QueLamNguyenVan
4 years ago1,000+ Views
Năm nay sẽ là 1 năm "bùng nổ dân số" với gia đình các diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.
Nam tài tử nổi tiếng nhất xứ kim chi và từng tham gia những bộ phim nổi tiếng ở Hollywood, Lee Byung Hun cũng sẽ chuẩn bị đón thêm 1 thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình. Vợ anh, Lee Min Jung từng thông báo rằng đã mang thai được 7 tháng vào cuối tháng 1 vừa qua. Nữ diễn viên của "Cunning Single Lady" đã từng tới sống với chồng tại Los Angeles, nơi Lee Byung Hun đang tập trung vào công việc. Cặp đôi này vừa trở về Hàn Quốc vào ngày 26/02 vừa qua để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con được dự đoán vào tháng 4 tới.
Mở màn cho năm 2015 sẽ là sự ra đời của thiên thần bởi cặp đôi Kwon Sang Woo và vợ, nữ diễn viên Son Tae Yong. Ngôi sao của "Temptation" và vợ đã đón chào đứa con thứ 2, là 1 bé gái vào ngày 13/01 vừa qua.
Ji Sung, ngôi sao chính của bộ phim "Kill Me, Heal Me" và vợ đang rất mong chờ đứa con đầu lòng của họ. Vợ anh, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Bo Young cũng nổi tiếng không kém qua 2 bộ phim "God's Gift - 14 Days" và "I Hear Your Voice". Dự kiến, đứa bé có nickname là Bo Bae sẽ ra đời vào tháng 6 tới. Bo Young hiện đã nghỉ ngơi và tránh xa hoàn toàn các công việc trên màn ảnh nhỏ trong thời kỳ đang mang thai hiện nay.
Nữ diễn viên xinh xắn Han Hye Jin và chồng cô, cầu thủ bóng đá nổi tiếng xứ Hàn - Ki Sung Yeung được cho là cũng đã có tin vui. Trong trận đấu giữa Swansea City gặp Man United, sau khi ghi bàn thắng quan trọng, tiền vệ tài hoa này lập tức ăn mừng bằng cách mút ngón tay cái của mình và đây được coi là 1 cách truyền thống để chúc mừng vợ của mình. Han Hye Jin sinh sống tại Anh cùng chồng và chỉ quay lại Hàn Quốc để thực hiện 2 bộ phim "One Warm Word" và "Man In Love".
Ngày 25/2 vừa qua, cơ quan quản lý JWide Entertainment của Lee Young Eun thông báo rằng cô đã mang bầu được 3 tháng. Họ cũng cho biết thêm, nữ diễn viên này vẫn đang nghỉ ngơi sau khi kết thúc bộ phim "Punch". Tuy nhiên, cô sẽ chỉ thực sự hoàn toàn tránh xa công việc sau khi ra mắt bộ phim sắp tới "Granny From Hell". Chồng của Young Eun là 1 người hoàn toàn bình thường và không thuộc giới nghệ sĩ.
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
ji sung vs lee bo young đẹp đôi quá
bùng nổ
nhiều đôi quá
1
3
1