA 3rd Aisa Tour Concert> đã chính thức được khởi động, kèm theo đó là kỉ niệm phát hành album solo thứ 3 của Kim Junsu có tên <FLOWER>. 3 ngày trước đó, album đã được phát hành, đã có khoảng 7 ngàn khán giả đến xem Junsu biểu diễn.

Junsu đã trình diễn các ca khúc như "Incredible" trong album thứ 2, "Lullaby" trong album thứ 1, một ca khúc trong nhạc kịch <Draculla>mang tên "Loving you keeps me alive". Đồng thời, chàng ca sĩ có giọng hát tuyệt vời này cũng đã đem đến cho khán giả những ca khúc khác như "X Song", "Love you more", "Reach", "Đêm của tôi (나의 밤)", "Out of Control", "Musical in Life" trong album "FLOWER" vừa phát hành.
Khi trình bày ca khúc "Butterfly", trên màn hình chính của sân khấu hiện lên hình cánh bướm, xung quanh là khung cảnh trời xanh, và Kim Junsu xuất hiện, cùng với đôi cánh bướm bay cao, như đến gần với khán giả hơn. Giọng ca ngọt ngào đầy truyền cảm lôi kéo cảm xúc khán giả có mặt tại sân vận động Jamsil, kèm theo đó là các hiệu ứng lazer hoành tráng, những bước nhảy điệu nghệ và hoàn hảo. Kim Junsu với từng thể loại nhạc như ballad, dance, hiphop... không chỉ làm hài lòng đôi tai khán giả mà còn đem đến một sân khấu mãn nhãn với những hiệu ứng sân khấu tuyệt vời.


Điều không thể bỏ lỡ trong concert của Kim Junsu chính là "Genie Time". Những khán giả, những fan hâm mộ yêu mến chàng ca sĩ này đã chuẩn bị rất nhiều cho "Genie Time", đây là thời gian mà Kim Junsu lắng nghe những mong muốn từ phía khán giả. Junsu đã chọn và thực hiện một số mong muốn có thể thực hiện được của khán giả, tuy nhiên cũng có một số yêu cầu bất ngờ như nhảy theo điệu nhạc tùy ý, trình bày ca khúc "Always there" của DBSK, hay là yêu cầu trình bày ca khúc "Letting go" của Big Mama... với những yêu cầu này, Junsu đã cố gắng hết sức để làm hài lòng những khán giả của mình.
Kim Junsu đã chia sẻ với khán giả về sự tự tin mà anh gọi là "đàn ông từ tuổi 30", anh chia sẻ "Tôi đã từng lo lắng rất nhiều cho đến ngưỡng 28, 29 tuổi, nhưng khi trở thành một người đàn ông tuổi 30 rồi thì tự nhiên tôi lại thấy rất thoải mái. Cảm giác giống như là tôi được tái sinh vậy". Tuổi 30 của Kim Junsu, người đã debut vào những năm U10, hối hả bận rộn trong những năm U20 đã được bắt đầu như thế trên sân khấu mà chàng ca sĩ này rất yêu mến. Sau Seoul, tour diễn châu Á của Kim Junsu có kế hoạch đi đến Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản...

KJYoung07
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent