BikeSnob
10,000+ Views

6 Ways to Beat Your Sugar Habit

Sugar is essential whether you are out riding a bike, running, or working out. If provides us fuel and keeps us going. However, you don't need 23 teaspoons per day, which is how much sugar Americans consume on average.
Consuming that amount of sugar is dangerous. It can lead to heart disease, hardened arteries, and many other adverse health conditions. Here are six great tips on beating your sugar addiction, written by Mike Rousell, Ph.D and author of The 6 Pillars of Nutrition.

1. Kick The Can Soda

Soda is packed with added sugars. If you can't cut it out cold turkey then try this out. Replace regular soda with diet soda or a reduced calories/sugar-free version, it will reduce the sugar intake while still giving you a sugar fix. After a week of diet soda switch to seltzer water with a slice of citrus.
Saves 10 tsp of sugar per day.

2. Sweeten Yogurt Naturally

If you are a yogurt lover but you are trying to kick your sugar habit then here is some advice. Pre-made, fruit-on-the-bottom yogurts can sometimes contain up to 30 grams of sugar, much of it added. If you want a healthier snack, get plain sugar free yogurt and mix in some fruit like blueberries. Adding cinnamon can spice things up as well!
Saves 2-4 tsp of sugar per day.

3. Snack on Whole Foods and Grains

Cookies, candy bars, and even energy bars are not always healthy and usually packed with sugar. Instead, try to eat nuts, vegetables, and fiber-rich fruits (such as apples, pears and berries) or whole grains (even popcorn, plain of course).
Saves 2-10 tsp of sugar per day.

4. Dilute Your Fruit Juice

You may not know this, but fruit drinks account for about 10% of sugar in our diets. You can cut down drastically by adding equal amounts of water to your juice. This will effectively cut the sugars in half and soon you'll realize that normal juice is WAY too sweet!
Saves 2-3 tsp of sugar per day.

5. Swap Out Your Cereal

Cereal is notoriously filled with sugars. Put the Frosted Flakes and Fruit Loops back on the shelf, and go for steel-cut oats. You can stir in half a scoop of vanilla protein powder for a sweetness kick and you'll be adding about 10 grams of protein to your diet!
Saves 2-4 tsp of sugar per day.

