ariesaries
1,000+ Views

Top mỹ nhân được yêu thích nhất Hàn Quốc trong năm 2015

Jeon Ji Hyun, Ha Ji Won và Song Hye Kyo là những cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng.
Đây là cuộc bình chọn do những người trong giới chuyên môn đến từ 3 đài lớn gồm MBC, KBS, SBS thực hiện. Những người xuất hiện trong bảng xếp hạng cũng chính là nhân vật mà các đạo diễn, nhà sản xuất mong muốn xuất hiện trên màn ảnh nhất. Đồng hạng ở vị trí thứ 7 là 6 nữ diễn viên Son Ye Jin, Lee Bo Young, Shin Min Ah, Lee Young Ae, Han Ye Seul và Kim Nam Joo (trái sang, trên xuống).
Vị trí thứ 6 là nữ diễn viên Han Hyo Jo. Cô được mọi người biết đến sau 2 vai diễn thành công trong Shining Inheritance và Dong Yi.
Đồng hạng với Han Hyo Jo là Parl Soo Ae. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng nước mắt" của điện ảnh Hàn Quốc, vì thường xuyên vào vai bi thương.
Moon Chae Won là người cuối cùng ở vị trí thứ 6. Nữ diễn viên sinh năm 1986 này trông trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 30.
Với thành công trong những năm gần đây, không lạ khi Park Shin Hye án ngữ ở hạng 5. Sau khi đảm nhận vai chính trong You're Beautiful và The Heirs, "cô nàng đẹp trai" tiếp tục tỏa sáng trong Pinocchio.
Xếp thứ 4 là nữ diễn viên kỳ cựu Gong Hyo Jin. Sau khi thực hiện It's Okay, That's Love, cô không xuất hiện nhiều trên màn ảnh và các đạo diễn vẫn đang mong ngóng cô có cú trở lại ngoạn mục hơn sau thời gian im tiếng.
Đồng hạng 4 với Hyo Jin là Song Hye Kyo. Nổi tiếng với khán giả châu Á cùng Trái tim mùa thu và Ngôi nhà hạnh phúc, mỹ nhân xứ Hàn không mấy xuất hiện trong bất kỳ tác phẩm điện ảnh nào. Hy vọng năm 2015, mọi người sẽ được chứng kiến nữ hoàng sắc đẹp trở lại.
Thành viên của nhóm Miss A - Suzy xếp ở vị trí thứ 3 với 1 năm rất thành công trên mọi lĩnh vực. Bạn gái Lee Min Ho đã chứng tỏ diễn xuất tuyệt vời trong Dream high và Gu family book.
Vị trí á quân thuộc bảng xếp hạng là Ha Ji Won. Nữ diễn viên của Hoàng hậu Ki và Khu vườn bí mật sắp ra mắt bộ phim mới The Time I Loved You, 7000 days.
Đặc biệt thành công cùng bộ phim bom tấn Vì sao đưa anh tới cùng Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun độc chiếm vị trí thứ nhất của bảng xếp hạng này. Đây cũng đã là năm thứ 2 liên tiếp cô giữ vững vị trí quán quân.
ariesaries
1 Like
1 Share
3 Comments
Suggested
Recent
sao ko có Yoona :'(
Jun Ji Hun cũng đẹp
trong list này thích nhất han hyo joo :3
Cards you may also be interested in