ariesaries
49 years ago

Fan nữ bật khóc trước món quà có 1-0-2 từ Sơn Tùng M-TP

Món quà độc nhất vô nhị của một ca sĩ, thần tượng Vpop đã khiến không ít fan phải tò mò, đứng ngồi không yên ở tập 1. Hãy cùng theo dõi tập 2 để xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.
Trong tập 1 "Món quà bất ngờ của M-TP", chúng ta đã được làm quen với Trinh Kiddy - người chiến thắng cuộc thi Người đánh thức cảm hứng trong tôi với bài viết "Sơn Tùng M-TP: Tuổi trẻ và bữa cơm gia đình". Đồng thời, cũng đã được xem Sơn Tùng M-TP lần đầu tự tay làm bánh để dành tặng món quà đặc biệt cho Trinh Kidđy.
Bao trùm không khí của buổi tối hôm ấy là sự chân thành. Có chứng kiến, có chính mắt quan sát những gì thực tế nhất mà mình xem, được cảm nhận, thì "chân thành" cõ lẽ là từ chính xác nhất để diễn tả.
Dường như trong giây phút ấy, khoảng cách giữa thần tượng và fan, giữa nam và nữ, giữa 2 người xa lạ gặp nhau lần đầu đã hoàn toàn được xóa bỏ. Ở đó, câu chuyện về gia đình, đam mê, những khó khăn, kiên cường đi đến cùng của ước mơ, cùng sự liều lĩnh của tuổi trẻ đã được cùng nhau chia sẻ một cách chân thật nhất. Chính sự chân thành của Tùng đã khiến Trinh dạn dĩ hơn. Và cũng chính tình cảm trong sáng của một "Sky đặc biệt nhất" (như Trinh Kiddy đã tự ví von như vậy) đã khiến Sơn Tùng trải lòng nhiều hơn. Cả 2 cùng nhau truyền và nhận những cảm hứng tích cực, từ đó tiếp tục phấn đấu để theo đuổi con đường mà "tuổi trẻ" của họ đã chọn.
Trên mâm cơm với những món dân dã mà mình thường xuyên ăn, anh đã kể cho Trinh Kiddy rất nhiều về gia đình, trong ánh mắt rưng rưng đó là cả sự tự hào, yêu thương vô bờ. Sau đó, Sơn Tùng còn ngẫu hứng hát “chay” một đoạn "Anh đã sai" để dành tặng cô bé. Giọng hát mộc chân tình đã hòa cùng không gian lãng mạn, ngập tràn cảm xúc. Sơn Tùng còn tự mình dùng điện thoại chụp ảnh selfie cùng với Trinh Kiddy khiến niềm hạnh phúc như thêm vỡ òa.
Trọn vẹn tập 2 - Món quà đặc biệt của M-TP. Cùng xem để cảm nhận những gì mà Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ, những chuyện mà có lẽ, nếu không vì tình cảm mà Sky dành cho, anh đã không thể thổ lộ một cách tự nhiên đến vậy
Xuyên suốt tập 2, Sơn Tùng M-TP đã liên tục nói cụm từ mà chỉ cần tinh ý một tí là có thể nhận ra. Đó là "Cảm ơn". Cảm ơn tình cảm mà Sky đã dành cho Sơn Tùng, để anh mạnh mẽ hơn, vượt qua những sóng gió, những chỉ trích tiêu cực từ những người ghét anh. Cảm ơn Trinh Kiddy vì câu chuyện cảm động mà bạn đã chia sẻ. "Nếu không có gia đình Sky, Tùng sẽ không thể vượt qua những cơn bão mà mình đã đi qua đâu. Lên mạng, ngoài những tin tiêu cực thì luôn có những tin tích cực như: "Anh ơi cố lên", "Mọi người luôn ở bên anh", "Đừng quan tâm những lời nói đấy", "Anh hãy luôn là anh, luôn là chính mình",... những lời nói đó tuyệt vời lắm".
Và phía sau những thước phim các bạn được xem, Sơn Tùng còn cảm ơn anh Quang Huy, người đã luôn bên anh trong thời gian vừa qua. Cảm ơn ekip Wepro và We Choice đã giúp cho Sơn Tùng có cơ hội gặp trực tiếp Trinh Kiddy và set up không gian cực kỳ lãng mạn và ấm áp.
