ariesaries
1,000+ Views

Phương Trinh: 'Tôi định bỏ thi ngay trước chung kết'

Á quân của Bước nhảy hoàn vũ thẳng thắn chia sẻ với độc giả Zing.vn những cảm xúc trước và sau đêm chung kết.
Buồn vì chỉ được giải nhì
- Đêm chung kết, chị đã khóc rất nhiều. Vì sao vậy?
- Thật sự tôi rất buồn vì bản thân cố gắng rất nhiều. Được giải nhì, tôi cảm thấy nuối tiếc nhưng hiện tại, tâm trạng đã ổn định. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc trước tình cảm, sự động viên của khán giả. Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi sẽ trở về con đường phim ảnh, vì đây là sở trường. Tôi mong sẽ có nhiều kịch bản hay, cũng như có nhiều khán giả ủng hộ hơn nữa.
- Lan Ngọc chiến thắng sít sao dựa trên lượng vote của khán giả, tỷ lệ công bố không rõ ràng và có thông tin dàn xếp kết quả. Chị nghĩ sao về điều này?
- Thú thật, trước đêm chung kết tôi nghe rất nhiều về điều này. Tôi hoang mang không biết liệu đây có phải là sự thật. Nếu quả đúng như thế, tôi thấy sự nỗ lực của mình suốt 6 tháng qua là sai lầm. Không chỉ tập luyện vất vả, tôi còn bị áp lực tinh thần, tôi khóc rất nhiều khi nghe những tin đồn thất thiệt trước đêm chung kết. Trong lúc chán nản, tôi có suy nghĩ bỏ cuộc.
Tuy nhiên, sau một ngày bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, tôi trở lại phòng tập. Tôi nghĩ, mình phải chiến đấu đến cùng vì khán giả và không còn quan tâm đến giải thưởng. Nghĩ như vậy, tôi thấy tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn.
Angela Phương Trinh.
- Tuy nhiên, cũng có thông tin chị chi một tỷ đồng để mua bình chọn, chị giải thích thế nào?
- Tôi luôn hài lòng với những gì đạt được, dù sao bản thân cũng đã cố gắng hết sức. Về việc chi một tỷ mua giải, đó cũng chỉ là thông tin đồn thổi. Không phải tuần nào Trinh cũng đứng nhất lượt bình chọn. Nếu để ý bạn sẽ thấy, tuần nào bài diễn của Trinh hay, được ban giám khảo chấm điểm tối đa, lúc đó, lượt bình chọn của Trinh mới cao.
- Chị nghĩ sao về việc mọi người nói chị xứng đáng giành giải quán quân hơn chị Lan Ngọc?
- Cảm ơn mọi người dành tình cảm cho 2 bài nhảy của tôi. Chính vì khán giả thương nên mới suy nghĩ như vậy. Do đó, ngay cả khi chỉ về nhì, tôi cũng thấy vui và hài lòng. Tuy nhiên, bài nhảy của chị Lan Ngọc cũng rất xuất sắc và chị ấy xứng đáng nhận được tình cảm của mọi người.
- Nhiều ý kiến cho rằng Phương Trinh và Lan Ngọc "bằng mặt không bằng lòng". Chị giải thích ra sao?
- Các thí sinh nữ năm nay rất hòa đồng. Có lẽ do mọi người đều trẻ tuổi nên dễ hòa hợp, kết thân với nhau. Còn về việc bằng lòng hay không, tôi là người rất dễ để lộ cảm xúc trên gương mặt. Nếu thích hay không thích, mọi người nhìn qua sẽ thấy rõ.
Tôi khẳng định là giữa tôi và chị Lan Ngọc không hề có chuyện bằng mặt mà không bằng lòng. Trong suốt hành trình cuộc thi, tôi và chị Ngọc, Hương Giang, Chi Pu khá thân và thường chia sẻ bài nhảy với nhau để cả nhóm cùng rút kinh nghiệm.