6. Pick Your Own Dessert

You may love your chocolate cake or donuts, but they are really packed with sugars. Grilled fruit makes a fantastic desert. It will provide sweetness with a healthy does of fiber on top. Some great grilled fruit is peaches, grapefruit, and watermelon.
Saves 2-10 tsp of sugar per day.
7 Comments
Suggested
Recent
@marshalledgar Even if it's 1/3 water it's better than plain juice!
I dropped soda all together a year ago and now I'm starting to let myself have one a week as a treat. Limiting soft drinks really makes a difference!
I never knew that sugar could harden your arteries. Just another reason to kick the habit. Would love some additional recommendations on sweet substitutes in the dessert category.
Just take one step at a time @MarshallEdgar any diluting of the sugary juices will do wonders I think. I tried to eliminate dairy in my life. That lasted a week. But I discovered that by adding water to my milk in cereal, I was able to feel less bloated and didn't miss the heaviness of milk.
I rarely drink juices, but when I do I always add a little water. Never tried the ratio of 1:1 method. Seems like a lot of water. I'd try it though.
Cards you may also be interested in
khi bị vô sinh vẫn có thể mang thai được nhờ có thụ tinh nhân tạo.
Với những phương pháp thụ tinh nhân tạo hiện đại nhất hiện nay, có thể thấy rằng thụ tinh nhân tạo được nghiên cứu và phát triển là nhằm giúp cho những người bị vô sinh, hiếm muộn, những người có bộ phận sinh sản gặp vấn đề khiến cho buồng trứng hoặc tinh trùng không thể dùng cho việc thụ thai. Cho nên, khi bị vô sinh vẫn có thể mang thai được nhờ có thụ tinh nhân tạo. Ngoài ra, đối với các trường hợp áp dụng phương pháp này có thể để lại một số biến chứng và mỗi phương pháp sẽ hướng tới một đối tượng cụ thể khác nhau. Vì vậy, tùy vào thể trạng từng người cùng chất lượng tinh trùng và trứng nên việc thụ thai có thể thành công ở người này nhưng không thành công với người khác. >> Có nên thụ tinh nhân tạo: https://hangxin.com.vn/co-nen-thu-tinh-nhan-tao/ Các cuộc khảo sát đã diễn ra cho kết luận tỉ lệ có thai của phương pháp Thụ tinh nhân tạo thay đỗi tùy vào từng trung tâm, khoảng từ 6-26%. Tỉ lệ thành công tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : chỉ định điều trị, nguyên nhân vô sinh, số lượng nang noãn, nang noãn càng nhiều thì tỉ lệ thành công càng cao, số lượng tinh trùng di động cao khả năng thành công cao hơn. Riêng tại khoa Hiếm Muộn bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, tỉ lệ có thai khi áp dụng phương pháp này là 20%. IVF đây là phương pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm mà trứng và tinh trùng được thụ tinh bên ngoài tử cung của người phụ nữ. Sau khi quá trình thụ tinh xảy ra, phôi (trứng đã thụ tinh) được cấy vào tử cung của người phụ nữ, nếu có thể làm tổ và bám vào thành tử cung thì quá trình thụ tinh thành công. Các đối tượng của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm không nằm ngoài những đối tượng điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thường được áp dụng là “hi vọng cuối cùng” cho các cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn bởi sự đòi hỏi ở yêu cầu kỹ thuật cao, trang thiết bị y tế hiện đại và chi phí cũng tốn kém nhất. Ngoài ra, thụ tinh trong ống nghiệm dù trứng đã làm tổ trong tử cung nhưng tỷ lệ sảy thai hoặc sinh non sẽ cao hơn bình thường. Nhiều nghiên cứu cho thấy, những đứa trẻ được sinh ra bằng phương pháp này sự phát triển của trí não và cơ thể có thể kém hơn trẻ được sinh bằng thụ tinh tự nhiên. >> Những lưu ý khi làm IVF: https://hangxin.com.vn/luu-y-khi-thu-tinh-trong-ong-nghiem/
Những tác dụng của máy chạy bộ trên không
Máy chạy bộ trên không là loại thiết bị thể dục thể thao gần giống với dòng máy tập thể dục toàn thân. Máy chạy bộ trên không thường hoạt động ở một thiết lập tiêu chuẩn nhất định theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc thường xuyên tập máy chạy bộ trên không sẽ đem lại những lợi ích cho người tập như sau. Máy chạy bộ trên không có tác dụng gì? Giúp giảm năng lượng thừa hiệu quả: Có thể bạn chưa biết, một giờ tập thể dục trên máy chạy bộ trên không có thể đốt cháy khoảng 400 calo đối với một người có cân nặng từ 65-75kg, 450 calo đối với người 80kg và 550 calo đối với người trên 90kg. Theo tờ The Nutrition, lợi ích của máy chạy bộ trên không là rất lớn. Các máy chạy bộ trên không ngày càng được cải thiện về thiết kế và giá thành cũng không quá mắc đem đến những bài tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả lại cao. Máy chạy bộ trên không là một sự lựa chọn tuyệt vời để