MissSimple
4 years ago5,000+ Views
Mấy ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao trước đường dây bán dâm nghìn USD có liên quan tới hàng loạt người mẫu, diễn viên, trong đó có 2 người mẫu nghiệp dư trong vụ mất tích bí ẩn trước đó là Lê Thị Hải Yến (Tiền Giang) và Lê Thị Diệu Hiền (Khánh Hòa). Trước khi công an triệt phá đường dây bán dâm này, cộng đồng mạng còn đang bận truyền tay nhau hình ảnh của hai cô gái để mong mọi người cùng nhau tìm giúp cho gia đình hai cô gái bớt lo lắng. Thế nhưng, mọi người đã phải chịu một vố lừa vô cùng đau đớn khi biết hai cô gái có liên quan đến đường dây bán dâm quy mô này.
Dư âm từ các vụ mất tích của các nữ sinh viên cách đây chưa đầy một tháng khiến dư luận rất quan tâm đến các vụ mất tích bí ẩn. Sự việc bắt đầu từ việc người mẫu Hải Yến bị cho là mất tích bí ẩn khi nhận lời mời chụp ảnh ở quận 4. Chưa kịp tìm ra Hải Yến thì cộng đồng mạng lại một phen náo động khi Lê Thị Diệu Hiền- một người mẫu nghiệp dư khác cũng được xác nhận là mất tích một tuần mà không ai liên lạc được. Sau 4 ngày, cuối cùng Hải Yến cũng trở về nhà với lí do là bị lừa sang Campuchia chụp ảnh. Gia đình và những người đã cùng chung sức kêu gọi giúp tìm cô gái đều hết sức vui mừng khi thấy cô trở về bình an sau mất tích nhưng không ai có thể ngờ được một sự lừa đảo đáng kinh tởm sau vở kịch mất tích bí ẩn đó.
Không ai ngờ khuôn mặt xinh đẹp này lại đi lừa mọi người một cú ngoạn mục như thế!
Mọi người ai cũng lo lắng vì sợ rằng hai cô gái bị bắt cóc sang Campuchia hay Trung Quốc và bị lấy nội tạng đem bán. Thật sự không công bằng cho những ai đã lo lắng cho hai người mẫu là "môi giới bán dâm" này. Đặc biệt là chồng sắp cưới và gia đình của Hải Yến- những người đã lo lắng và muốn phát điên lên đi tìm khi cô mất tích. Tôi thực không hiểu tại sao cô gái này lại làm như vậy trong khi cô chẳng thiếu gì cả, người yêu đàng hoàng và hết mực yêu thương mình, gia đình chồng đối xử rất tốt, sự nghiệp thì cũng ok. Nếu chỉ vì tham tiền mà bán đi danh dự và nhân phẩm cá nhân của mình như thế thì những cô gái như thế này thật là rẻ mạt! Chỉ tội cho gia đình của Hải Yến phải chịu bao nhiêu xấu hổ, tủi nhục với nhà thông gia và cả dư luận chỉ vì một cô con gái "bán dâm". Vì quá sốc trước thông tin người mình yêu là "môi giới bán dâm", chồng sắp cưới của Yến đã phải tạm lánh đi nơi khác để quên đi mọi chuyện.
Mất tích bí ẩn chỉ là một vở kịch mà các cô gái dựng lên để hợp lí hóa công việc môi giới bán dâm của mình, trước mặt người thân thì hành xử như "gái ngoan" còn sau lưng thì "bán thân vì tiền". Nếu công an không phá được đường dây này, không biết bao nhiêu người sẽ bị lừa nữa trước những "con yêu tinh đội lốt người" này. Không chỉ là về vấn đạo đức, những người này còn làm xấu mặt phụ nữ Việt Nam khi lừa dối mọi người để làm một công việc đáng xấu hổ, vì tiền mà bán rẻ nhân phẩm của mình. Thật là một sự lừa đảo đang kinh tởm!
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1