- Tiết mục thứ 2 của Angela Phương Trinh có màn đu dây xuất sắc như vậy. Chị chịu cực khổ ra sao để làm được điều này?
- Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho tôi như vậy. Bài này tôi tập trong vòng một tuần. Tôi là người dễ chóng mặt và sợ độ cao. Thời gian đầu tôi bị ói rất nhiều, dần dần cũng quen. Khó khăn nhất trong tiết mục đu dây đó là phải treo một chân trên không, chân còn lại phải chịu gánh nặng từ người bạn nhảy 85 kg.
Bình thường tập trên sàn đã khó, thử thách của tôi phải thể hiện kỹ thuật đu dây trên không. Tuy nhiên, lúc trên sân khấu, tôi luôn nghĩ đến hàng triệu khán giả truyền hình đang theo dõi mình nên cảm giác đau đớn vì thế cũng tan biến.
- Ngay từ khi xem Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã thấy Angela Phương Trinh có tiềm năng làm quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhưng chị lại trượt mất giải. Đa số các chương trình, người diễn hay hoặc giỏi cũng đều chỉ rơi vào "á quân". Chị nghĩ sao về điều này?
- Theo tôi, những thí sinh bước vào chung kết rất giỏi. Được quán quân còn phụ thuộc yếu tố may mắn, quan trọng là tôi được điểm tối đa từ ban giám khảo. Qua cuộc thi, tôi cũng thấy khán giả ủng hộ mình rất nhiều. Đó là niềm vui, là sự cổ vũ tinh thần rất lớn cho tôi. Kết quả như vậy là hoàn toàn xứng đáng.
- BGK nhận xét Phương Trinh từ "Zero thành Hero", chị cảm thấy thế nào?
- Tôi thấy lời nhận xét này thật sự đúng với tôi. Trong tất cả các thí sinh, tôi là thí sinh duy nhất không biết khiêu vũ. Vào được vòng chung kết đã chứng minh được nỗ lực cũng như suy nghĩ nghiêm túc của tôi khi quyết định tham gia sân chơi này.
Nửa năm qua, tôi tập trung hoàn toàn vào cuộc thi, dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật khác mặc dù có nhiều lời mời đóng phim, ca hát. Ngày nào cũng vậy, tôi ở phòng tập từ sáng đến tối mới về nhà. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nỗ lực của mình được khán giả công nhận.
Tôi thích cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ từ lâu. Khi tham gia với vai trò khách mời Bước nhảy hoàn vũ 2014, tôi được tiếp cận với các anh chị trong nghề. Tôi hiểu được sự vất vả của mọi người để có vài phút trên sân khấu. Do vậy, khi nhận lời mời, tôi đã gật đầu ngay.
Tôi có số thị phi, làm gì cũng tạo scandal
- Tôi biết chị buồn khi không đạt được giải quán quân nhưng còn rất nhiều người quan tâm đến chị. Chị có dự định gì sau này?
- Thực sự khi nghe công bố kết quả, bản thân tôi rất buồn và bối rối. Hôm sau nhận được tình yêu thương của khán giả dành cho mình, tôi không thấy buồn mà cảm thấy rất may mắn vì thông qua chương trình, tôi có cơ hội đến gần với khán giả nhiều hơn.
Hiện, tôi nhận được hai kịch bản phim. Tôi đang xem xét và chọn kịch bản phù hợp với mình.
"Khi nghe công bố kết quả, bản thân tôi rất buồn và bối rối".
- Tôi biết chị từ hồi chị còn nhỏ, đóng phim "Kính vạn hoa". Từ hình tượng một cô bé ngây thơ, chị dần biến đổi thành một cô nàng nổi loạn làm người hâm mộ bất ngờ. Vì sao vậy?