giảm cân. Tác động toàn nhóm cơ: Máy chạy bộ trên không không chỉ đem đến sự rèn luyện cho đôi chân mà còn kèm theo các bài tập liên quan đến tay, hông, và các nhóm cơ khác trên cơ thể. Bạn có thể vừa luyện chạy, và cũng có thể vừa rèn luyện cơ tay. Giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ trên không: Đối với những bạn nam đang muốn có cơ bụng 6 múi hoặc các bạn nữ muốn một bờ eo thon gọn, máy chạy bộ trên không có thể giúp bạn. Vì khi luyện tập chạy bộ, vô hình chung cơ bụng của bạn cũng nhận được sự kích thích từ máy. Khi bạn chạy bộ đúng cách, mỡ bụng của bạn cũng sẽ được đánh tan đi, đem lại cho bạn vòng eo thon gọn. Giúp cải thiện chiều cao: Đối với người tập là đối tượng đang trong độ tuổi dậy thì, máy chạy bộ trên không có thể hỗ trợ tăng chiều cao hiện tại tương đương với việc đạp xe đạp hoặc hít xà kép. Đối tượng nào có thể tập luyện với máy chạy bộ trên không Người có mục đích giảm cân, muốn giảm mỡ bụng. Dân văn phòng, người thường xuyên ngồi một chỗ hoặc làm các công việc cơ bắp nặng nhọc. Người đang điều trị vật lý trị liệu, người đang trong quá trình hồi sức, bị hạn chế về tốc độ và cường độ. Trẻ em dưới 15 tuổi đang trong quá trình phát triển thể chất. Phụ nữ đang mang thai khi sử dụng máy chạy bộ trên không cần tập chế độ thật chậm, nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến thai nhi. Người cao tuổi, điều kiện không khí ô nhiễm, không tiện ra ngoài trời. Nhìn chung, máy chạy bộ trên không đang là thiết bị tập thể dục phổ biến và cần thiết trong mọi phòng gym và gia đình. Với việc sở hữu một máy chạy bộ trên không, bạn có thể tự cải thiện sức khỏe và vóc dáng mà không cần tốn quá nhiều tiền đến các phòng tập. Nếu cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè bạn nhé. Sản phẩm khác: ghế massage giá rẻ
Cách dùng thuốc Isotina trị mụn trứng cá
Vậy công dụng thuốc này ra sao và cách dùng thuốc Isotina như thế nào? Trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn một cách kỹ càng đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để dùng thuốc an toàn và hiệu quả nhất. THÔNG TIN VỀ THUỘC TÍNH CỦA THUỐC ISOTINA Isotina chính là loại thuốc có tên biệt dược là Isotina Soft Cap, tên hoạt chất của thuốc đó là Isotretinoin. Nó thuộc về nhóm thuốc trị mụn với dạng bào chế viên nang mềm. 1. Công dụng của thuốc Isotina được chỉ định điều trị với bệnh nhân bị mụn trứng cá dạng nặng, dạng nang bọc. Hoặc là bị vết tổn thương mụn gây ra mà đường kính lên đến 5mm. Bên cạnh đó thì thuốc Isotina còn được chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị: Viêm nang lông hoặc là nhiễm vi khuẩn ở da mặt. Hoặc là dùng để chữa trị các bệnh lý liên quan đến tuyến mồ hôi. Bị dị ứng gây tình trạng đỏ da mặt. 2. Thành phần bên trong thuốc Mỗi một viên Isotina 10 mg sẽ chứa: 10 mg Isotretinoin cùng với tá dược vừa đủ bao gồm dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong trắng, gelatin hoặc titan oxyd… 3. Cơ chế hoạt động ♦ Cơ chế dược lực học: Thuốc sẽ gây ức chế hoạt động tuyến bã nhờn và từ đó sẽ làm giảm được các lượng nhờn gây ra trên da. Từ đó giúp hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập thông minh, hiệu quả. ♦ Cơ chế dược động học: Thuốc Isotina được hấp thu khoảng từ 1 đến 4 giờ sau khi bệnh nhân uống thuốc. Và quá trình hấp thu thuốc sẽ diễn ra ở đường tiêu hóa, nó sẽ diễn ra nhanh hơn nếu có thức ăn. ♦ Cơ chế phân bổ: Isotina sẽ liên kết cùng với protein bên trong huyết tương. Mặc khác thì thuốc sẽ đi qua nhau thai do vậy bệnh nhân đang mang thai không nên sử dụng. ♦ Cơ chế thải trừ: Isotina sẽ được đào thải qua nước tiểu cùng phân. Thời gian bán thải sẽ diễn ra trong khoảng từ 10 đến 20 giờ. 4. Chống chỉ định dùng thuốc Thuốc Isotina cần được dùng theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ. Với các bệnh nhân ở những trường hợp dưới đây không được sử dụng thuốc: → Bệnh nhân cơ địa mẫn cảm với các thành phần bên trong thuốc. → Không được khuyến cáo để chữa trị mụn giai đoạn dậy thì. → Bệnh nhân bị suy thận, suy gan. → Bệnh nhân mà nồng độ lipid bên trong máu quá cao. → Đối tượng bệnh nhân sử dụng quá nhiều vitamin A. → Không được dùng cho chị em phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Ngoài ra thuốc Isotina còn được chống chỉ định với phụ nữ có khả năng sinh con trừ khi: Mụn trứng cá quá nặng không thể dùng thuốc khác để điều trị, cần dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và cần tránh thai trong thời gian dùng thuốc. LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH DÙNG THUỐC ISOTINA 1. Tác dụng phụ của Isotina • Dùng thuốc Isotina có thể gây ra một số những tác dụng phụ không