JiHyuntho
4 years ago1,000+ Views
Phim truyền hình Tuổi Thanh Xuân - Forever Young chỉ còn một tập nữa là kết thúc thế nhưng sự lằng nhằng giữa ba nhân vật Jun Su (Kang Tae Oh) - Linh (Nhã Phương) - Khánh (Hồng Đăng) dường như vẫn chưa có hồi kết. Nếu như trước kia, khán giả một lòng ủng hộ cặp Linh - Jun Su đến với nhau thì hiện tại, nhiều người mong Jun Su bỏ Linh, đến với cô bạn thân Mi Soo. Vì sao Linh lại khiến khán giả “điên máu”, “trở mặt” nhanh chóng đến như vậy?
Nói Linh một tay bắt cả hai cá là bởi cô quá ba phải, không quyết định được mình sẽ theo ai. Ai ai cũng biết Linh yêu Jun Su nhưng Linh không dứt khoát, bỏ tất cả để theo người mình yêu. Linh dùng dằng với Khánh, không cho anh một lời từ chối hoặc đồng ý thẳng thắn. Cả hai chàng trai đều yêu Linh nhiệt tình và thật lòng, còn Linh chỉ đáp lại sự ơ hờ, nhập nhằng, sâu sắc nhất chỉ là rơi chút nước mắt.
Yêu một người nhưng Linh làm khổ tới 4 người: Jun Su, Khánh, mẹ cô và chính bản thân mình. Linh nghĩ mình hy sinh cho Khánh và cho gia đình, nhưng trên tất cả, cô chỉ nghĩ cho bản thân mà thôi. Cô tưởng rằng mình cứ dùng dằng với Khánh là tốt cho anh nhưng thứ mà Linh dành cho Khánh thật ra chỉ là sự thương hại.
Vậy giải pháp nào cho Linh trong tình cảnh người người ghét, nhà nhà căm như hiện nay? Thực ra Linh chỉ cần đưa Jun Su đến gặp cha mẹ mình và nói chuyện rõ ràng tình cảm cũng như quyết định tương lai của hai người (thay vì giấu biệt Jun Su). Mẹ Linh dù có cứng rắn đến đâu cũng sẽ đồng ý vì thương con gái. Thế nhưng với tính cách này của Linh, biết đâu đấy, kết phim của Tuổi Thanh Xuân lại một lần nữa khiến khán giả thêm ức chế?
JiHyuntho
7 Likes
1 Share
2 comments
Suggested
Recent
bánh bèo thì sao hả bạn, bạn phải tự đặt mình vào hoàn cảnh của linh thì mới hiểu đc hành động của cô ấy chứ, nhã phương đã đóng rất đạt vai Linh
Linh là ví dụ điển hình nhất cho dạng con gái "bánh bèo"
7
2
1