hongngoc
4 years ago1,000+ Views
Red Velvet tiếp tục cho ra mắt ca khúc chủ đề thứ 2 trong album đầu tay “Ice Cream Cake”. Sau khi cho ra mắt ca khúc “Automatic” vào ngày 14/3, Red Velvet lại tiếp tục làm cho các fan đứng ngồi không yên với ca khúc chủ đề sôi động “Ice Cream Cake”, một phong cách hoàn toàn khác so với “Automatic”.
"Ice Cream Cake" sôi động, đầy màu sắc và ngọt ngào
“Ice Cream Cake” là một ca khúc mang hơi hướng electro-pop (thể loại nhạc điện tử) ấn tượng với lời ca chứa đựng sự phấn khích của cô gái đang chìm trong hương vị của tình yêu ngọt ngào như một chiếc bánh kem.
MV được quay với bối cảnh là một sa mạc của thành phố Los Angeles, Mỹ
MV "Automatic"
Nếu như "Ice Cream Cake" sôi động, ngọt ngào thì "Automatic" lại hoàn toàn trái ngược, MV mang phong cách quyến rũ,mê hoặc..
Được biết Red Velvet sẽ có sân khấu comeback đầu tiên ở 2 chương trình âm nhạc Mnet M-Countdown (19/3) và KBS Music Bank (20/3). Lần comeback này của Red Velvet đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.
Đặc biệt, album đầu tay này sẽ được phát hành với 2 ca khúc chủ đề “Ice Cream Cake” và “Automatic” với cả 2 phong cách tươi trẻ, sôi động và xinh đẹp, quyến rũ một cách đầy mê hoặc. Toàn bộ ca khúc trong album sẽ được ra mắt vào ngày mai 17/3 và album sẽ được phát hành vào ngày 18/3.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1