mong muốn đó là: Dẫn đến khô miệng và môi, gây sưng mí mắt, làm cho da bị sần sùi, gây chảy máu cam, gây đau khớp hoặc là đau dạ dày… • Hơn nữa Isotina có thể sẽ gây ra một số những tác dụng phụ nguy hiểm hơn nhưng nó cũng hiếm gặp đó là: • Tâm trạng rất dễ bị kích động và gây mệt mỏi chán nản, gây khó ngủ, ảo giác, tự làm tổn thương bản thân, thậm chí có thể tự tử. • Bị tê liệt ở một bên cơ thể hoặc bị đau đầu mờ mắt dữ dội. • Tai bị ù hoặc có thể bị mất cả thính giác. • Xuất hiện tình trạng co giật. • Nhịp tim tăng nhanh, ói mửa và buồn nôn. • Bị vàng da, sẫm màu nước tiểu, chán ăn, tiêu chảy cấp. • Đau nhức cơ thể và sốt ớn lạnh, có nhiều đốm tím ở dưới da hoặc là bị chảy máu, bầm tím. • Da bị nổi mẩn đỏ hoặc là phồng rộp và bong tróc. 2. Tương tác khi dùng thuốc • Thuốc Isotina có khả năng tương tác mạnh cùng với vitamin A do vậy bệnh nhân cần lưu ý nếu đang dùng vitamin A. • Không được sử dụng Isotina cùng với tetracycline một lúc vì gây tác dụng phụ đó là sưng não. • Không dùng chung cùng thuốc bôi Keratolytic vì nó có thể dẫn đến kích ứng da. • Không được dùng chung cùng thuốc chống động kinh carbamazepin vì nó sẽ làm giảm nồng độ carbamazepin bên trong huyết tương. • Gây giảm thị lực buổi tối cũng như giảm độ dung nạp đối với kính mắt. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-nhan-danh-gia-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-nhu-the-nao-c683a1016863.html https://narihealthy.wordpress.com https://infogram.com/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-1h7v4p8g0zyz6k0
Cách liên hệ công ty thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng
Hưng Yên là một trong những tỉnh thành đang được chú trọng đầu tư và phát triển công nghệ số hóa, gia tăng số lượng nhà máy, xí nghiệp tại khu vực này. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên sẽ được tiến hành công việc hút bể phốt các chất thải còn bị vướng mắt không thoát được ra ngoài, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn nếu không kịp xử lý tạm thời. Đối với các dịch hút bể phốt tại công ty vệ sinh môi trường Bình Minh luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có ít nhất 3 năm kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, giúp làm giảm thiểu thời gian, chi phí xử lý tình trạng tắc nghẽn. Mức chi phí mà mỗi khách hàng phải bỏ ra nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty Bình Minh được đánh giá là con số vừa phải, không có nhiều sự chênh lệch nhiều so với thị trường, mà vẫn cam kết chất lượng dịch vụ. >> Xem thêm: Hút bể phốt tại đông anh Cách liên hệ công ty thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn bỏ những thao tác thừa để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Vì thế mỗi khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với công ty qua hotline, fanpage, email,.. đều sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhanh chóng giải đáp và tư vấn những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất. Mọi nhu cầu xin liên hệ theo thông tin dưới đây Thông tin liên hệ Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM. Điện thoại: 0975222288 – 0906636608
Is Green Tea a Better Alternative to Black Tea?
Most of us have been smitten with black tea throughout our lives. There is something very special about this variety of tea which has gotten us hooked throughout the years. Most people do not know that all the different varieties of teas, i.e., black tea, green tea, oolong tea and white tea are made from the same Camellia sinesis plant which has a Chinese origin. Even though black tea is a favorite of many, slowly but surely green tea seems to be grabbing the spotlight. In the past decade, we have noticed a phenomenal jump in the sale of green tea. Now a lot of this has to be credited to marketing, but green tea does bring a lot to the plate, or should we say, palate, and is definitely worth the hype around it. If you don’t like black tea for some reason, or if you are unappealed by the caffeine kick that it provides with, then, it is time you switch to green tea leaves, as it is a better alternative with more health benefits to offer. Why Green Tea Now many people do not understand the difference between the black and the green brew and we are here to explain. Well, the fact of the matter is that both the brews are derived from the same plant, however, it is the processing which sets them apart. While black tea is fully fermented or oxidized, green tea is unfermented and does not undergo the stages of oxidation. This really helps the green brew in keeping all the health benefitting properties as well