- Ở lứa tuổi trưởng thành, tôi nghĩ khó ai tránh khỏi suy nghĩ muốn nổi loạn, mà sau này người ta gọi đó là bồng bột. Lúc đó, tôi muốn thay đổi hình ảnh mới mẻ vì không muốn rập khuân là cô bé ngây thơ, trong sáng. Khi nhận được quá nhiều sự trái chiều của dư luận, tôi thấy mình đi không đúng hướng và cần thay đổi.
Không phải khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi mới trở thành một người chịu khó, chăm chỉ làm việc. Tôi đóng phim từ nhỏ và đã quen với vất vả. Tôi không sợ khổ, không sợ nguy hiểm để làm mới mình trên sân khấu, để khán giả nhớ đến tôi. Qua mỗi live show Bước nhảy hoàn vũ, tôi nhận thấy mình trưởng thành và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Tôi hy vọng, đây là bước ngoặt để tôi tiến xa hơn nghệ thuật.
- Nhiều ý kiến cho rằng Phương Trinh tham gia chương trình để gỡ gạc lại hình ảnh trong mắt khán giả. Chị nghĩ sao về điều này?
- Bạn nghĩ như thế cũng không sai. Tôi luôn mong muốn có cơ hội để tiếp cận với người hâm mộ. Từ trước đến nay, mọi người chỉ biết về tôi qua truyền thông mà chưa hiểu rõ về con người thật. Tôi nghĩ, truyền hình thực tế là nơi thể hiện rõ nhất cá tính, khả năng thực sự của người nghệ sĩ. Tôi thích chương trình Bước nhảy hoàn vũ từ lâu và muốn thử sức xem mình đi được đến đâu.
Tôi là người chơi hết mình, làm hết khả năng nên khi quyết định tham gia, tôi đã tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật, tập trung cao độ cho tập luyện để cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất.
Như đã nói, số tôi là số thị phi, làm gì cũng bị mọi người nói cố tình tạo scandal. Tôi không dại làm xấu bản thân rồi tìm cách gỡ gạc. Bởi vì tôi hiểu, những gì mất đi không bao giờ lấy lại được.
"Tôi không dại làm xấu bản thân rồi tìm cách gỡ gạc. Bởi vì tôi hiểu, những gì mất đi không bao giờ lấy lại được".
- Chị nhận được những gì sau cuộc thi ngoài giải thưởng ?
- Sau cuộc thi, bên cạnh giải thưởng, tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè, người hâm mộ. Xen lẫn với đó là một số lời chia buồn vì đã để trượt mất giải quán quân. Bản thân tôi cũng có chút buồn vì mình không là người chiến thắng giải cao nhất.
Tuy nhiên, tôi nghĩ khán giả lẫn ban giám khảo đều thấy được sự cố gắng của tôi trong suốt cuộc thi. Tôi hy vọng thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho tôi hơn nữa.
- Thời gian trước có rất nhiều scandal không hay xung quanh chị. Điều này ảnh hướng thế nào đến tâm lý thi đấu của chị?
- Trong quá trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, như mọi người thấy, tôi gặp khá nhiều chuyện không hay. Khi đó, tôi rất hoang mang và lo lắng, không thể ăn uống hay tập trung tập luyện. Mặc dù cả ngày tập luyện vất vả nhưng khuya về không chợp mắt được vì sợ hãi.
Tôi không muốn khán giả phải tiếp nhận thêm những ồn ào. Tôi chỉ muốn được bình yên tập luyện, hết mình với cuộc thi. Tuy nhiên, với sự động viên của gia đình, bạn bè, bạn nhảy Kris, tôi đã bình tâm vượt qua nó để tập trung tốt nhất cho cuộc thi.
- Bỏ qua những scandal bên lề và kết quả cuối cùng của cuộc thi, công chúng, khán giả đều có thể thấy được tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị trong Bước nhảy hoàn vũ mùa này. Thời gian sắp tới, liệu chị có thể giữ vững được sự nỗ lực, nhiệt huyết và bản lĩnh như trong cuộc thi để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật không? Hay chị sẽ có lựa chọn khôn ngoan hơn là thu mình lại để tránh xa những thị phi, rắc rối của làng giải trí?