Sơn Tùng M-Tp
Nếu không có gia đình Sky, Tùng sẽ không thể vượt qua những cơn bão mà mình đã đi qua đâu.
Ở chàng trai 21 tuổi này, dường như tình cảm mà fan truyền cho anh mới chính là sức mạnh thực sự giúp Sơn Tùng M-Tp vững bước hơn trên con đường mà mình đã chọn. Và với những gì mà Sơn Tùng đã thể hiện (dù chỉ qua 2 tập phim ngắn ngủi thôi) cũng đã đủ để thấy được rằng, anh trân trọng tình cảm quý giá này một cách chân thành nhất.
Tập 2 đã khép lại, nhưng lại mở ra một trang mới về tình bạn, về cảm hứng mà cả 2 đã truyền cho nhau trong cuộc sống. Từ đây, cả Sơn Tùng và Trinh Kiddy sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ước mơ riêng của mỗi người bằng niềm tin từ những câu chuyện đã cùng nhau chia sẻ. Nhìn những giọt nước mắt hạnh phúc của Trinh Kiddy, tôi trộm nghĩ "Ai bảo khoảng cách giữa fan và thần tượng là xa không thể chạm đến. Ai bảo fan và thần tượng không thể cùng ngồi ăn, cùng trò chuyện, cùng chia sẻ đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Thiết nghĩ, chỉ cần sự chân thành và trân trọng tình cảm dành cho nhau, thì điều kì diệu gì cũng có thể xảy ra được. Cuộc gặp gỡ giữa Sơn Tùng M-TP và bạn "Sky đặc biệt nhất" chính là minh chứng cho điều đó".
Trinh Kiddy như vỡ òa cảm xúc khi nhìn thấy Sơn Tùng M-TP
Bên mâm cơn gia đình thân thuộc, cả 2 đã cùng nhau chia sẻ về tất thảy mọi đều...
Sơn Tùng lúc thì dịu dàng...
... lúc thì luyên thuyên không ngớt về câu chuyện ước mơ...
Dường như mọi khoảng cách đều được xóa bỏ bằng sự chân thành
Cả 2 đã lưu lại những kỷ niệm khó quên về một buổi tối đặc biệt cùng những câu chuyện, cảm hứng đặc biệt
"Bật mí" những bí mật sau hậu trường:
+ 15: Số máy quay mà ekip đã sử dụng. Bao gồm những camera giấu kín cài sẵn trong xe đưa đón, trên bánh mà M-TP mang ra cho Trinh. Bên cạnh đó là rất nhiều máy ghi âm, microphone không đây để thu lại cuộc trò chuyện của 2 nhân vật.
+ Đến sân bay, khi được ekip Wepro đeo microphone, Trinh Kiddy vẫn rất “ngơ ngác” vì không hiểu chuyện gì. Cô chỉ nhận được thông tin từ We Choice là vào Sài Sòn để nhận quà của chương trình, chứ không phải gặp Sơn Tùng. Khi hỏi thăm, ekip trả lời anh đang lưu diễn ở miền Bắc đã khiến cô khá thất vọng.
+ Dù không chắc gặp thần tượng, nhưng Trinh đã chuẩn bị rất nhiều quà: Mắm các loại và khô đặc sản Đà Nãng.
+ Các món ăn mà Sơn Tùng nói với Trinh Kiddy là tự tay làm, thực ra là do… ekip sản xuất chuẩn bị theo yêu cầu của Sơn Tùng M-TP. Ý tưởng ban đầu của ekip là tiệc BBQ trên sân thượng nhưng anh muốn mang không khí gia đình, gần gũi như trong bài viết “Tuổi trẻ và bữa cơm gia đình” do cô viết tặng anh.
+ Toàn bộ buổi nói chuyện được ghi hình thực tế 100%. Mọi cảm xúc, phản ứng của nhân vật đều là thật và không hề có sự dàn dựng, diễn xuất. Ekip ứng biến hoàn toàn theo phản ứng của nhân vật.
ariesaries
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share