as antioxidants intact, making sure that this tea preserves the sanctity of all the nutrients it contains. Organic green tea is often referred to as the weight loss tea because it is a 0 calorie beverage when consumed by itself. However, you can add some lemon, honey and mint leaves into it, to enhance its flavors. What Makes Green Tea Better Than Black Tea? The fact of the matter remains that, believe it or not, agreen tea has a lot of health benefits which black tea doesn’t, as the processing deprives the leaves and rips it off all the nutrients which naturally possess. If you happen to be a black tea lover, then you will definitely realize that chai, made from milk, sugar and tea leaves does nothing to improve your overall well being. Therefore green tea has definitely proven to be an excellent alternative for health freaks and enthusiasts. In case you wish to include the green brew in your daily diet, then be sure to buy green tea online from Teafloor, to lay your hands on unadulterated, good quality green tea. You can bag the brew at an excellent green tea price.
The Benefits of Green Tea for Skin
We are sure that you must have heard about the various health benefits of green tea. But have you heard of the benefits of green tea ? Yes, green tea is excellent for you if you are concerned about your extrinsic beauty. Several studies conducted on the benefits of green tea for skin indicate that regular consumption of green tea may help in getting a very glowing and soft skin as it would eradicate toxins from the body by replacing it with healthy minerals and vitamins. Other than healthy skin, it may also help promote healthy hair by consuming green tea on a regular basis. So let us find out how drinking green tea for skin health can be good for you- The amount of antioxidant present in green work in a wonderful way by removing all harmful oxidants in the body. Normally the dust and pollutants entering into our skin can take the form of free radicals and can give rise to a variety of diseases. Studies indicate that green tea can help to easily remove such unwanted antioxidants from the skin. Lately, green tea and its many benefits have been greatly documented everywhere. Many wellness and fitness journals have portrayed green tea extract as a superfood for attaining good health. Now, the distinctive benefits of green tea for skin have been gaining wide popularity. Thus, green can tea can work wonder for skin and hair and it is believed by many that most skin and hair related issues can be resolved by adding a cup of green tea to one’s regular dietary routine. The following are some of the most effective beauty remedies of green tea. • Green tea is loaded with antioxidants which can really help in the skin renewal process. This means that the skin can look younger and healthier than before. Green may also help reverse the expression lines, wrinkles and help to make dark circles disappear. • It may help fights acne and frequent breaks outs which are due to the toxins stored beneath the skin. It is believed that by consuming green tea, the epidermis layer can be rid of all the unwanted toxins. This means that as the toxins are flushed out, acne can be cured, thereby making it possible to attain a flawless and youthful skin. • Studies suggest that drinking and applying green tea extracts on the skin can protect it from the harmful ultraviolet rays. It also helps in prevent tanning. • • Once the toxins and impurities are flushed out of the skin due to consumption of green tea, it is believed that the skin will appear brighter and lighter. • Studies suggest that green tea may also help prevent skin cancer. Since green tea is packed with loads of antioxidants, it can help in combating cancer. Studies already suggest that green tea is effective in protecting the skin from Ultra violet rays that result in melanoma or maybe skin cancers. • We all know that consumption of green tea can help in speeding up the metabolic process and also remedies digestion issues. This means that the food is digested faster and better. Thus green tea can also help in attaining a slim and healthy figure. • Today, due to pollution as well as the presence of harmful chemicals in products, hair loss is a serious problem. Many believe that green tea can help improve hair health if it is consumed as part of the daily dietary routine. Green tea extracts can strengthen the roots of hairs and stimulates hair follicles to grow. One can even try applying green tea extract on the hair which may also solve the condition of pre-mature greying.