- Tôi nghĩ là không thể nói trước được điều gì. Tôi vướng số thị phi nên cũng không dám hứa hẹn nhiều. Song, tôi sẽ cố gắng, cống hiến hết cho nghệ thuật. Song song với đó, tôi cũng nghiêm túc chọn hướng đi đúng đắn, tránh xa những thị phi không cần thiết.
Trinh chỉ muốn tập trung công sức, thời gian cho nghệ thuật. Sự ủng hộ của khán giả dành cho Trinh là động lực lớn để Trinh tiếp tục cống hiến
ariesaries
1 Like
1 Share
3 Comments
Suggested
Recent
xấu quá
mặt kì lắm luôn rồi ấy
xao lại bỏ :))
Cards you may also be interested in
Top 11 nhóm nhạc thành công nhất trong lịch sử Kpop
Với 20 năm hình thành và phát triển, lịch sử Kpop đã chứng kiến sự ra đời của hàng trăm nhóm nhạc thần tượng. Tất nhiên, không phải tất cả các idolgroup đều có thể tìm được chỗ đứng cho mình trong làng nhạc, và được khán giả "nhớ mặt đặt tên", và để trở thành huyền thoại thì lại càng khó khăn hơn nữa. Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Instiz đã liệt kê danh sách 11 nhóm nhạc thành công nhất trong lịch sử Kpop. Trong một số lượng khổng lồ các nhóm nhạc ra đời trong vòng 2 thập kỷ qua, họ là những idolgroup cực kỳ hiếm hoi có thể "lưu danh muôn thuở", cho dù bao năm trôi qua đi chăng nữa vẫn được nhắc đến trong sự nể phục và ngưỡng mộ của công chúng và các lớp đàn em. 1) H.O.T H.O.T được xem là biểu tượng của nền văn hóa thần tượng. Họ từng sở hữu fandom lớn nhất trong lịch sử Kpop và cũng là những người chính thức mở đầu cho ngành công nghiệp thần tượng tại Hàn Quốc. 2) Sechs Kies Đây chính là đối thủ duy nhất của H.O.T từ trước đến nay. "H.O.T vs Sechs Kies" từng là "cuộc chiến" ồn ào và kịch tính nhất trong thời kỳ đầu của Kpop. 3) g.o.d Họ đã trở thành "nhóm nhạc thần tượng quốc dân" với fandom trải rộng ở mọi lứa tuổi, chủ yếu là thanh thiếu niên và những người ở độ tuổi 20. g.o.d từng là nhóm nhạc thần tượng có hình ảnh thân thiện nhất trong dàn idol thế hệ đầu tiên. Họ cũng giữ kỷ lục về doanh số album, sở hữu những sản phẩm triệu bản đầy ấn tượng. 4) Shinhwa Biểu tượng của sự trường tồn tại Kpop! Hình mẫu sau cùng của mọi nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc! Các nhóm nhạc thế hệ đầu khác như g.o.d và Sechs Kies đều từng biến mất một thời gian khá dài trước khi tái hợp, nhưng Shinhwa chưa từng gián đoạn hay tan rã, vẫn miệt mài hoạt động suốt 18 năm qua (trừ khoảng thời gian nhập ngũ) và luôn đứng ở top đầu Kpop. 5) Fin.K.L Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được Daesang và tổ chức hơn 2 buổi hòa nhạc lớn. Album thứ hai của nhóm có đến 6 ca khúc hit. Những số liệu không chính thức cũng cho thấy rằng, Fin.K.L là nhóm nhạc nữ duy nhất sở hữu sản phẩm triệu bản. 6) S.E.S Đây là trường hợp đầu tiên chứng minh rằng, một nhóm nhạc nữ vẫn có thể thành công không thua kém các đồng nghiệp nam. S.E.S chính là những người khởi đầu cho kỷ nguyên của các nhóm nhạc nữ. Tương tự như H.O.T và Sechs Kies, Fin.K.L và S.E.S từng là cặp đối thủ đình đám một thời. 7) TVXQ Sau thế hệ idolgroup