JiHyuntho
4 years ago1,000+ Views
Sau nhiều ngày “hành” người xem với diễn biến nhập nhằng và kéo dài giữa bộ ba Linh (Nhã Phương) - Jun Su (Kang Tae Oh) - Khánh (Hồng Đăng), Tuổi Thanh Xuân - Forever Young kết thúc khiến nhiều người xem hụt hẫng. Tuy khán giả đã quá chán ngán với cách xư cử của Linh nhưng vẫn trông đợi vào cái kết hạnh phúc cho tình yêu của một cô gái người Việt Nam và chàng trai Hàn Quốc.
Trong tập 36 Tuổi Thanh Xuân, Linh dứt khoát chia tay Su và muốn cùng Khánh làm lại từ đầu. Cô vẫn nước mắt ngắn dài nói mình rất yêu Jun Su nhưng chỉ yêu trên miệng mà thôi. Tội cho Jun Su, khóc lóc đến khổ sở, cầu xin tình cảm và chấp nhận ở lại Việt Nam nhưng không làm Linh lay chuyển.
Đã xác định về bên Khánh như thế nhưng đến cuối phim, Tuổi Thanh Xuân lại làm khán giả ngơ ngác vì không biết rốt cuộc Linh sẽ đứng về phía ai. Trong buổi ra mắt họp báo phim, Khánh giới thiệu Linh là bạn gái Jun Su. Sau đó, mọi người chụp ảnh kỷ niệm và… hết phim. Kết thúc lấp lửng này thật khó hài lòng những người xem từng ngày trông ngóng một cái kết viên mãn.
JiHyuntho
7 Likes
1 Share
2 comments
Suggested
Recent
đã xem phim này và xác nhận là cực phí thời gian
không thể chờ mong được gì từ phim Việt Nam
7
2
1