ariesaries
4 years ago1,000+ Views
Trong đêm chung kết thứ hai của cuộc thi "Tỏa sáng tài năng châu Á phiên bản Việt" tại siêu thị Big C Pandora, Đông Nhi đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết thành công cho các thí sinh.
Chăm chỉ
Tại cuộc thi, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Việc luyện tập thanh nhạc, vũ đạo kéo dài ngày qua ngày nhiều khi khiến Nhi mệt mỏi, cổ họng khô rát, người nhức mỏi. Dù vậy, Nhi chưa bao giờ dám lơ là vì biết rằng muốn thành công phải cố gắng và chăm chỉ nhiều hơn nữa. Ngay cả thiên tài cũng chỉ có 1% là bẩm sinh, 99% là khổ luyện".
Hai giám khảo khác của cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á là Lâm Vinh Hải và Midu cũng hoàn toàn đồng ý với Đông Nhi. Midu bày tỏ: “Midu cùng anh Hải tin rằng ngay cả khi bạn có tài năng nhưng không chăm chỉ tập luyện, tài năng ấy cũng sẽ bị hao mòn”.
Tự tin
Cả ba giám khảo cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á phiên bản Việt đều cho rằng ai cũng có biệt tài của riêng mình - hát hay, nhảy giỏi, diễn xuất tốt, ảo thuật tài nhưng bạn chỉ có thể tỏa sáng nếu tự tin thể hiện mình.
“Sẽ không có Hải ngày hôm nay nếu ngày xưa mình thiếu đi chút ngông và sự tự tin thể hiện mình tại sân khấu So you think you can dance. Vì vậy, ngoài sự chăm chỉ tập luyện, hãy tự tin thể hiện để giành lấy thành công của mình", Lâm Vinh Hải chia sẻ.
Đông Nhi tâm sự với các thí sinh: “Tài năng là của bạn, cơ hội cũng phải do bạn bắt lấy, hãy tự tin và thể hiện chính mình. Để gia tăng sự tự tin cho bản thân, ngoài việc tập luyện mỗi ngày, bạn nên chăm chút thêm về ngoại hình. Trang phục chỉn chu, trang điểm kỹ càng, phù hợp từng điều kiện và nhất là các bạn nữ, một mái tóc khỏe đẹp và suôn mượt là lợi thế hàng đầu giúp bạn tự tin hơn”.
Đầu tư vào tiết mục, chăm chút cho ngoại hình
Cùng với lời chia sẻ chân thành về những bí quyết của bộ ba giám khảo tài năng, các thí sinh trong cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á phiên bản Việt do nhãn hàng Pantene công ty P&G Việt Nam cùng Big C phối hợp thực hiện đã cống hiến hết mình trong sự kiện diễn ra vào đêm 4/4.
Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ tuyển đến chung kết, nhóm bạn trẻ HFO với những màn vũ đạo ấn tượng đã xuất sắc thuyết phục ban giám khảo và giành chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng dành cho quán quân bao gồm một chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người tham dự chung kết Asia’s Got Talent và 10 triệu đồng tiền mặt.
“Để có được chiến thắng hôm nay là kết quả của sự tập luyện không ngừng và sự tự tin dám thể hiện mình trên sân khấu, sự đồng lòng của cả nhóm. Xin cảm ơn Pantene cũng như ban tổ chức đã cho nhóm cơ hội được thể hiện mình trong ngày hôm nay. Hơn cả phần thưởng, lời chia sẻ về bí quyết thành công - chăm chỉ tập luyên và đầu tư kỹ lưỡng cho tiết mục biểu diễn, chú trọng yếu tố ngoại hình như trang phục biểu diễn và chăm chút để có mái tóc suôn mượt, khỏe khoắn - chính là hành trang quý giá để tụi mình có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai", các bạn quán quân xúc động bày tỏ.
Tiết mục vũ đạo sáng tạo ấn định chiến thắng chung cuộc cho nhóm HFO.
ariesaries
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
Mi Du có chút éc vậy
khựt khựt
thích Đông Nhi <3
1
3
1