đầu tiên (H.O.T, g.o.d, S.E.S, Shinhwa, Fin.K.L,...), thị trường âm nhạc thần tượng gần như đã thoái trào và TVXQ chính là những người đã cứu vãn tất cả. Fandom chính thức của nhóm từng đạt đến con số 800.000 thành viên, và thậm chí còn nhận được kỷ lục Guinness. Họ cũng là những nghệ sĩ nước ngoài sở hữu sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử Oricon (Nhật Bản). TVXQ là nhóm nhạc mở đầu cho làn sóng Hallyu, đồng thời cũng là sự khởi đầu, biểu tượng của lứa idolgroup thế hệ thứ hai. 8) Big Bang Nhóm nhạc số 1 ở mọi thời điểm! Big Bang là những ngôi sao đại diện của Kpop và cả nền âm nhạc châu Á. Họ là những người sở hữu tour diễn thế giới với quy mô lớn nhất trong lịch sử, và concert tại Hàn Quốc của nhóm cũng thu hút lượng khán gỉa đông đảo nhất Kpop. Trên bảng xếp hạng digital hàng tháng, họ đã 8 lần giành được vị trí #1 (kết quả tốt nhất cùng với Wonder Girls). Độ phủ sóng với công chúng của nhóm cũng cực kỳ lớn mạnh, như chính quy mô fandom của họ. 9) Wonder Girls Họ là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng digital trong 10 năm qua, và hiện vẫn đang sản xuất những bản hit đình đám. Nhóm nhạc nữ này là những người chiếm giữ vị trí số 1 nhiều lần nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần. Đồng thời, họ cũng là nhóm nhạc giành được #1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng hằng tháng (cùng với Big Bang). Nhóm đã lập kỷ lục số lượng người nghe nhiều nhất trong vòng 24 giờ. 10 năm trôi qua và họ vẫn đang đứng trên top đầu các bảng xếp hạng với tư cách là một nhóm nhạc nữ quốc dân. Khi ngành công nghiệp âm nhạc vẫn đang đắm chìm trong những bản ballad buồn, Wonder Girls là một trong những nhóm nhạc đầu tiên giới thiệu xu hướng mới với những bản hit bắt tai gây nghiện. Kể từ đó, họ đã dẫn đầu thị trường thần tượng cùng với Big Bang. Wonder Girls cũng là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tên trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. 10) SNSD SNSD từ lâu vẫn được xem là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Trên các chương trình âm nhạc, họ đã hơn 100 lần chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng. SNSD cũng là nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất trong nhiều cuộc thăm dò khác nhau. Họ cũng sở hữu tour diễn thế giới có quy mô lớn nhất trong số các nhóm nhạc nữ. Trong suốt sự nghiệp của mình, SNSD đã lập nên rất nhiều kỷ lục ấn tượng, khó có thể vượt qua. 11) EXO Thành thật mà nói, EXO vẫn còn phải cố gắng rất nhiều để chứng minh khả năng của nhóm, cũng như độ phổ biến của họ với công chúng vẫn còn kém cạnh các nhóm kể trên. Nhưng kể từ TVXQ, Big Bang, Wonder Girls và SNSD, chưa có nhóm nhạc nào có thể khiến cả làng nhạc "chao đảo", cho đến khi EXO ra đời. Fandom huyền thoại của nhóm vẫn đang tiếp tục thiết lập những kỷ lục mới và họ vẫn là một nhóm nhạc triệu bản "bất khả chiến bại". EXO đang đạt được những thành tích mà nhiều người cho rằng không thể trong thời đại này.
