tamcit
100+ Views

Dịch vụ 3G Vinaphone

Đăng ký 3G Vinaphone để truy cập internet nhanh chóng và đơn giản hơn cho mạng Vinaphone. Cùng theo dõi cách sử dụng dịch vụ Mobile Internet cho vinaphone nhé !
Cú pháp đăng ký 3g VinaphoneSoạn cú pháp : DK1 tên_gói_cước gửi 7089 ( 500đ/1 tin nhắn )Ví dụ: Để đăng ký gói Max , khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp sau : DK1 MAX gửi 7089*Điều kiện sử dụng dịch vụ Điện thoại di động hỗ trợ truy cập Internet (3G/EDGE/GPRS) và cài đặt thành công cấu hình GPRS.
Hầu hết các điện thoại hiện nay đều đã được cài đặt cấu hình GPRS. Tuy nhiên, nếu điện thoại chưa cài đặt cấu hình GPRS/EDGE/3G, Quý Khách vui lòng soạn tin: GPRS gửi 333 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí) và làm theo hướng dẫn.Quý Khách cũng cần cài đặt lại chế độ mạng 3G trên máy điện thoại di động của Quý Khách để sử dụng dịch vụ trên sóng 3G của VinaPhone. Quý Khách lần lượt vào các mục (các dòng điện thoại khác nhau có thể khác nhau): Cài đặt (hoặc Settings)/ Cài đặt cho máy (hoặc Phone)/ Kiểu mạng (hoặc Network mode) và chọn chế độ mạng kép 3G&2G (hoặc Dual mode).
Chế độ này cho phép bạn sử dụng dịch vụ dưới chế độ 3G, và tự động chuyển sang sóng 2G tại những khu vực không có sóng 3G.Khách hàng của VinaPhone khi sử dụng các thiết bị có hỗ trợ truy cập Internet đều được VinaPhone mở mặc định gói M0 (gói cước không mất phí thuê bao, tính cước theo mức sử dụng thực tế).*Giá cước Internet 3G cho VinaphoneSau đây là bảng giá cũng như một số gói cước tham khảo trước khi dang ky 3G vinaphone
Soạn : DK1 tên-gói-cước gởi 7089
Chúc khách hàng đăng ký 3g Vina thành công và tìm cho mình được gói cước 3G thích hợp với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng của bạn!!
tamcit
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent