QueLamNguyenVan
4 years ago1,000+ Views
Là một ngôi sao trẻ đầy thực lực nhưng để đạt được thành công của hôm nay, Hoàng Thùy Linh đã phải đi một con đường đầy chông gai, nước mắt bên cạnh ánh hào quang rực rỡ. Vậy nên, hơn ai hết, ở Hoàng Thùy Linh có những trải nghiệm đáng quý về nghề mà không phải ai cũng có được. Từ lâu, Hoàng Thùy Linh đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ của công chúng về một người trẻ đầy nghị lực, thông minh, biết cố gắng bên cạnh hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng. Tham gia nghệ thuật từ rất bé, cay đắng, ngọt bùi của Vbiz, từ lâu, Hoàng Thùy Linh đã trải qua hết và điều tuyệt vời chính là đến hôm nay, cô vẫn là cô, vẫn giữa được cái chất rất riêng của Hoàng Thùy Linh. Linh từng trải, Linh trải nghiệm và Linh trở thành mối quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Mỗi ngày trôi qua, người ta đều quan tâm Linh làm gì, Linh ở đâu, Linh yêu ai, sản phẩm âm nhạc của Linh khi nào được trình làng và hay dở ra sao...Và có lẽ với Linh, cô đã quá quen với sự quan tâm ấy từ khi còn rất bé.Bản lĩnh là từ mà người ta hay nói về Linh của quá khứ và hiện tại nhưng ít ai nhận thấy rằng, ở Linh, sự thông minh mới là điểm nổi bật nhất. Sự thông minh của Linh thể hiện qua cách mà cô đi con đường riêng của mình, cách đối mặt với những điều xảy ra trong cuộc sống và cách cô đáp trả dư luận, công chúng...
Quãng thời gian đen tối đó đã qua đi và tôi không muốn nói nhiều đến nữa. Có điều, tôi đã vượt qua nên mới nhắc lại bằng sự trải nghiệm chứ không kể lể để mong tìm sự thương cảm.
Tôi là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Tôi muốn ở cạnh người đồng cảm, biết trân trọng và nghiêm túc để không làm mất thời gian của nhau.
Thành công không nằm ở đích mà chính là sự thu nhận trên đường đi của mỗi người.
Phải nói lại rằng, tôi không chối bỏ những điều đã từng xảy ra nhưng không quen day dứt. Không thể nói là cuộc đời bạc bẽo với tôi được.
Tôi quan trọng danh dự lắm. Họ có thể nói gì cũng được nhưng đừng nói rằng tôi hết thời hay bất tài. Điều đó tác động rất nhiều đến lòng tự trọng của tôi và đương nhiên tôi không bao giờ để yên điều đó.
Tôi sợ sự màu mè, nhất là màu mè trong cuộc sống. Nhưng tôi lại là người có trí tưởng tượng phong phú.
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
lời lẽ sắc bén, rất cá tính
ngày xưa dính phải scandal mà có thể như bây giờ, bản lĩnh thật
Hoàn cảnh làm nên tính cách
1
3
1