Bảng xếp hạng lượt view video trên Youtube tại các nước của những nhóm nhạc hàng đầu Kpop
Năm 2015 – 2016 là khoảng thời gian Kpop có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng với sự ra mắt ồ ạt của không ít các tân binh mới. Bên cạnh đó, các tiền bối cũng đồng loạt comeback và khiến fan mê mẩn với những MV “chất phát ngất”. Lượt xem MV trên Youtube chính là yếu tố rất quan trọng đối với thành công của một nhóm nhạc bởi đó chính là minh chứng cho độ hùng mạnh của fandom và sự quan tâm đến từ cộng đồng dành cho idol đó. Ở mỗi quốc gia, thần tượng lại nhận được sự ủng hộ ở một mức khác nhau. Theo đó, trong một bảng xếp hạng thống kê các số liệu trong khoảng thời gian từ ngày 29/10/2015 đến 19/10/2016, những con số về lượt view trên Youtube của thần tượng đã được hé lộ. Lượt xem của các ca khúc trong MV sẽ phản ánh “total hits” – độ “nóng” của bài hát. Những video khác bao gồm live video, fan video, CF, video từ các Youtuber nổi tiếng….cũng được tính vào mức độ quan tâm của công chúng dành cho một nhóm nhạc idol. Nếu vào phần thông tin của các nghệ sĩ này, bạn sẽ tìm được những hit có lượt view cao ngất ngưỡng từ nhiều nguồn liên quan. Cùng điểm qua bảng xếp hạng lượt view của các nghệ sĩ Kpop đình đám nhất hiện nay tại một số quốc gia trên thế giới và tìm ra ai chính là “nam thần”, “nữ thần” trong lòng fan ở mỗi nước nhé. Thái Lan 1) EXO 171,123,372 2) GOT7 126,286,052 3) BTS 97,361,554 4) SNSD 82,233,763 5) Bigbang 59,811,347 6) Apink 33,573,175 7) TWICE 32,815,321 Mỹ 1) BTS 145,441,583 2) EXO 71,131,189 3) Bigbang 54,996,172 4) GOT7 43,806,509 5) SNSD 33,894,515 6) TWICE 23,987,719 7) 2NE1 20,359,043 Nhật Bản 1) Bigbang 181,366,736 t 2) BTS 96,418,952 3) SNSD 84,064,358 4) EXO 80,959,867 5) TWICE 37,267,791 6) AOA 28,643,718 7) Shinee 27,005,086 Việt Nam 1) Bigbang 117,819,528 2) BTS 79,832,076 3) EXO 77,446,091 4) SNSD 57,575,348 5) 2NE1 29,075,547 6) Apink 24,659,547 7) GOT7 21,967,269 Đài Loan 1) Bigbang 100,343,410 2) TWICE 99,335,893 3) BTS 84,002,933 4) SNSD 55,709,228 5) EXO 53,283,063 6) EXID 38,346,030 7) Sistar 33,323,681 Philippines 1) BTS 79,466,376 2) EXO 46,901,288 3) Bigbang 44,706,637 4) SNSD 29,150,695 5) 2NE1 23,685,736 6) GOT7 23,168,059 7) TWICE 20,062,357 Malaysia 1) BTS 52,161,124 2) Bigbang 45,754,700 3) EXO 45,666,993 4) SNSD 23,510,538 5) GOT7 17,586,897 6) TWICE 16,872,194 7) Gfriend 13,693,028 Indonesia 1) EXO 58,744,878 2) BTS 55,971,676 3) SNSD 37,998,512 4) Bigbang 37,550,027 5) Super Junior 22,409,819 6) Gfriend 19,128,827 7) GOT7 17,002,886 Brazil 1) BTS 104,900,126 2) Exo 21,919,721 3) Bigbang 20,959,779 4) GOT7 18,872,518 5) SNSD 12,771,775 6) 2NE1 10,662,975 7) TWICE 7,964,440 Mexico 1) BTS 54,962,509 2) Bigbang 32,976,697 3) Super Junior 30,207,175 4) EXO 26,501,645 5) SNSD 18,886,719 6) GOT7 14,981,147 7) Shinee 12,234,078 Anh Quốc 1) BTS 29,590,673 2) EXO 13,830,269 3) Bigbang 10,173,398 4) GOT7 7,887,261 5) SNSD 6,425,887 6) TWICE 4,198,472 7) 2NE1 3,672,286 Hongkong 1) Bigbang 28,995,792 2) BTS 18,699,428 3) EXO 16,623,359 4) TWICE 16,306,257 5) SNSD 16,025,751 6) Apink 13,308,126 7) Gfriend 12,482,946 Singapore 1) BTS 22,764,421 2) Bigbang 14,175,390 3) EXO 12,588,070 4) SNSD 9,020,837 5) TWICE 8,455,959 6) GOT7 7,881,618 7) Gfriend 5,733,551 Canada 1) BTS 24,106,785 2) EXO 12,268,306 3) Bigbang 10,531,676 4) GOT7 7,192,828 5) SNSD 6,639,017 6) TWICE 5,105,342 7) Red Velvet 3,571,904 Thổ Nhĩ Kỳ 1) BTS 20,502,991 2) EXO 17,199,711 3) Bigbang 9,378,922 4) GOT7 6,576,375 5) SNSD 5,686,027 6) 2NE1 4,347,843 7) TWICE 3,458,010 Pháp 1) BTS 24,788,564 2) EXO 10,547,831 3) Bigbang 8,722,823 4) GOT7 6,174,887 5) SNSD 5,361,310 6) 2NE1 4,160,285 7) iKON 2,867,077 Nga 1) BTS 20,747,437 2) EXO 11,372,470 3) Bigbang 7,307,464 4) 2NE1 7,284,231 5) GOT7 5,076,303 6) SNSD 3,547,838 Đức 1) BTS 22,481,916 2) EXO 9,104,592 3) Bigbang 5,765,259 4) SNSD 3,599,563 5) GOT7 2,803,757 6) 2NE1 2,115,617
7 sao nữ Hàn đẹp 'bền vững' dù tăng hay giảm cân
1. Hani (EXID) Sau khi chia tay Jun Su, ngoại hình của Hani nhận được rất nhiều lời khen. Đa số cho rằng thành viên EXID trông xinh đẹp, quyến rũ với vóc dáng thanh mảnh. Tuy nhiên, hình ảnh thời cô nàng tăng đến 10 kg do “nghiện” ăn mỳ gói được tiết lộ sau đó cũng gây sốt không kém. Gương mặt tròn trịa, mũm mĩm của nữ ca sĩ được khen quá đáng yêu, khiến các fan không thể rời mắt. 2. Jessica Jung Thuộc típ người dễ tăng cân nhưng Jessica rất biết kiểm soát cân nặng. Khán giả thường quen thuộc với một “nữ hoàng băng giá” có gương mặt thon gầy, vóc dáng nuột nà gợi cảm. Hình ảnh có da có thịt của nữ ca sĩ cũng rất được ủng hộ. Người hâm mộ thích thú trước sự đáng yêu khó cưỡng của cựu ngôi sao nhà SM. 3. Krystal (F(x)) Krystal là một trong những sao nữ sở hữu thân hình đáng mơ ước nhất Kpop. Thế mạnh hình thể của thành viên F(x) là vóc dáng thon thả, vòng eo số 11 và đôi chân thon. Thân hình có phần “cò hương” của Krystal là chuẩn hình thể mà nhiều cô gái xứ củ sâm mong muốn có được. Dù vậy, ngoại hình khi tăng cân của idol sinh năm 1994 cũng không gây thất vọng. Người hâm mộ vô cùng thích thú trước hình ảnh khỏe mạnh và căng tràn sức sống của nữ ca sĩ. “Nữ thần” của SNSD Yoon Ah sở hữu thân hình X line thon thả khiến các chàng trai mất ăn mất ngủ. Khi tăng được vài cân, Yoon Ah càng thêm tỏa sáng. Đôi má phúng phính và đôi chân nuột, có da có thịt hơn trước giúp cô nàng thêm phần quyến