ariesaries
1,000+ Views

Fan “đứng ngồi không yên” khi TaeTiSeo làm khách mời cho “Producer”

Trước thông tin ba “mẩu” TaeTiSeo của SNSD sẽ làm khách mời đặc biệt trong tập đầu tiên của “Producer”, các fan lại càng phấn khích dữ dội hơn dù bộ phim chưa lên sóng.
Mặc dù còn đến hơn 1 tháng nữa, Producer mới chính thức công chiếu nhưng hễ có bất kỳ thông tin nào liên quan đến bộ phim đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, nhà đài KBS vừa tiết lộ thêm một thông tin khiến fan “đứng ngồi không yên” đó là ba cô gái xinh đẹp TaeTiSeo (bộ ba Taeyeon, Tiffany, Seohyun) sẽ xuất hiện trong phim với vai trò là khách mời đặc biệt. Được biết, cả ba đã hoàn thành xong những cảnh quay của mình một cách tốt đẹp.
Nhóm nhỏ TaeTiSeo của Girls’ Generation
Đại diện của một trong số ê-kíp sản xuất bộ phim cho biết: “Taetiseo sẽ hóa thân thành ba ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài ra, họ sẽ đến gặp với PD Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun) và thảo luận về những dự án truyền hình sắp tới”. Tuy chỉ xuất hiện trong phim với vai trò là khách mời nhưng đạo diễn của Producer đã đánh giá khá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng diễn xuất tuyệt vời của các thành viên SNSD. Như vậy, để có thể ngắm nhìn các khách mời xinh đẹp này, khán giả không còn cách nào khác là phải chờ đến khi bộ phim được lên sóng.
Cả ba sẽ hóa thân thành những ngôi sao giải trí hàng đầu của Kpop
Mặc dù đã biết nội dung của Producer xoay quanh những đề tài trong lĩnh vực giải trí, hơn nữa, các nhân vật trong phim lại là PD của những chương trình nổi tiếng như: Music Bank, 2 Ngày 1 Đêm… Khán giả đã biết chắc chắn rằng sẽ có nhiều khách mời nổi tiếng xuất hiện trong phim nhưng Taetiseo là những khách mời khiến các fan “bất ngờ” nhất. Bên cạnh đó, phim tập trung những tên tuổi "biết diễn": Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin, IU... Thế nên, đa số cộng đồng fan của phim Hàn cùng fan của Kpop nói chung đã quyết định đưa Producer vào list “những-bộ-phim-nhất-định-phải-xem”.
Dàn diễn viên trong mơ chính là một trong những yếu tố “hút” fan của dự án “Producer”
Producer hiện đã bắt đầu khởi quay hết công suất để có thể kịp ra mắt khán giả tập đầu tiên đúng vào ngày 08/05/2015.
ariesaries
1 Like
1 Share
3 Comments
Suggested
Recent
hihi, mấy gái cố lên
sẵn sàng đợi Producer :))
hí hí thích quá
Cards you may also be interested in