docbuoc

EXO bị phơi bày bộ mặt "giả tạo"

Mới ra mắt từ hồi năm 2012 nhưng đến nay EXO đã trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Kpop. Sự nổi tiếng tăng theo thời gian cũng là lúc nhóm bị săm soi những hành vi ứng xử hàng ngày. Không ít thành viên trong nhóm từng bị tung bằng chứng về tính cách tồi tệ của mình.Chanyeol Chanyeol là mỹ nam sở hữu lượng fan hàng đầu trong nhóm, đồng thời anh cũng đứng đầu trong nhóm về số lần bị "vạch mặt".Khiêu khích đàn anhMối quan hệ giữa Chanyeol và Donghae (Super Junior) được cho là có nhiều căng thẳng, xuất phát từ việc Chanyeol mê mệt Dara (2NE1). Fan Kpop đều biết Donghae và Dara thân thiết với nhau hơn 10 năm nay. Thậm chí, không ít người còn cho rằng Donghae và Dara từng hẹn hò với nhau. Khi nhận thấy những người ghép cặp Dara - Chanyeol ngày càng đông, cộng thêm tin đồn Chanyeol đã tiếp cận được với Dara qua Park Bom (2NE1) (Park Bom và Chanyeol từng có thời gian tham gia chương trình "Roommate"), Donghae đã coi Chanyeol là "cái gai trong mắt".
Bằng chứng về mối quan hệ bất hòa giữa Chanyeol và Donghae từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong quá khứ. Đoạn fancam tại "Gaon Chart Kpop Awards 2015" đã ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi giữa hai nam ca sĩ. Đoạn fancam này nổi bật bằng hình ảnh Chanyeol quay lại nhìn Donghae. Nhiều người khi đó đã tố Chanyeol quay lại khiêu khích đàn anh của mình. Khi nhận thấy Chanyeol nhìn mình, mặt Donghae đã biến sắc và ngay lập tức đánh mắt nhìn sang phía khác. Sau khi khiêu khích đàn anh xong, Chanyeol đã quay lại chỗ ngồi của mình và nở một nụ cười mãn nguyện.
Chế nhạo màu da của KaiHồi đầu tháng 4, EXO đã có buổi phỏng vấn với một đài phát thanh. Tại đây, Chanyeol đã có phát ngôn khiến cộng đồng fan của nhóm được một phen tranh cãi. Theo những hình ảnh được các fan truyền tay nhau trên mạng, Chanyeol đã hỏi Kai rằng: "Em có muốn đi tắm trắng không?". Phát ngôn phân biệt màu da này của Chanyeol ngay lập tức khiến một bộ phận người hâm mộ EXO phẫn nộ và không ngừng chỉ trích nam ca sĩ. Những người này cho rằng Chanyeol đang cố tình chế nhạo màu da của Kai.
Một số fan còn bức xúc vì đây không phải lần đầu Chanyeol chế nhạo Kai về màu da. Trước đây, Chanyeol từng đăng một hình ảnh đại diện các thành viên EXO trên Instagram, và chỉ có ảnh nhân vật đại diện cho Kai là có màu da tối.
Comment
Suggested
Recent