rũ. 5. IU IU rất tuân thủ chế độ ăn kiêng để duy trì vóc dáng. Gương mặt thon gầy giúp “em gái quốc dân” nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Khi cân nặng nhỉnh hơn đôi chút trong một dự án âm nhạc, giọng ca Good Day thêm phần đáng yêu. 6. Choi Ji Woo Choi Ji Woo ghi dấu ấn với khán giả nhờ nhan sắc mượt mà, sắc sảo bất chấp thời gian. Ngôi sao Bản tình ca mùa đông duy trì vóc dáng mảnh mai trong nhiều năm qua. Hình ảnh tăng cân hiếm thấy của Choi Ji Woo được nhiều người ủng hộ. Gương mặt tròn và làn da mịn màng, sáng bóng giúp “người đẹp khóc” trông tươi trẻ, tràn đầy sức sống. 7. Moon Chae Won Moon Chae Won là một trong những biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Hàn nhờ nét đẹp trong sáng, thuần khiết. Sức quyến rũ khó cưỡng của người đẹp Goodbye Mr. Black trên các ảnh chụp tạp chí với gương mặt thon gọn. Dù tăng cân thấy rõ nhưng “Juliet xứ Hàn” vẫn nhận được vô số lời khen về vẻ đáng yêu, làn da căng mịn tự nhiên.
7 idol Kpop có vẻ đẹp ngọt ngào như trái cây
1. Na Yeon (TWICE) - Quả anh đào Ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn của Na Yeon được so sánh với quả anh đào nhỏ xinh. Hình tượng tươi trẻ của Na Yeon khiến fan liên tưởng đến vẻ ngoài đỏ mọng, tràn đầy sức sống của loại trái vùng cây ôn đới. 2. Tiffany (SNSD) - Quả mận Mỹ Vẻ ngoài ngây thơ pha lẫn sự quyến rũ của Tiffany được so sánh với mận Mỹ - loài trái cây có vẻ ngoài bắt mắt, vị ngọt thanh khó quên. Sức hút khó cưỡng trên sân khấu của cô nàng mắt cười SNSD. 3. Sulli - Quả đào, quả lựu Quả đào là biệt danh của Sulli. Cựu thành viên F(x) sở hữu nước da trắng hồng, đôi gò má hồng hào rất đáng yêu. Nữ ca sĩ còn có biệt danh khác là quả lựu vì sự tươi trẻ của mình. 4. Joy (Red Velvet) - Táo xanh Joy là "vitamin vui vẻ" của Red Velvet, nữ ca sĩ luôn mang đến cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống như táo xanh. Nét đẹp thanh thoát, trong trẻo của ngôi sao nhà SM. 5. Kim Se Jeong (I.O.I) - Quả cam Vẻ ngoài xinh xắn cùng nguồn năng lượng bùng nổ của Se Jeong khiến các fan liên tưởng đến hình ảnh quả cam. Với nụ cười hiếm khi nào tắt trên gương mặt khả ái, Se Jeong mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời cho những người xung quanh. 6. Seung Kwan (SEVENTEEN) - Quả quýt Ngoại hình có phần thấp bé cùng năng lượng dồi dào của Seung Kwan được cho là rất giống với loại trái cây giàu vitamin như quýt. Sự đáng yêu và dí dỏm của "cây hài" nhóm SEVENTEEN là nguồn cảm hứng bất tận cho fan trổ tài chế ảnh. 7. Su Ho (EXO) - Quả đào Tương tự như tiền bối Sulli, Su Ho sở hữu nước da trắng hồng, làn môi tươi tắn vá hai gò má tròn đáng yêu như quả đào. Nét đẹp rạng rỡ giúp Su Ho luôn tỏa sáng trên sân khấu.